Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không

Bạn đang trải qua mối quan hệ yêu đương hạnh phúc chắc chắn câu hỏi cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không đã từng hơn 1 lần có trong suy nghĩ của chị em. Đụng chạm cơ thể là điều không thể tránh khỏi nhưng đối với nhiều bạn gái đây vẫn còn là vấn đề khá nhạy cảm. Liệu con gái có nên cho con trai sờ vòng 1 không?

Đụng chạm vòng 1 là điều không thể tránh trong mối quan hệ yêu đương

Tại sao đàn ông thích sờ vòng 1 của phụ nữ khi hôn?

Trước khi giải đáp thắc mắc cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không, bạn cần biết đàn ông thích sờ ngực của nữ giới bởi một số nguyên nhân như: bản tính mong muốn khám phá, tò mò, thể hiện chủ quyền, tình yêu trên cơ thể đối phương,… Cụ thể những lý do mà đàn ông có xu hướng này gồm:

Bản tính luôn mong muốn khám phá và tò mò về người yêu

Phụ nữ sinh ra đã sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc để thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Đây chính là yếu tố ngoại hình tạo cho nam giới tâm lý tò mò muốn khám phá sự khác biệt về ngoại hình mà mình không có này. Do đó, đàn ông luôn muốn sờ, xoa bóp vòng 1 để thỏa mãn mong muốn này của mình.

Đàn ông luôn tò mò và mong muốn khám phá cơ thể người mình yêu
Đàn ông luôn tò mò và mong muốn khám phá cơ thể người mình yêu

Do nhu cầu sinh lý ở đàn ông

Chắc chắn không ai có thể bỏ qua được thực tế khi đàn ông nhìn phụ nữ luôn luôn chú ý đến vòng 1 đầu tiên. Bầu ngực càng lớn thì càng khơi gợi ham muốn tình dục trong cơ thể phái mạnh. Đây bản năng sinh lý mà mọi cánh mày râu đều có nhưng họ không thể hiện ra ngoài bởi không muốn mọi người xung quanh biết.

Vì vậy, khi ngắm nhìn bầu ngực càng to tròn, quyến rũ thì “cậu nhỏ” có xu hướng cương cứng nhiều hơn. Họ luôn muốn được chạm vào vòng 1 để thỏa mãn ham muốn mãnh liệt của mình để giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Thể hiện chủ quyền trên cơ thể bạn gái

Với những cặp đôi đang yêu, nhu cầu về gần gũi về thể xác rất lớn. Do đó, thắc mắc cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không cũng được quan tâm. Đây là bước tiến có ý nghĩa rất quan trọng đánh dấu cột mốc sự phát triển mạnh mẽ trong tình yêu của hai người. Đối với đàn ông, động chạm cơ thể chính là thành tích lớn, khẳng định tính chiếm hữu trên cơ thể nửa kia của mình.

Nhiều anh chàng cho rằng yêu đương trong một thời gian dài nhưng chưa được xoa bóp bầu ngực của đối phương chính là thất bại. Đây là dấu hiệu cô ấy vẫn chưa thuộc về bạn, có thể bị kẻ khác cướp mất bất cứ lúc nào.

Xoa bóp vòng 1 là hành động khẳng định chủ quyền trên cơ thể bạn gái

Khẳng định tình cảm với nửa kia của họ

Với phái mạnh, không chỉ hôn mới thể hiện tính sở hữu của phái mạnh với người yêu mà đụng chạm vào vòng 1 còn là cách để các cặp đôi yêu nhau khẳng định chủ quyền. Nếu bạn gái không có phản ứng chống đối, tức là cô nàng đã chấp nhận “trao thân gửi phận” cho chàng trai.

Cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không?

Cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố mới quyết định có ảnh hưởng gì tới vòng 1 phụ nữ. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề khi yêu nhau có nên cho bạn trai sờ soạng, một số thắc mắc sẽ giải đáp cho bạn.

Cho bạn trai bóp vòng 1 có to lên không?

Nếu bạn trai sờ hay bóp vòng 1 tương tự như cách massage thì ngực có thể được kích thích và to lên. Các tác động từ việc xoa bóp vòng 1 làm tăng hàm lượng hormone estrogen và mô ngực được nảy nở hơn. Nhưng điều này không đáng kể và không thể giúp ngực to nhanh hơn.

Xoa bóp vòng 1 của phụ nữ có thể to lên nhưng không đáng kể
Xoa bóp vòng 1 của phụ nữ có thể to lên nhưng không đáng kể

Cho bạn trai bóp vòng 1 có bị thâm hay không?

Vấn đề để bạn trai chạm vào vòng 1 có thể làm ngực thâm sạm là hoàn toàn không có cơ sở. Thực tế vẫn chưa có dẫn chứng nào cho thấy đầu ti có thể bị thâm đen khi bạn trai xoa bóp. Động chạm núi đôi được ví như quá trình massage thông thường có hiệu quả đẩy lùi ung thư vú, cho vòng 1 săn chắc và hệ tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn.

Cho bạn trai bóp vòng 1 có bị xệ không?

Nhiều chị em lo lắng cho người yêu bóp vòng 1 sẽ bị xệ, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào cách xoa bóp của chàng và cường độ mạnh hay nhẹ. Nếu chàng biết cách massage ngực cho người yêu một cách nhẹ nhàng sẽ giúp cho bầu ngực luôn căng tròn và quyến rũ.

Nhưng nếu các động tác xoa bóp liên tục và thô bạo sẽ làm cho mô ngực bị tổn thương và chèn ép, làm biến dạng hình dáng vòng 1.

Nhiều chị em lo lắng cho bạn trai bóp vòng 1 sẽ bị chảy xệ

Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không?

Việc để bạn trai hôn vòng 1 hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bầu ngực hay sức khỏe của chị em. Bạn không phải lo lắng cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không, vì hôn vòng 1 không chỉ giúp cho nhũ hoa được kích thích mà còn phòng ngừa ung thư vú, giúp bầu ngực được săn chắc hơn.

Cho bạn trai hôn vòng 1 có thai không?

Không có cơ sở nào để chứng minh cho bạn trai hôn vòng 1 sẽ mang thai. Bởi vì cơ chế thụ thai phải có quan hệ tình dục giữa nam và nữ thì khả năng mang thai mới có thể xảy ra. Do đó, nếu chỉ dừng lại ở việc hôn hay xoa bóp vòng 1 mà không có quan hệ tình dục thì bạn không thể mang thai.

Cho bạn trai hôn vòng 1 không thể khiến chị em mang thai
Cho bạn trai hôn vòng 1 không thể khiến chị em mang thai

Cách xoa bóp giúp vòng 1 chị em nở nang

Sau khi đã biết được câu trả lời cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không, nếu bạn đang mối quan hệ mặn nồng chắc hẳn sẽ muốn biết cách để bạn trai xoa bóp, giúp vòng 1 thêm nở nang hơn. Các bước xoa bóp vòng 1 cho nàng thêm “khoái cảm”:

  • Bước 1: Dùng 2 bàn tay nhẹ nhàng đặt lên đôi gò bồng của nàng. Sau đó xoa đều theo chuyển động tròn để lân la cảm giác thoải mái hơn cho nàng.
  • Bước 2: Tiếp theo, hãy ôm và hôn vòng 1 của nàng để tăng thêm kích thích. Hãy dùng tay massage bầu ngực và nhũ hoa của nàng để tăng cảm giác hưng phấn.
  • Bước 3: Trong lúc xoa bóp nam giới nên dùng những lời nói ngọt ngào để thể hiện sự yêu chiều với nàng.
Cách xoa bóp ngực giúp nàng tăng thêm khoái cảm trong cuộc yêu

Có nên tiếp tục để bạn trai đụng chạm vòng 1 hay không?

Sau khi đã biết cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không thì vấn đề nên để đối phương tiếp tục chạm vào ngực không cũng cần tùy theo nhiều tình huống. Cụ thể như yêu bao lâu thì cho sờ ngực và cảm nhận của bạn về chàng trai này thế nào:

Nếu các bạn chỉ mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương

Trường hợp mối quan hệ của hai bạn chỉ mới bắt đầu trong khoảng thời gian gần đây, anh ấy và bạn vẫn chưa hiểu rõ về nhau nhưng chàng đã có nhiều hành động động chạm vào cơ thể của chị em. Lúc này hãy cảnh giác có thể đây là một gã sở khanh chỉ muốn chiếm hữu cơ thể của bạn như một chiến tích của bản thân.

Chắc chắn trong trường hợp này không nên để bạn trai tiến hành đụng chạm vòng 1. Hãy thẳng thắn góp ý và có hành động triệt để ngăn cản hành động này.

Nếu mới yêu đương bạn nên cẩn thận với hành động muốn đụng chạm vòng 1
Nếu mới yêu đương bạn nên cẩn thận với hành động muốn đụng chạm vòng 1

Nếu hai bạn đã quen nhau trong thời gian dài

Mối quan hệ của bạn đã kéo dài từ 6 – 8 tháng và đang trong giai đoạn cuồng nhiệt, hai bạn đã hôn môi nhiều lần trước đó, chắc chắn ham muốn khám phá cơ thể đối phương trong phái mạnh sẽ trỗi dậy. Lúc này, bạn hãy thông cảm cho anh ấy và dựa vào cảm xúc, tình cảm của mình để quyết định có đưa mối quan hệ tiến triển xa hơn hay không.

Trong trường hợp này không thể nào đánh giá chàng trai có tính cách sở khanh, lưu manh được. Bạn hãy tùy vào suy nghĩ và cảm nhận của mình để quyết định có cho bạn trai động chạm vào vòng 1 hay không.

Yêu đương lâu sẽ làm trỗi dậy ham muốn đụng chạm cơ thể của phái mạnh

Cách để từ đối khi bạn không muốn đối phương bóp vòng 1?

Trong mọi mối quan hệ tình cảm, người con gái luôn là đối tượng chịu thiệt thòi và bị đánh giá nhiều nhất. Con trai luôn đòi hỏi rất nhiều khi yêu do đó nếu không muốn đối phương đụng chạm vào vòng 1, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  • Từ chối thẳng với những phản ứng đụng chạm thái quá của bạn trai. Nếu cần bạn có thể hành động thật cứng rắn để người ấy hiểu rõ tâm ý của bạn.
  • Nếu bạn trai thường xuyên đụng chạm và bạn không thích điều này, hãy rủ bạn bè đi chơi cùng để chàng không có cơ hội ra tay.
  • Hạn chế tối đa hẹn hò tại những khu vực vắng người, không gian quá riêng tư chỉ có hai người.
  • Chọn những địa điểm hẹn hò ở nơi đông người, không đến những địa điểm quá tối, con đường vắng vẻ.
  • Nếu bạn vẫn chưa muốn mọi việc đi quá giới hạn, hãy chủ động tâm sự nói rõ về suy nghĩ của bạn cho đối phương.
  • Sau khi đã hiểu rõ cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không chắc chắn chị em cũng biết đụng chạm ngực không hề làm núi đôi bị thâm hay to ra. Tuy nhiên, nếu vòng 1 của bạn đang bị đau, sưng đỏ do các bệnh lý nghiêm trọng hãy chia sẻ với đối phương để tránh người ấy hiểu lầm về tình cảm của bạn.
Bạn nên chia sẻ thẳng thắn với người yêu về suy nghĩ của mình nếu không muốn chạm ngực
Bạn nên chia sẻ thẳng thắn với người yêu về suy nghĩ của mình nếu không muốn chạm ngực

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không được nhiều chị em quan tâm. Hy vọng với một số chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm của mình.

XEM THÊM:

Tổng hợp các cách massage ngực giúp tăng kích thước vòng 1

[Giải đáp] Nâng ngực có được bóp mạnh không? Kiêng bao lâu?