Cắt mí và nhấn mí: Sự khác biệt và lựa chọn tốt nhất cho mắt hoàn hảo

I – Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Mục đích của việc nhấn mí và cắt mí là để làm đẹp cho đôi mắt của cả nam và nữ, giúp tạo hình dáng mắt 2 mí to tròn, sắc nét và trẻ trung hơn.

Để hiểu rõ hơn về từng phương pháp, bạn nên xem xét dựa trên một số khía cạnh sau đây:

1. Những cá nhân thích hợp.

Bấm mí hoặc nhấn mí là một phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho những người nam nữ dưới 30 tuổi, với vùng da quanh mắt chưa có dấu hiệu lão hóa nhiều và mong muốn có đôi mắt 2 mí to tròn và đều đẹp. Ngay cả những khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lệch nhẹ, không có da chùng hoặc mỡ thừa cũng có thể được cải thiện.

Cắt mí phù hợp cho những người trên 18 tuổi, có mí mắt đơn, mí mắt kép hoặc mí mắt ẩn, nhưng lại có vùng da quanh mắt trên dày, tích tụ nhiều mỡ và da thừa cần được loại bỏ. Ngoài ra, phương pháp này cũng áp dụng cho những người có khuyết điểm như mắt không đều, bệnh sụp mi bẩm sinh, hai mắt không cân đối hoặc khe mí nhỏ.

Khách hàng sau khi khắc phục sụp mí tại Kangnam

Sau khi khắc phục sự cố sụp mí tại Kangnam, khách hàng đã hoàn thành.

2. Cách thực hiện kỹ thuật.

Phương pháp bấm mí là một phương pháp không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch và thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tạo ra các điểm bấm trên viền mí, sau đó sử dụng kỹ thuật luồn chỉ để kết nối da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi, nhằm tạo ra một nếp mí mới siêu mảnh.

Tiểu phẫu cắt mí là quá trình can thiệp vào phần da và cơ ở mí. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa và cải thiện da chùng. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các mũi khâu kỹ lưỡng để tạo ra một khe mí mới và tạo độ nâng cho đôi mắt.

3. Quyền lợi về thời gian thực hiện.

Thời gian thực hiện việc nhấn mí khá nhanh, quá trình thực hiện mất khoảng 20 phút.

Phương pháp cắt mí có thể mất từ 45-60 phút để thực hiện, tùy thuộc vào độ phức tạp của từng ca thẩm mỹ.

4. Thời gian khôi phục.

Phương pháp bấm mí có thể được thực hiện một cách đơn giản và không gây tổn thương sâu. Thời gian hồi phục sau quá trình này cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày để mí được định hình ổn định trên phom mắt.

Tuy nhiên, phương pháp cắt mí kết hợp loại bỏ da chùng và mỡ thừa có thể kéo dài thời gian hồi phục. Thông thường, khách hàng mất khoảng 7 – 10 ngày để phục hồi sau khi thực hiện quá trình cắt mí, tuy nhiên, thời gian này có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Sau khi nhấn mí, thời gian hồi phục nhanh hơn so với việc cắt mí.

5. Nếp mí được giữ nguyên.

Tác động nhẹ lên mí chỉ ảnh hưởng một phần đến vùng da xung quanh mắt, làm giảm thời gian duy trì của nếp mí và dễ bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa da. Thông thường, thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn mí dao động từ 3-5 năm.

Đối với việc duy trì nét mí lâu dài, cắt mí được cho là phương pháp hiệu quả hơn so với nhấn mí. Thời gian duy trì nét mí sau khi thực hiện cắt có thể kéo dài từ 7 đến 10 năm. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích về thẩm mỹ của từng người.

Có sự khác biệt như thế nào giữa việc cắt mắt và bấm mí?

II – Nên nhấn mí hay cắt mí? Cái nào Đẹp và Tốt hơn

Như đã được đề cập, quyết định điều chỉnh mí hay cắt mí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và vấn đề mắt của mỗi khách hàng. Thật khó để khẳng định rằng bấm mí hay cắt mí là phương pháp tốt hơn, vì cả hai đều có những ưu điểm và lợi ích riêng.

1. Ưu điểm khi nhấn mí mắt (bấm mí)

Bấm mí mắt mang đến nhiều lợi ích hữu ích như tạo sự tự nhiên và sắc nét cho đôi mắt, cũng như khắc phục các khuyết điểm mắt. Phương pháp này đơn giản và không gây tổn thương, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bấm mí không gây sẹo, khách hàng không cần lo lắng về vết thẩm mỹ. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian khỏi quá trình hồi phục sau thủ thuật.

Bấm mí mắt là một lựa chọn tuyệt vời cho những người trẻ tuổi để đạt được kết quả tối ưu vì mắt chưa bị lão hóa, không có mỡ dư hay da chùng.

Kết quả sau khi khách hàng bấm mí tại Kangnam

Sau khi khách hàng nhấn mí tại Kangnam, kết quả đã được thu được.

Kết quả trước và sau khi khách hàng bấm mí

Khi khách hàng bấm mí, kết quả trước và sau sẽ được thay đổi.

Kết quả thay đổi của khách hàng sau khi bấm mí.

Sau khi thực hiện thủ thuật bấm mí, khách hàng đã trải qua một sự thay đổi đáng kể.

2. Ưu điểm khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm như da chùng dư, mỡ thừa mí mắt và tạo hình mắt 2 mí, từ đó làm trẻ hóa khuôn mặt. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt và thẩm mỹ mắt to, giúp tạo nên đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Cắt mí là phương pháp duy trì nếp mí hiệu quả và bền vững hơn so với nhấn mí. Đối với những người trên 30 tuổi, khi vùng mí bắt đầu thể hiện dấu hiệu lão hóa da, da chùng dư và mỡ bọng mắt tăng lên, cắt mí được coi là một phương án lý tưởng.

Tuy nhiên, cách chọn phương pháp nhấn mí hay cắt mí mắt hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và khuyết điểm mắt của khách hàng. Điều quan trọng là tìm đến các cơ sở thẩm mỹ viện lớn, đáng tin cậy để đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi thực hiện.

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mí.

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

Mí có vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn không qua phẫu thuật.

III – Mắt sụp mí có nên nhấn mí không?

Không nên thực hiện việc nhấn mí khi mắt sụp mí. Sụp mí xảy ra khi cơ và da quanh vùng mắt mất độ đàn hồi, việc nhấn mí chỉ tạo ra sự khác biệt nhỏ về hình dáng mà không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Phương pháp cắt mí có thể là một lựa chọn tốt để giúp tạo hình mắt 2 mí đẹp sắc nét trong trường hợp mắt sụp mí.

Sau khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, quyết định có nên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt cần được đưa ra. Đồng thời, cần kiểm tra và đánh giá tình trạng mắt trước để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

IV – Nhấn mí, cắt mí hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Việc tăng cường nhu cầu về thẩm mỹ mắt đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng về việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Điều này đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn tuyệt vời cho bạn với môi trường an toàn và đầy đủ các điều kiện làm đẹp.

1. Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu duy nhất tại Kangnam

Kangnam hiện đang sở hữu chuyên ngành thẩm mỹ mắt chuyên sâu. Tất cả công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam, các y bác sĩ đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đặc biệt, đội ngũ này đã thành công trong việc tiếp nhận và thực hiện quá trình nhấn mí, cắt mí cho hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Các bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mắt tại Kangnam sẽ sử dụng con mắt thẩm mỹ và kỹ năng cao của mình để đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất và kéo dài hiệu quả trong thời gian dài.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu.

2. Sở hữu mắt 2 mí với công nghệ cao

Công nghệ nhấn mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đa điểm làm tôn lên vẻ đẹp chuẩn tỉ lệ vàng của đôi mắt. Ngoài ra, công nghệ cắt mí 6D và cắt mí Perfect Eyes giúp trẻ hóa mắt toàn diện và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với các công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Kangnam, khách hàng không chỉ tăng cường vẻ đẹp cho đôi mắt mà còn cảm thấy tự tin hơn về diện mạo tươi sáng của mình.

3. Quy trình nhấn mí, cắt mí đảm bảo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Kangnam là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Tất cả quy trình nhấn mí và cắt mí đều được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Khi khách hàng đến Kangnam để cắt mí, nhấn mí, họ sẽ trải qua một loạt các bước cơ bản:

 • Khám khám và kiểm tra tổng thể là bước đầu tiên.
 • Tiếp theo là bước 2: Vẽ và đo tỉ lệ của nếp mí mới.
 • Bước 3: Tiến hành gây tê xung quanh vùng mí.
 • Bước 4: Thực hiện việc nhấn mí/cắt mí theo phương pháp được chỉ định.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình thực hiện phương pháp nhấn mí/cắt mí và cung cấp hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.
 • 4. Hưởng chế độ bảo hành sau khi thực hiện nhấn mí, cắt mí

  Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành nếp mí dài hạn theo từng công nghệ áp dụng khi thực hiện nhấn mí, cắt mí tại Kangnam.

  Kangnam thể hiện uy tín cũng như trách nhiệm đối với khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

  V – 20.000 ca nhấn mí và cắt mí thành công tại Kangnam

  Thẩm mỹ viện Kangnam đã xây dựng được sự vượt trội về cơ sở thẩm mỹ, công nghệ kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ tài năng. Đây là địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ thẩm mỹ mắt và phẫu thuật thẩm mỹ.

  Kangnam mang tới sự uy tín và chất lượng rõ nét qua hình ảnh thay đổi của khách hàng.

  Trước và sau khi cắt mí dưới 6D

  Sau khi cắt mí dưới 6D, sự khác biệt trước và sau là rõ ràng.

  Gương mặt trở nên xinh hơn sau khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

  Sau khi khách hàng được cắt mí dưới tại Kangnam, gương mặt của họ trở nên hấp dẫn hơn.

  Mí trở nên đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

  Tự nhiên, vẻ đẹp của tôi ngày càng trẻ trung và tươi tắn.

  Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định cắt và nhấn mí, vì đây là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả. Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ làm đẹp cho mí mắt, hãy đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn chi tiết.