Chi Phí Mở Quán Trà Sữa Gong Cha

Sự đặc biệt về nguyên liệu của Gong Cha

Gong Cha đã đạt được thành công đáng kể tại Đài Loan, cho thấy khách hàng rất yêu thích các sản phẩm, dịch vụ và hương vị đặc biệt của loại trà này. Một trong những lý do chính là vì Gong Cha sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và đáng tin cậy. Đây là những đặc điểm nổi bật về thành phần của Gong Cha.

 • Trà tươi được lên men trong 4 giờ một lần.
 • Trân châu cứ sau 4 giờ sẽ luôn được nấu tươi.
 • Trà của Gong Cha được làm từ những loại trà chất lượng nhất từ Đài Loan.
 • Được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho tất cả các yếu tố.
 • Bọt sữa trong trà của Gong Cha là một loại kem có hương vị mặn nhẹ và là điểm đặc biệt của thương hiệu này.
 • Menu Gong Cha
  Menu trà sữa Gong Cha đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng (Nguồn ảnh: Internet)

  Về thương hiệu trà sữa Gong Cha

  Gong Cha, một thương hiệu trà sữa nổi tiếng, đã ra đời vào năm 2006 tại Cao Hùng, Đài Loan – vùng đất được biết đến như là cái nôi của các thương hiệu trà sữa. Tên gọi Gong Cha xuất phát từ ý nghĩa trong tiếng Hoa là “trà cung đình”, khi xưa, các vị hoàng thân quý tộc thường được tặng những loại trà tốt nhất để thưởng thức. Ngày nay, Gong Cha vẫn khát khao phục vụ khách hàng bằng những loại trà chất lượng nhất, tương xứng với tên gọi của thương hiệu.

  Kể từ khi thành lập, chuỗi cửa hàng Gong Cha đã mở rộng khắp 19 vùng lãnh thổ quốc gia với tổng cộng 1.500 cửa hàng. Đáng chú ý là con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Sau nhiều năm phát triển, Gong Cha đã trở thành một thương hiệu trà đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới, được khách hàng từ nhiều quốc gia biết đến và ưa chuộng.

  Gong Cha đã xuất hiện lần đầu tiên tại số 79 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1 vào năm 2014. Công ty TNHH Golden Trust đã chính thức đưa thương hiệu Gongcha vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ ngày 11/10/2014.

  Dù đã có mặt ở Việt Nam từ vài năm trước, sức hấp dẫn của thương hiệu Gong Cha vẫn không hề giảm đi. Nó có thể được xem là một trong những cái tên gây “sốt” và thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây. Vì vậy, việc mở một quán trà sữa Gong Cha là một lựa chọn lý tưởng để bắt đầu mô hình kinh doanh trà sữa.

  Sức Hút Của Trà Sữa Gong Cha
  Sức hút của Gong Cha chưa bao giờ giảm nhiệt (Nguồn ảnh: Internet)

  Mở quán trà sữa Gong Cha

  Mặc dù đã tồn tại từ lâu, trào lưu trà sữa vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, trà sữa vẫn là một loại đồ uống được ưa chuộng, thậm chí đã trở thành một thói quen, một phần cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

  Hiện nay trên thị trường, có nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng đã tạo được lòng tin vững chắc từ khách hàng, như The Alley, Ding Tea, Tocotoco và Gong Cha. Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh, Gong Cha vẫn được xem là một thương hiệu lớn với lượng khách hàng đông đúc và ổn định. Có nhận thấy được ưu điểm này, nhiều người đã quyết định kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, cụ thể là mở quán trà sữa Gong Cha thay vì mất công xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới.

  Trà Sữa Gong Cha
  Trà sữa là thức uống được giới trẻ ưa chuộng hiện nay (Nguồn ảnh: Internet)

  Trà sữa được coi là một lĩnh vực hứa hẹn để đầu tư kinh doanh, và đây cũng là một thị trường rất tiềm năng trong ngành F&B. Nếu bạn đang phân vân về việc mở quán trà sữa Gong Cha và muốn biết chi phí nhượng quyền cần bỏ ra, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mô hình kinh doanh này!

  Chi phí mở quán trà sữa Gong Cha

  Gong Cha tại Việt Nam là một thương hiệu trà sữa rất cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác để chuyển nhượng. Để mở quán trà sữa Gong Cha, bạn cần tuân thủ nguyên tắc kinh doanh và các quy định trong hệ thống nhượng quyền. Nhờ sự cẩn thận đó, Gong Cha đã giữ được lòng tin của khách hàng không chỉ vì hương vị, mà còn vì văn hóa kinh doanh và sự phục vụ không thay đổi.

  Mở một quán trà sữa Gong Cha đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể. Để đạt được sự thuận lợi hơn, bạn cần nắm rõ quy trình nhượng quyền và chuẩn bị một nguồn vốn đầu tư ổn định.

  Để mở quán trà sữa Gong Cha, bạn cần chuẩn bị một số tiền dự kiến từ 3 đến 5 tỷ đồng.

 • Giá để được nhượng quyền thương hiệu là 1 tỷ đồng.
 • Tiền đặt cọc là 30% giá trị nhượng quyền (tương đương với 300 triệu đồng).
 • Dự tính giá trị mua nguyên liệu khoảng 900 triệu đồng (không bao gồm chi phí vận chuyển tới các vùng khác).
 • Nguồn tiền dự trữ khoảng 800 triệu đồng.
 • Với một nguồn kinh phí từ 3 – 5 tỷ đồng này, nếu bạn muốn khởi sự một quán trà sữa Gong Cha, công ty sẽ yêu cầu bạn chứng minh tình hình tài chính để đáp ứng yêu cầu và duy trì phát triển của quán trong thời gian dài. Điều này giúp tránh kinh doanh không hiệu quả và không thu hồi được vốn. Ngoài ra, bạn cũng cần tuân thủ nguyên tắc kinh doanh và quy định trong hệ thống nhượng quyền của Gong Cha.

  Khi mở quán trà sữa Gong Cha, công ty nhượng quyền sẽ yêu cầu bạn chọn địa điểm ở khu vực đông dân cư, gần trường đại học và có nhiều công ty và văn phòng. Điều này sẽ mang lại lợi thế cho quán.

  Thiết Kế Không Gian Của Gong Cha
  Thiết kế không gian quán trà sữa của thương hiệu Gong Cha (Nguồn ảnh: Internet)

  Việc lựa chọn kinh doanh trà sữa nhượng quyền đã trở thành một hướng đi an toàn và thông minh được nhiều người ưu tiên. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin cơ bản về thương hiệu và chi phí để mở quán trà sữa Gong Cha, từ đó chuẩn bị tốt hơn trước khi bắt đầu kinh doanh mô hình này.

  Hy vọng các bạn đạt được thành công!

  Thy Huỳnh.