Chụp hình tiệc cưới như thế nào, giá cả bao nhiêu tại TPHCM?

Album hình cưới đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu của đôi bạn trẻ. Tuy nhiên, chỉ có những tấm ảnh trong ngày diễn ra lễ và tiệc cưới mới thực sự giúp họ khắc sâu trong lòng những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong cuộc đời, trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời và gặp gỡ nhiều người thân, bạn bè nhất.

Chụp hình tiệc cưới ở TPHCM hiện nay có những kiểu chụp nào và đặc điểm của chúng là gì? Nicole Bridal sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng kiểu chụp hình tiệc cưới phổ biến hiện nay, vì vậy đừng bỏ qua bài viết này.

chụp ảnh tiệc cưới tphcm

TP.HCM có rất nhiều phong cách chụp hình tiệc cưới đa dạng.

Hiện nay, việc chụp hình trong tiệc cưới được chia thành hai kiểu chính: chụp hình theo phong cách truyền thống và chụp hình theo phong cách phóng sự.

Chụp hình tiệc cưới truyền thống là gì?

Chụp hình tiệc cưới thường được thực hiện theo kiểu truyền thống, với các chủ thể được sắp xếp thành hàng ngang và đứng trật tự trước khi chụp.

Chỉ khi mọi nhiếp ảnh gia thấy hài lòng với sự sắp xếp của các chủ thể trong khung hình và tất cả mọi người cùng mỉm cười thật tươi, thì bấm máy. Để chụp được kiểu hình như vậy, tất cả mọi người trong khung hình phải xuất hiện đầy đủ hình dạng, không được chụp nửa mặt hay nửa cơ thể.

Trong kiểu chụp ảnh truyền thống này, chỉ những chi tiết như xe hoa, hoa cưới, mâm quả, nữ trang, tráp cưới được phép xuất hiện trong khung hình. Những chi tiết thừa thải nào xâm nhập vào ống kính sẽ được coi là không trang trọng và không đáp ứng yêu cầu.

chụp hình tiệc cưới truyền thống

Các chi tiết như xe hoa, hoa cưới, mâm quả và nữ trang được phép xuất hiện trong khung hình cưới truyền thống.

Quá trình chụp ảnh cưới truyền thống có mục đích lưu giữ các sự kiện diễn ra trong ngày cưới. Thông thường, nó bao gồm từ gia đình của chú rể chuẩn bị cho đến khi buổi lễ kết thúc, được ghi lại bằng hình ảnh.

Phong cách chụp ảnh tiệc cưới truyền thống có những đặc điểm sau:

 • Cách chụp ảnh.
 • Phong cách chụp hình được thực hiện theo đội hình hàng ngang, đảm bảo trật tự và sự nghiêm túc. Trong khung hình, mọi người đang tươi cười và tất cả thành viên đều có mặt. Những người tham gia chụp hình bao gồm cô dâu, chú rể và cả hai gia đình.

  Hình ảnh được sử dụng để ghi lại toàn bộ diễn biến từ buổi lễ, tiệc cho đến khi kết thúc buổi lễ.

  Phụ huynh thường cảm thấy rất hài lòng với phong cách chụp ảnh tiệc cưới theo truyền thống.

 • Góc chụp.
 • Cách chụp ảnh tiệc cưới này chỉ tập trung vào việc chụp cảnh tổng thể, khác biệt rõ ràng so với việc chụp chân dung hay chụp nửa người.

 • Sản phẩm.
 • Khi chụp hình tiệc cưới truyền thống, chúng tôi ưu tiên sử dụng album lồng ảnh. Quyển album này sẽ chứa 100 ảnh kích thước 13 x 18.

  chụp ảnh cưới

  Trong tiệc cưới, số lượng hình chụp ước tính từ 300 đến 400 kiểu.

  Album chứa tổng cộng 100 bức ảnh có kích thước là 13 x 18. Số lượng hình ảnh trong buổi tiệc cưới dao động từ 300 đến 400.

  Thường thì, album sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ khi bắt đầu buổi lễ cho đến khi tàn tiệc.

 • Dịch vụ chụp ảnh và bảng giá.
 • Chỉ cần một thợ chụp và một máy trong tiệc cưới. Giá chụp hình tiệc cưới truyền thống khoảng 1,300,000 – 1,500,000đ cho một album gồm 100 hình.

  Chụp hình tiệc theo kiểu phóng sự cưới

  Một trong những xu hướng mới trong việc chụp ảnh tiệc cưới tại Việt Nam gần đây là phong cách chụp ảnh phóng sự cưới. Phương pháp này hoàn toàn khác biệt so với cách chụp ảnh tiệc cưới truyền thống.

  Kiểu chụp ảnh phóng sự cưới tập trung khai thác những điều tự nhiên nhất trong suốt buổi diễn ra lễ cưới và tiệc. Nhiếp ảnh gia sẽ không can thiệp vào việc chỉnh dáng đứng, yêu cầu mọi người đứng trật tự hay cười tươi nhưng vẫn sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

  Bộ ảnh chụp tiệc cưới theo phong cách phóng sự chứa đựng những cảm xúc chân thật nhất của cô dâu, chú rể, gia đình hai bên và bạn bè. Hình ảnh thể hiện đa dạng các cung bậc cảm xúc như hạnh phúc, sự háo hức và cả những giọt nước mắt.

  phong cách chụp ảnh cưới truyền thống

  Trong bộ ảnh chụp tiệc cưới theo phong cách phóng sự, ta luôn cảm nhận được những tình cảm và cảm xúc chân thật của cô dâu và chú rể.

  Phóng sự cưới là một câu chuyện được thể hiện qua hình ảnh, trong đó mỗi bức ảnh mang một thông điệp riêng. Sức hấp dẫn và sự thú vị của mỗi tấm ảnh luôn thu hút người xem.

  Các đặc điểm của phong cách chụp hình tiệc cưới phóng sự.

 • Phong cách chụp hình trong lễ cưới.
 • Phong cách chụp ảnh tiệc cưới này sẽ theo kiểu phóng sự, báo chí. Chúng tôi tạo ra những bức ảnh tự nhiên, chân thật, không can thiệp vào bất kỳ yếu tố nào bên ngoài, bao gồm cả nhiếp ảnh gia, để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ.

 • Góc chụp.
 • Cách chụp hình tận dụng nhiều góc nhìn khác nhau, ghi lại được cảm xúc tự nhiên nhất.

  Các hình ảnh trong bộ không yêu cầu chủ thể đứng ở một vị trí cố định và mỉm cười. Mỗi bức ảnh sẽ thể hiện nhiều tình trạng cảm xúc khác nhau.

 • Sản phẩm.
 • Trong một album ảnh tiệc cưới chụp theo phong cách phóng sự, cặp đôi cô dâu và chú rể có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau cho album của mình. Album hình cưới được thiết kế và trang trí thành nhiều tờ khác nhau, mỗi tờ gồm 2 trang. Tổng số file ảnh chụp có hơn 1,000 kiểu khác nhau.

  chụp hình cưới đẹp

  Cô dâu và chú rể có thể tự do chọn kích thước album cho buổi chụp ảnh cưới phóng sự.

 • Các nhiếp ảnh gia và mức giá.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, người làm nghề chụp hình sẽ sử dụng máy ảnh tiên tiến. Số lượng người làm nghề chụp hình sẽ là 2, mỗi người sẽ cầm một chiếc máy ảnh.

  Giá chụp ảnh trong tiệc cưới phóng sự có thể dao động từ 7,500,000 – 15,000,000đ tùy thuộc vào kích thước album mà bạn chọn.

  Chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ ở đâu tại TPHCM

  Nicole Bridal cung cấp dịch vụ cho thuê váy cưới.

  Ưu điểm của chụp hình cưới truyền thống và chụp phóng sự cưới

  Ưu điểm của chụp phóng sự cưới

  Tự nhiên, chân thực, tràn đầy cảm xúc và vô cùng sáng tạo.

  Album ảnh tiệc cưới giống như một câu chuyện được tái hiện với đầy đủ những biểu cảm đa dạng diễn ra.

  Hình ảnh được chụp từ nhiều góc độ khác nhau, mang đậm phong cách sáng tạo và đa dạng.

  chụp hình tiệc cưới tphcm

  Khi chụp ảnh cưới phóng sự, các bức ảnh sẽ được chụp từ nhiều góc nhìn khác nhau và mang đến sự đa dạng trong phong cách chụp.

  Ưu điểm của chụp hình cưới truyền thống

  Trong ngày cưới, ảnh cưới sẽ ghi lại toàn bộ các hoạt động lễ nghi, bao gồm cả buổi cưới và bữa tiệc.

  Mức giá thành được đưa ra khá hợp lý, phù hợp với mong muốn của cô dâu chú rể trong việc tiết kiệm chi phí.

  Có thể nói rằng hình ảnh này có bố cục sắc nét và rõ ràng từng gương mặt, mang tính điểm danh.

  Có nên lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống hay phóng sự?

  Khi nào nên chụp hình cưới truyền thống

 • Người yêu thích chụp ảnh đám cưới theo phong cách tường minh, tinh tế với mỗi khuôn mặt, thân hình.
 • Chào mừng bạn đến với dịch vụ tổ chức tiệc lớn, dành riêng cho các buổi tiệc với quy mô từ 200 khách trở lên.
 • Cô dâu và chú rể cùng với phụ huynh hai bên đều mong muốn có những bức hình theo phong cách điểm danh để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.
 • Lễ cưới diễn ra trong khoảng 3-4 ngày tại nhiều địa điểm khác nhau.
 • Khi nào nên chụp hình cưới phóng sự?

 • Sau khi chuẩn bị số tiền làm đám cưới, cô dâu và chú rể còn một phần dư tiền.
 • Buổi lễ kết hôn diễn ra với sự tham gia của dưới 200 khách.
 • Cô dâu và chú rể luôn ưu tiên lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên hơn là chụp ảnh theo kiểu tập thể gia đình.
 • Khi cặp đôi muốn lưu giữ kỷ niệm của mình dưới dạng album photobook.
 • chụp ảnh cưới hiện đại

  Nếu lễ cưới chỉ có 200 khách mời, cặp đôi nên lựa chọn chụp ảnh cưới phóng sự để ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất.

  Khi nào nên chọn cả hai phong cách chụp hình?

  Cô dâu và chú rể có thể lựa chọn kết hợp cả hai phong cách chụp ảnh trong tiệc cưới. Nếu bạn quan trọng ngày lễ quan trọng của mình và muốn nó diễn ra hoàn hảo.

  Khi cô dâu chú rể muốn làm vừa lòng phụ huynh bằng kiểu chụp ảnh cưới truyền thống, nhưng vẫn muốn giữ lại những tấm ảnh nghệ thuật cho riêng mình.

  BST Váy cưới cho cô dâu lộng lẫy nhất trong năm 2022.

  Nicole Bridal giới thiệu bộ sưu tập Áo dài cưới đỉnh cao nhất năm 2022.

  Đầm cưới đuôi cá là một sự kết hợp giữa sự yêu kiều và quyến rũ, mang đến cho nàng dâu vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút.

  Chụp phóng sự cưới khác với chụp truyền thống ở điểm nào?

 • Với mức giá chụp ảnh tiệc cưới phóng sự, cặp đôi cô dâu chú rể sẽ phải bỏ ra số tiền gấp 3 – 4 lần so với việc chụp ảnh tiệc cưới truyền thống.
 • Sản phẩm khác biệt: Album ảnh tiệc cưới truyền thống sẽ không chứa số lượng tấm ảnh nhiều như album ảnh tiệc cưới phóng sự.
 • Khác nhau về phong cách chụp ảnh:

  Phong cách chụp ảnh tiệc cưới truyền thống không yêu cầu nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm chuyên môn cao.

  Phong cách chụp ảnh tiệc cưới phóng sự: Nhiếp ảnh gia phải luôn hoạt động trong suốt thời điểm diễn ra tiệc cưới, sáng tạo không ngừng với những góc chụp mới và bắt trọn khoảnh khắc độc đáo nhất trong lễ cưới, tiệc cưới.

 • Sự khác biệt về số lượng thợ chụp ảnh giữa việc chụp ảnh tiệc cưới truyền thống và chụp ảnh tiệc cưới phóng sự là rằng trong truyền thống chỉ cần một thợ chụp ảnh, trong khi đó để bắt được những khoảnh khắc tự nhiên và đáng giá nhất trong tiệc cưới phóng sự, cần phải có nhiều thợ chụp hơn.
 • Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới tại tại Nicole Bridal

  Chúng tôi sở hữu một bộ trang thiết bị hiện đại bao gồm máy quay, máy ảnh, chất liệu in ảnh và chất lượng phim chụp rửa. Đảm bảo rằng các thiết bị của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một album ảnh tiệc cưới chân thật và lung linh nhất.

  Bạn sẽ nhận được một album ảnh cưới chân thật và lung linh nhất khi lựa chọn Studio chụp ảnh cưới chất lượng.

  Đội ngũ nhiếp ảnh gia của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng, có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng. Chúng tôi luôn lựa chọn cách xử lý góc chụp và phong cách chụp phù hợp với từng địa điểm diễn ra tiệc cưới, nhằm bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày lễ trọng đại này.

  Đội nhân viên của chúng tôi làm việc với tận tâm, phân công công việc một cách rõ ràng trong suốt ngày lễ cưới để đảm bảo cô dâu chú rể luôn xuất hiện hoàn hảo trước mọi ánh nhìn.

  Dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới của chúng tôi đảm bảo mức giá phù hợp với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn có chính sách hậu mãi hấp dẫn đi kèm.

  Nicole Bridal hiện cung cấp gói trọn gói ngày cưới với dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới truyền thống với mức giá chỉ từ 15.000.000 triệu.

  Nicole Bridal hiện đang cung cấp gói trọn gói ngày cưới với dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới phóng sự với mức giá chỉ từ 19.000.000 triệu đồng.

  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua tiện ích liên hệ trên trang web hoặc đặt lịch hẹn để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viết.

  Nicole Bridal cung cấp dịch vụ May Áo Cưới online, giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu chiếc váy cưới Á Đông mà không cần phải đi đến nơi đông người hoặc mang theo một chiếc áo cưới riêng của bạn ngay cả khi bạn không ở Việt Nam.

  Nicole Bridal sẽ tư vấn và lấy số đo từ cô dâu để phác thảo mẫu váy cưới cá nhân. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành may và trao tận tay chiếc váy mà cô dâu yêu thích, dù ở bất kỳ đâu.

  Nicole Bridal, với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là đối tác đồng hành của các cô dâu trong ngày trọng đại của họ. Chúng tôi đã tự tay may và chuyển gần 5.000 váy cưới với những thiết kế độc đáo, đón đầu xu hướng thời trang, mang đến cho cô dâu Việt trên toàn thế giới. Với những thành tựu đó, Nicole Bridal hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và may đo váy cưới trực tuyến tại thị trường TP.HCM.

  Hãy đến Nicole Bridal để tạo nên một chiếc áo cưới độc đáo cho ngày trọng đại của bạn.