Hướng dẫn cách vẽ minecraft đơn giản với 9 bước cơ bản – Vẽ tranh tường nghệ thuật

Minecraft là một trò chơi điện tử phổ biến trong đó người chơi có khả năng tạo và phá vỡ một loạt các khối trong thế giới ba chiều. Được phát triển từ năm 2011 nhưng cho đến nay, trò chơi vẫn hấp dẫn không chỉ trẻ nhỏ mà còn cả mọi lứa tuổi. Sự phổ biến tột độ của Minecraft đã tạo ra một nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ Minecraft miễn phí. Bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã giao hàng.

Hãy tiếp tục và lấy giấy bút của bạn để chúng ta có thể vẽ cùng nhau!

Cách vẽ Minecraft – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Sau đó, vẽ một đường chéo hướng lên hướng về nhau ở cả hai góc trên của hộp. Bây giờ, hoàn thiện hình vẽ bằng cách vẽ một đường ngang nối cả hai điểm cuối của hai đường chéo mà chúng ta đã vẽ lúc nãy. Vẽ một nhân vật Minecraft phụ thuộc nhiều vào các đường thẳng, vì vậy hãy thoải mái sử dụng thước kẻ nếu bạn cần hỗ trợ trong việc vẽ các đường thẳng. Điều này sẽ giúp bạn vẽ các đường đều một cách hoàn hảo và dễ dàng.

Bước 2 – Phác thảo phần đầu và phần lưng của nhân vật

Ở góc dưới bên phải của cơ thể, ngay trước khi đường ngang giao với đường thẳng đứng, vẽ một đường thẳng dọc ngắn đi xuống sau đó vẽ một đường ngang ngắn đi sang phải. Bây giờ, lặp lại bước tương tự cho đến khi bạn có hai hình có hình dạng và kích thước tương tự nhau. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ giống như một cầu thang hai bậc đi xuống. Đừng quên thêm họa tiết này vì nó là một trong những tính năng khác biệt nhất của các nhân vật Minecraft! Hãy nhớ rằng, chiều rộng của cơ thể nên nhỏ hơn một chút so với chiều rộng của đầu.

Bước 3 – Sau đó, vẽ chân của nhân vật

Sau đó, vẽ một đường thẳng dọc qua phần thân dưới của nhân vật của bạn, tạo sự phân chia giữa chân trái và chân phải.

Bước 4 – Tiếp theo, Vẽ Cặp cánh tay của Nhân vật

Đừng quên thêm kích thước ở đầu của cả hai cánh tay! Điều này tạo ra ảo giác về chiều sâu và làm cho bản vẽ của bạn xuất hiện ba chiều, giống như cách các nhân vật Minecraft phải như vậy.

Tham khảo thêm những mẫu tranh tường đẹp ấn tượng

Bước 5 – Phác thảo chiếc áo mà nhân vật của bạn đang mặc

Do đó, vị trí mà bạn sẽ vẽ đường kẻ phụ thuộc vào độ ngắn hoặc độ dài của tay áo mà bạn muốn.

Bước 6 – Sau đó, phác thảo quần của nhân vật của bạn

Tương tự với áo sơ mi, bạn có thể may quần tây thành dáng ngắn hoặc dài tùy theo sở thích. Nếu bạn thích quần dài cho nhân vật của mình, hãy sử dụng hình minh họa làm hướng dẫn và đặt dòng ở dưới cùng. Nếu không, hãy thoải mái vẽ viền ở phần trên.

Bước 7 – Vẽ tóc cho nhân vật Minecraft của bạn

Bạn có thể chọn vẽ tóc tương tự như cách chúng tôi đã thực hiện hoặc tạo một kiểu tóc độc đáo. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng bản vẽ của bạn sẽ đẹp!

Bước 8 – Bây giờ, vẽ lông mày và mũi

Cố gắng hết sức để làm cho lông mày đều và thẳng hàng nhất có thể. Sau khi vẽ xong lông mày, chúng ta hãy chuyển sang phần mũi. Đơn giản chỉ cần vẽ một hình chữ nhật với các cạnh tròn để tạo thành mũi cho nhân vật của bạn. Nếu bạn cảm thấy thích sáng tạo hơn, tại sao không thử thử nghiệm với các hình dạng khác nhau để tạo ra một cấu trúc mũi độc đáo?

Bước 9 – Hoàn thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của nhân vật của bạn

Che bóng toàn bộ mống mắt trong khi để lại một chấm nhỏ bên trong không bị che khuất để tạo hiệu ứng ấn tượng! Sau đó, vẽ một đường ngang với một đường dọc ở cả hai đầu ở phía dưới để thêm nụ cười rộng trên khuôn mặt nhân vật của bạn. Bây giờ chúng ta đã vẽ xong một nhân vật Minecraft, đã đến phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bản vẽ của bạn! Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, chúng tôi đã sử dụng màu da tùy chỉnh cho nước da của nhân vật. Sau đó, chúng tôi tô màu áo sơ mi với màu xanh lam nhạt và quần tây với màu xanh lam đậm hơn. Các nhân vật trong Minecraft có rất nhiều màu sắc. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn khi tô màu bản vẽ của bạn!

Nếu bạn thích chơi trò chơi Minecraft, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui với hướng dẫn vẽ Minecraft từng bước này. Hướng dẫn này cho phép bạn hoàn toàn tự do tùy chỉnh bản vẽ của mình cũng như màu sắc của nó để giúp bạn trau dồi kỹ năng nghệ thuật của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã học cách vẽ một con người trong Minecraft. Có rất nhiều nhân vật khác trong Minecraft. Bạn muốn học cách vẽ nhân vật Minecraft nào tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn. Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, đừng quên chụp ảnh và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi rất vui khi thấy bản vẽ Minecraft đáng kinh ngạc của bạn!

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách vẽ hình cute tik tok đơn giản | vẽ hình cute đơn giản