Con trai bà Tân Vlog sản xuất clip nhảm, đút túi bạc tỉ từ YouTube

Có hai người con trai của bà Tân Vlog, cả hai đều sở hữu nhiều kênh YouTube và có thu nhập đáng kể. Thu nhập của Hưng Vlog có thể biến đổi từ 299 triệu đến 4,7 tỉ đồng/tháng (dữ liệu từ Social Blade).

Con trai bà Tân Vlog sản xuất clip nhảm, đút túi bạc tỉ từ YouTube
Thu nhập của Hưng Vlog – con trai bà Tân Vlog được trang Social Blade dự đoán không hề nhỏ. Ảnh Phương Anh

Nguyễn Văn Hưng, người con trai lớn của bà Tân Vlog, sinh năm 1992, sở hữu 3 kênh YouTube khác nhau bao gồm Hưng Vlog, Hưng Gamer và Hưng Troll.

Kênh Bà Tân Vlog ra mắt sau, vào tháng 2 năm 2017, kênh này hiện có 2,92 triệu người đang theo dõi và 533 triệu lượt xem. Kênh Hưng Vlog đã tồn tại từ trước đó và đã được thành lập từ khá lâu.

Với hàng triệu người xem mỗi video, thu nhập của Hưng Vlog được dự đoán là không nhỏ.

Chưa có số liệu chính thức từ cơ quan thuế được công bố, và không có một công thức chung để tính số tiền YouTuber có thể kiếm được từ YouTube là bao nhiêu. Thu nhập Youtuber phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như số lượng người xem, đối tượng người xem, người xem có click vào quảng cáo không … Tuy nhiên, trang Social Blade cung cấp thống kê và dự đoán về thu nhập của các thành viên gia đình bà Tân Vlog. Thực tế, trang Social Blade cung cấp thống kê và dự đoán về thu nhập của các thành viên gia đình bà Tân Vlog.

Nguồn:
Thu nhập từ kênh Hưng Vlog (con trai cả của Bà Tân Vlog) được Social Blade dự báo có thể từ 13 nghìn USD – 207,6 nghìn USD/tháng. Nguồn: Social Blade

Trước đó, theo Social Blade, kênh Hưng Vlog có thể thu được mức thu nhập dao động từ 13.000 USD đến 207.600 USD/ tháng (tương đương khoảng 299 triệu đến 4,7 tỷ đồng/ tháng). Tuy nhiên.

Nguồn
Thu nhập từ kênh Hưng Troll. Nguồn Social Blade

Theo Social Blade, kênh Hưng Troll có thể thu về từ 3.800 USD đến 61.100 USD/ tháng (tương đương khoảng 87,4 triệu – 1,4 tỷ đồng/tháng) . Kênh Hưng Gamer có thể thu về từ 24 – 381 USD/tháng (khoảng 552 nghìn – 8,7 triệu đồng).

Hiện tại, hai kênh Hưng Troll và Hưng Gamer đột ngột bị xoá khỏi nền tảng YouTube mà không biết được lý do.

Kênh YouTube có tên là Hậu Troll đã được thành lập từ tháng 3 năm 2019, Nguyễn Văn Hậu là con trai thứ hai của Bà Tân Vlog. Hiện tại, kênh Hậu Troll đã có 276 nghìn người đăng ký và hơn 25 triệu lượt xem.

Nguồn
Thu nhập từ kênh Hậu Troll (con trai thứ hai của Bà Tân Vlog) được Social Blade dự báo có thể từ 1,4 nghìn USD – 22 nghìn USD/tháng. Nguồn: Social Blade

Mỗi tháng, Hậu Troll thu nhập khoảng từ 1.400 USD đến 22.000 USD (tương đương 32,2 triệu đồng – 506 triệu đồng/tháng) theo Social Blade.

Kênh thứ hai của Hậu, được gọi là Hậu CoCaCola, hiện chỉ mới tải lên 2 video. Hiện tại, kênh này đã có 16 ngàn người theo dõi và hơn 73 ngàn lượt xem.

Có 262 ngàn người theo dõi, kênh YouTube của cô gái Thanh Lương Vlogs đã được thành lập từ tháng 3.2020. Bà Tân Vlog gần đây đã nhận một cô gái làm con gái nuôi.

Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang đã áp dụng biện pháp xử phạt hành chính đối với Nguyễn Văn Hưng với số tiền 10 triệu đồng vào ngày 7.10.2020 do đã đăng tải video gây phản cảm, ảnh hưởng không tốt đến cộng đồng. Cụ thể, kênh Hưng Vlog đã đăng tải video “Đùa cướp tiền, phá hủy đồ đất của em gái, em trai đi chơi…”. Trước đó, Hưng đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video phản cảm về “nấu cháo gà nguyên lông”.

Nguyễn Văn Hậu, em trai của Hưng, cũng đã được mời lên nhắc nhở bởi Thanh tra vì đã đăng tải video ”Trộm gà nhà em hàng xóm, nướng siêu cay, mời em hàng xóm thưởng thức…”. Hưng và Hậu được yêu cầu bởi Thanh tra kiểm tra, loại bỏ các video có nội dung vô nghĩa, không phù hợp.