CẤY TÓC GIÁ BAO NHIÊU, CÓ ĐẮT KHÔNG?

Khắc phục vấn đề tóc bị hói, tóc rụng nhiều là phương pháp cấy tóc, phẫu thuật đơn giản lấy chính phần nang tóc khỏe mạnh của bạn ở phía sau cổ cấy vào vùng da bị thiếu tóc. Rất nhiều người quan tâm đến chi phí của cấy tóc và muốn biết cấy tóc giá bao nhiêu.

Cấy tóc giá bao nhiêu?

Tùy vào từng trung tâm khác nhau, việc cấy tóc có thể mất bao nhiêu tiền không cố định, dao động từ 20 đến 50 triệu đồng. Phụ thuộc vào các yếu tố khác như công nghệ cấy tóc thuộc loại nào? Trình độ chuyên môn và trang thiết bị, cơ sở vật chất như thế nào? Ngoài ra, diện tích hói vùng cần cấy tóc có lớn hay nhỏ.

Để lựa chọn địa chỉ tốt nhất cho bản thân, mọi người cùng khám phá bảng giá cấy tóc tại các Phòng khám khác nhau.

1. Bảng giá cấy tóc Thẩm mỹ viện Đông Á

Các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhan sắc tại trung tâm sẽ khám và tư vấn miễn phí trực tiếp cho bạn khi bạn đến Thẩm đẹp viện Đông Á. Hiện tại, Thẩm đẹp viện Đông Á nằm top một trong những địa chỉ thẩm đẹp được nhiều người lựa chọn.

Chi phí ghép tóc ở Đông Á khá cao, từ 30 triệu đồng trở lên.

Có thể nói cấy tóc có giá bao nhiêu? Không phù hợp với phần lớn khách hàng, trên danh sách giá của Thẩm mỹ viện Đông Á cũng khá đắt. Đặt hẹn để làm cấy tóc khá khó khăn, là một địa chỉ chuyên về làm đẹp thẩm mỹ.

2. Bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ ghép tóc tự thân để điều trị tình trạng hói đầu và rụng tóc đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao vì có nhiều lợi ích mang lại cho người dùng.

Tóc của khách hàng sau đó được chia nhỏ và ghép vào khu vực hói đầu, sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh từ cơ thể. Sau khi ghép tóc, phần da đầu không có tóc sẽ được che phủ bình thường và tóc sẽ mọc.

Hiện tại, công nghệ cấy tóc tự thân tại Kangnam có danh sách giá chi tiết sau:.

3. Phòng khám cấy tóc Quốc tế

Phòng khám cấy tóc Quốc tế là một trong những cơ sở y tế hàng đầu về công nghệ cấy tóc. Chúng tôi sở hữu trang bị nhập khẩu từ các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Chúng tôi áp dụng những công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất như FUE và HAT. Chúng tôi chuyên môn cao trong việc chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến lông, tóc trên cơ thể. Chúng tôi tự tin cam đoan.

 • Nang tóc được cấy từ cơ thể nên không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.
 • Không gây đau và không để lại vết sẹo.
 • Sau khi ghép tỷ lệ nang tóc sống mạnh và phát triển cao hơn 98%.
 • Quá trình cấy tóc chỉ mất từ 3 đến 5 giờ, người bệnh không cần nhập viện.
 • Sau khi ghép, tóc mọc phát triển đạt kết quả về mặt thẩm mỹ tự nhiên.
 • Cam đoan sẽ trả lại số tiền nếu khách hàng không hài lòng với kết quả.
 • Tương tự như thế, giá cả cấy tóc ở đây được tính theo số lượng tóc cần cấy. Giá cả cấy lông mày, cấy lông vùng kín, cấy râu,… Cũng được tính như vậy.

  Tùy theo từng công nghệ mà khách hàng chọn, chi phí sẽ thay đổi, cụ thể là:

  Cấy tóc bằng phương pháp FUT: 21.000 VNĐ/một nhóm tóc (phương pháp này hiện tại ít được sử dụng tại phòng khám).

  Tiêm tóc bằng phương pháp FUE: 42.000 VNĐ/mỗi mảnh tóc.

  Cấy tóc bằng công nghệ HAT: 51.000 VNĐ/mẻ tóc (công nghệ nâng cấp của FUE).

  Cấy tóc trên vết thương, phí dao động khoảng trên 17 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật, dựa vào bảng giá trên.

  Tốt nhất hiện nay hiệu quả và hợp lý cả giá có địa chỉ là y tế Quốc tế tóc ghép cấy khám Phòng được đánh giá.

  Phòng khám cấy tóc Quốc tế có mức giá phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng với bảng giá chi tiết này. Thêm vào đó, chất lượng phục vụ và dịch vụ đạt được kết quả vượt xa mong đợi. Bên cạnh đó, trong tháng tri ân khách hàng, còn nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất.

  Đến 10-15 triệu dành cho khách hàng, đối với phòng khám y học quốc tế thường xuyên có những ưu đãi dành cho khách hàng giảm giá. Xem ưu đãi tại: https://cayghepthammy.Com/chuong-trinh-uu-dai/.

  4. Chi phí cấy tóc tại nước ngoài

  Việt Nam trước đây chưa có các trung tâm cấy tóc đáng tin cậy, những người bị hói đầu phải đi ra nước ngoài để tiến hành cấy tóc. Thông thường, chi phí cấy tóc ở nước ngoài đắt hơn ở Việt Nam rất nhiều, cộng thêm chi phí đi lại và nghỉ ngơi cũng khá cao.

  Giá cấy tóc ở Thái Lan thường là khoảng 80 bạt/nang tóc tương đương khoảng 50.000 VNĐ/nang tóc.

  Cấy tóc ở Mỹ khá đắt, mỗi sợi tóc được cấy trị giá từ 5-10 USD tương đương 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/nang tóc, chi phí.

  Cải tiến cấu trúc câu: Trả lời thắc mắc về giá cấy tóc của nhiều người có nhu cầu dùng dịch vụ, bảng giá thị trường của các phòng khám và thẩm mỹ khác nhau được đưa ra ở đây. Để chọn phòng khám tốt nhất cho bản thân, không chỉ xem xét giá cả mà còn cần đánh giá công nghệ, bác sĩ, và cơ sở thực hiện thủ thuật.

  Xem thêm bài viết: TOP 10 ĐỊA ĐIỂM PHÒNG KHÁM CẤY TÓC TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM.