Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Thông thường, khi gửi lời mời kết bạn trên Facebook, tài khoản của bạn sẽ tự động chuyển người đó sang chế độ theo dõi trong khi bạn đang chờ đợi họ đồng ý kết bạn. Để xem danh sách những người bạn đang theo dõi trên Facebook, bạn có thể thực hiện các phương pháp sau đây.

Danh sách những người dùng mà bạn đang theo dõi trên Facebook bao gồm các tài khoản bạn đã chủ động ấn theo dõi hoặc mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý. Bằng cách kiểm tra này, bạn có thể hủy hoặc tiếp tục theo dõi những người dùng trong danh sách này.

cach xem nguoi minh dang theo doi tren facebook

Bí quyết giúp bạn xem ai đang theo dõi bạn trên Facebook.

Việc xem thông tin người mình theo dõi có những lợi ích sau:+ Giúp bạn nhận biết những người bạn đã theo dõi, bao gồm cả những người nổi tiếng.+ Giúp bạn phát hiện những người đã gửi lời mời kết bạn nhưng bạn không đồng ý.

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Bước đầu tiên, hãy cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất để thực hiện các bước hướng dẫn từ 9mobi.Vn.

Link tải Facebook dành cho hệ điều hành Android và Link tải Facebook dành cho hệ điều hành iPhone.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn hãy chọn vào Ảnh đại diện để tiếp cận trang cá nhân. Sau đó, trong cửa sổ trang cá nhân Facebook, hãy chọn chức năng “Chỉnh sửa chi tiết công khai”.

xem minh dang theo doi ai tren facebook

Bước 3: Hãy kéo xuống phía dưới và tìm đến phần Đang theo dõi. Tiếp theo, chọn lựa Xem tất cả. Tất cả các người dùng và trang Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ được hiển thị trong phần này.

cach xem nguoi dang theo doi tren facebook

Sau đó, bạn click vào nút “Theo dõi” hoặc “Hủy theo dõi” để quyết định liệu bạn có tiếp tục theo dõi người dùng hoặc Fanpage hay không.

Đối với khách hàng:

Đầu tiên, hãy chọn tên người dùng mà bạn muốn hủy theo dõi trên Facebook. Sau đó, nhấp vào biểu tượng dấu tích V màu đen. Tiếp theo, tiến hành tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để ngừng xem những thông tin từ người dùng đó trên Facebook.

xem minh dang follow ai tren facebook

Dấu tích V đã được thay thế bằng dấu +. Bạn đã thành công hủy theo dõi người dùng trên Facebook.

cach huy theo doi tren facebook

Đối với trang Fanpage:

Hủy theo dõi một Fanpage trên Facebook bằng cách chọn tên Fanpage, sau đó chọn mục “Đang theo dõi”. Tiếp theo, tích vào chức năng “Bỏ theo dõi” để không nhận thông báo, tin tức hay video từ Fanpage đó nữa.

cach huy follow tren facebook

https://9mobi.vn/cach-xem-nguoi-minh-dang-theo-doi-tren-facebook-26492n.aspx
Với 3 bước thực hiện mà 9mobi.vn đã hướng dẫn bên trên, lúc này các bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook ra sao rồi phải không nào. Muốn biết những ai đang theo dõi bạn trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook để thực hiện nhé.