Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa

Chiều cao chính thức trên profile của trưởng nhóm BIGBANG là 177 cm, nhưng nhìn ngoài thực tế lại không giống như vậy.

G-Dragon lại được thảo luận về chiều cao thực sự sau khi cư dân mạng phát hiện những bức ảnh chưa chỉnh sửa gần đây.

Trên trang cá nhân, người đứng đầu nhóm BIGBANG được cho là cao 177 cm. Tuy nhiên, những hình ảnh thực tế đã khiến nhiều người có những nghi ngờ về việc GD có thực sự cao như vậy hay không.

Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-1Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-2Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-3

Mỗi khi tham gia sự kiện, G-Dragon luôn được bảo vệ bởi một đội vệ sĩ mạnh mẽ và imposant.

G-Dragon bị đánh giá nhìn “nhỏ bé” khi đứng giữa những vệ sĩ cao to. Sở thích diện những bộ đồ thoải mái, ít bó sát càng làm cho rapper sinh năm 1988 trông nhỏ nhắn hơn.

Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-4Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-5Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-6

Trưởng nhóm BIGBANG trông thêm nhỏ con khi thích diện các trang phục rộng rãi, thoải mái.

G-Dragon từng gặp tranh cãi về chiều cao khi xem xét về quá khứ. Một bức ảnh được chụp tại một chương trình âm nhạc cho thấy Taecyeon (bên trái) cao 185 cm, Ha Yeon Joo (bên phải) cao 171 cm, trong khi Wooyoung và G-Dragon (ở giữa) được cho là chỉ cách nhau 1 cm nhưng lại có vẻ khác biệt rất nhiều.

Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-7

G-Dragon và Wooyoung không có sự khác biệt về chiều cao khi nhìn lên profile, dù thực tế chỉ chênh lệch 1 cm.

Chiều cao G-Dragon (BIGBANG) bị nghi ngờ sau loạt ảnh chưa chỉnh sửa-8

Khi đứng bên cạnh nhau, G-Dragon có chiều cao profile là 173 cm, cùng Taeyang.

Người hâm mộ không thể phủ nhận sức hấp dẫn của G-Dragon chỉ vì chiều cao. Tư duy thời trang đặc biệt cùng sự thành công trong nghiệp âm nhạc luôn giúp G-Dragon nổi bật ở mọi sự kiện anh tham gia.

Khiến cho chiều cao trở thành một vấn đề không quá phổ biến đối với những ngôi sao Kpop thời đầu, G-Dragon và Dara (2NE1) – một đồng nghiệp cùng công ty – từng thừa nhận điều này vào năm 2022.

Có một số bạn trẻ có suy nghĩ rằng để giống Dara thì phải cao 162 cm và nặng 37 kg. Thật ra, trước đây tôi chỉ nặng 37 kg mà thôi, chưa cao đến 1m6. Tôi phải nói điều này để không làm các bạn trẻ sai lầm. Không thể có trường hợp cao 162 cm mà chỉ nặng khoảng 37-38 kg được.

Như Quỳnh.

Theo VietNamNet.

Xin mời bạn xem bài viết tại đường dẫn sau: [Ẩn link gốc] (https://vietnamnet.Vn/ban-doc/cong-dong/chieu-cao-gdragon-bigbang-bi-nghi-ngo-sau-loat-anh-chua-chinh-sua-n-329560.Html).