Hướng dẫn 5 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà đẹp ấn tượng

Cây thông Noel là biểu tượng đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh. Bên cạnh việc chia sẻ tới bạn đọc những cách trang trí cây thông Noel, Nhà Đất Mới còn chia sẻ tới bạn đọc cách vẽ cây thông Noel đẹp nhất. Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

I. Ý nghĩa biểu tượng của cây thông Noel

Cây thông là một loài cây phổ biến ở các nước có khí hậu ôn đới. Loại cây này có thể phát triển và tươi tốt quanh năm dù khí hậu có lạnh lẽo hay giá buốt. Cũng bởi vậy đây là những lý do đầu tiên để các quốc gia phương Tây lựa chọn để làm biểu tượng của Giáng sinh.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn 5 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà đẹp ấn tượng

Mặt khác màu xanh của cây thông thể hiện sự tươi tốt, trường tồn và vĩnh cửu, vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, đây chỉ là những ý nghĩa biểu tượng mang tính tương đối. Đằng sau của việc xuất hiện cây thông Noel trong ngày lễ Giáng sinh còn là một câu chuyện và huyền thoại rất hấp dẫn.

Xem Thêm : Công thức giảm cân nhanh bằng bí đao tại nhà AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Hiện nay không chỉ ở các nước phương Tây mà các nước phương Đông cũng coi cây thông là một biểu tượng không thể thiếu trong ngày Giáng sinh. Người ta không chỉ trang trí cây thông Noel mà còn vẽ trang trí độc đáo. Vẽ trang trí cây thông Noel rất đơn giản. Nhà Đất Mới sẽ hướng dẫn nhiều cách dưới đây. Bạn đọc cùng tham khảo nhé.

II. Cách vẽ cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất

Với cây thông Noel trang trí sẽ có nhiều kiểu vẽ khác nhau, mỗi cách sẽ mang tới sự mới lạ và độc đáo khác nhau. Nhà Đất Mới sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đơn giản nhất.

1. Cách vẽ cây thông đơn giản

  • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ vẽ các hình tam giác liên tiếp to dần. Vẽ như vậy đến khi đủ 4 hình tam giác. Sau đó bạn sẽ vẽ gốc cây.
  • Bước 2: Bạn sẽ trang trí với hình ngôi sao trên đỉnh. Vẽ các hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác. Vẽ thêm cả hình tròn ở giữa tam giác. Ngoài ra, ở mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo.
  • Bước 3: Bạn có thể thỏa sức tô màu mà mình muốn trang trí cho cây thông. Cách vẽ này khá đơn giản. Bạn có thể áp dụng để vẽ lên thiệp Noel để dành tặng mọi người.

2. Cách vẽ cây thông Noel bằng photoshop

Bên cạnh hướng dẫn tới bạn đọc cách vẽ cây thông Noel bằng photoshop đơn giản. Nếu bạn đã có kỹ năng sử dụng photoshop rồi thì sẽ học rất nhanh. Hãy cùng tham khảo vẽ ở video dưới đây nhé.

3. Cách vẽ cây thông bằng bút chì

Cách vẽ cây thông bằng bút chì cũng giống như cách vẽ cây thông bằng màu nước. Bạn có thể phác thảo thành nhiều mẫu cây thông Noel khác nhau. Dưới đây sẽ là một số cách Nhà Đất Mới chia sẻ tới bạn đọc.

  • Cách 1: Bạn sẽ vẽ cây thông Noel bằng những hình zíc zắc theo kích thước lớn dần. Tiếp đến bạn chỉ cần vẽ gốc cây nhỏ ở phía dưới cùng. Phần trên đỉnh bạn sẽ vẽ thêm hình ngôi sao để tô điểm.
  • Cách 2: Bạn sẽ vẽ cây thông bằng những đám cỏ nhỏ. Bạn sẽ dùng bút chì hoặc bút màu để vẽ những đám cỏ từ nhỏ tới lớn. Cuối cùng bạn sẽ vẽ một gốc cây để hoàn chỉnh cho cây thông.
  • Cách 3: Cách vẽ cây thông này cũng rất đơn giản. Bạn sẽ đưa bút chì hoặc bút màu theo những góc nhọn từ trái qua phải. Phía cuối sẽ vẽ gốc cây, như vậy một cây thông noel theo phong cách mới lạ cũng đã hoàn thành.
  • Cách 4: Cách vẽ cây thông Noel này cũng khá độc đáo. Đầu tiên bạn sẽ vẽ các hình tam giác nhỏ. Nhưng lưu ý, các đường cạnh dưới của tam giác bạn sẽ không vẽ đường thẳng mà sẽ vẽ hình lượn sóng. Sau đó bạn sẽ vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo như vậy nhưng kích thước lớn dần.

Xem Thêm : Cách Làm Tháp Tỏi Cúng Ông Địa ❤️️Hình Ảnh Hướng Dẫn A-Z

Tiếp đến bạn sẽ vẽ phần gốc cây, hình ngôi sao trên đỉnh cây thông và những hình tròn nhỏ để trang trí để trông như những quả chuông nhỏ.

4. Cách vẽ cây thông Noel và người tuyết

Để cho bức tranh Giáng sinh thêm màu sắc và độc đáo. Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ thêm tới bạn cách vẽ cây thông Noel và người tuyết độc đáo. Bạn thể thực hiện theo video.

5. Cách vẽ cây thông và Ông già Noel

Hình ảnh cây thông và Ông già Noel luôn gắn kết với nhau, do đó Nhà Đất Mới cũng sẽ gợi ý đến bạn cách vẽ cây thông và Ông già Noel đơn giản nhất thông qua video sau đây

Trên đây là hướng dẫn của Nhà Đất Mới về cách vẽ cây thông Noel. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích, giúp cho quá trình học vẽ cây thông Noel của bạn được dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc bạn có một Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You