Chồng ngoại tình còn quay clip dạy vợ cách “yêu”

Mỗi phần là một người phụ nữ, mỗi người có một kỹ năng tình dục riêng biệt, khiến tôi cảm thấy rùng mình và mê hoặc. Không chỉ có một mà là nhiều phần liên tục.

Chào đúng vào ngày sinh nhật thứ 20 của anh, tôi đã đồng ý. Tôi là người yêu đầu tiên của anh thật sự, tuy nhiên với anh thì tôi đã trở thành người thứ mấy cũng không biết.

Dù đã trải qua nhiều mối tình, anh chưa yêu ai như yêu tôi và anh chỉ lựa chọn tôi để trở thành vợ. Anh không che giấu điều đó, còn tôi vì yêu anh quá nhiều và không thể từ chối khi anh khẳng định với tôi.

{keywords}

Ảnh minh họa: Internet.

Tôi đang mang thai sau hai tháng kết hôn. Trong giai đoạn cuối thai kỳ, tôi từ chối chồng và không muốn quan hệ tình dục vì lo lắng về sức khỏe của thai nhi. Sau khi sinh, tôi yêu cầu chồng tuân thủ quy định không ăn kiêng đủ 3 tháng 10 ngày, mặc dù chồng muốn tiếp cận với em bé ngay từ khi mới sinh.

Anh hiếm khi ghé thăm phòng tôi để chiêm ngưỡng con gái và âu yếm con như thời tôi mới sinh, khi tôi cứng rắn từ chối việc nằm chung, anh bắt đầu chán nản.

Bữa cơm do mẹ chồng tôi nấu, nhưng chỉ có mình tôi thưởng thức suốt nhiều ngày. Anh ở qua đêm và đi làm mà không chào hỏi gia đình một câu, anh chỉ nhanh chóng tắm rửa và thay quần áo trước khi cùng xe đi.

Khi đứa con gái của tôi tròn 2 tháng tuổi, tôi quyết định tự ý tới gặp chồng để giải quyết tình trạng căng thẳng do tin đồn về việc chồng tôi có quan hệ với một cô gái làng chơi. Tôi lo lắng rằng mối quan hệ tế nhị đó sẽ làm mất chồng tôi.

Bởi vì anh cứng nhắc từ chối với lí do tôi vừa sinh em bé, và cả giường chiếu cũng đầy mùi sữa và nước tiểu của trẻ nhỏ, điều này khiến tôi cảm thấy rất thất vọng.

Sau một vài tháng, anh đến thăm tôi. Tuy nhiên, lần này, tôi không còn cảm thấy hứng thú với chồng nữa. Đứa bé ở nhà quấy khóc và suy nghĩ về việc chồng mình đi qua đêm với một cô gái ở làng chơi là nguyên nhân.

Ngay bên cạnh tôi, người chồng của tôi nằm im lìm, lạnh lẽo như một khúc gỗ, miệt mài làm việc một mình. Sau đó, anh ta bắt đầu rời nhà nhiều hơn. Hôm qua là tối thứ 7, anh ta đi suốt đến trưa chủ nhật mới trở về. Anh ta không quan tâm đến bữa cơm tôi đã chuẩn bị tận tình.

Anh kéo tôi vào căn phòng, đợi tôi ăn xong, tưởng chồng muốn làm hòa. Tôi hào hứng theo anh. Tuy nhiên, khi chúng tôi bước vào, anh đã đưa chiếc điện thoại có màn hình lớn đến trước mặt tôi và cho tôi chứng kiến cảnh anh quan hệ với một người phụ nữ bán dâm.

Mỗi người phụ nữ đều có cách làm tình riêng biệt, không chỉ một mà nhiều cách liên tiếp. Điều đó khiến tôi cảm thấy rùng mình và sự tò mò tăng lên.

Sau khi tắt máy, anh lạnh lùng hỏi tôi: “Nếu không yêu đủ để giữ chồng thì hãy rời khỏi nhà tôi, còn nếu tốt hơn các con đó thì ở lại”. Tôi bị ép phải xem xong.

Người phụ nữ của tôi đã bị sốc khi nghe chồng nói về việc anh ta lấy cô chỉ để đáp ứng nhu cầu tình dục của mình. Cô cảm thấy tai tôi bị tắc và máu đông đông lại trong cơ thể. Bây giờ, cô đang suy nghĩ liệu cô và con có nên tiếp tục ở lại trong căn nhà này hay không.