Cách ứng tiền vina khi chưa đủ điều kiện

Ở bài viết dịch vụ vinaphone dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền Vinaphone cực đơn giản, nhanh chóng. Mời các bạn cùng đón đọc thủ thuật điện thoại dưới đây nhé!

  • Cách bắn tiền Vina đơn giản và nhanh chóng

Chắc hẳn bạn đã không ít lần bị lâm vào cảnh không thể thực hiện thao tác nhắn tin hay một cuộc gọi ngắn vì tài khoản “zero”. Đừng lo lắng, các thao tác ứng tiền dưới đây sẽ giúp bạn “cứu nguy” trong những trường hợp khẩn cấp.

Điều kiện để tạm ứng tiền Vinaphone

Để ứng tiền mạng Vinaphone từ 5K đến 50K, thuê bao của quý khách phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là thuê bao trả trước mạng Vinaphone có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ thời điểm kích hoạt.
  • Nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần/tháng với số tiền nạp nhỏ nhất là 10.000 đồng trong 2 tháng trước đó.
  • Cước phí thuê bao sử dụng trong 1 tháng gần nhất ít nhất là 15.000 đồng.
  • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng.
  • Thuê bao đã hoàn trả hết số tiền đã ứng trước đó theo quy định của nhà mạng.

Nguyên nhân ứng tiền Vina không thành công

Thuê bao không hoạt động 2 chiều

Muốn ứng tiền mạng Vinaphone thành công thì SIM của bạn cần phải đang hoạt động 2 chiều. Nếu bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều thì sẽ không thể ứng được tiền

Để khắc phục: Hãy kiểm tra xem SIM bạn bị chặn chiều nguyên nhân do đâu. Nếu do chưa đăng ký chính chủ Vinaphone hãy nhanh tay đăng ký, nếu sim bị hết hạn dùng bị chặn thì chỉ có cách nạp tiền để mở chặn mà thôi.

Số dư tài khoản chính còn nhiều

Điều kiện để ứng tiền thành công thì tài khoản chính của bạn cũng phải nhỏ hơn 5000đ. Hãy kiểm tra thuê bao Vinaphone của mình bằng cách bấm *101# để xem số dư trong tài khoản chính có đáp ứng được điều kiện ứng tiền SIM Vinaphone không nhé.

Cách khắc phục trong trường hợp này là bạn phải tiếp tục sử dụng cho đến khi số dư nhỏ hơn 5000đ.

Thuê bao chưa hoàn ứng

Một nguyên nhân khác khiến SIM Vinaphone của bạn ứng tiền không thành công đó là bạn chưa hoàn ứng cho lần ứng trước đó.

Cách khắc phục trong trường hợp này là bạn phải hoàn số tiền đã ứng trước đó cho nhà mạng bằng cách nặp thẻ hoặc nhờ người thân băn tiền thì mới có thể tiếp tục ứng tiền được.

Ứng tiền SIM Vinaphone khi sim chưa hoàn ứng

Chưa đủ điều kiện về thời gian kích hoạt ứng tiền

Điều kiện để thuê bao có thể thực hiện ứng tiền từ Vinaphone đó là thuê bao sim 4G Vinaphone của bạn phải đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc. Nếu thuê bao bị khóa cước 1 chiều thì sẽ không được sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

Cách khắc phục trong trường hợp này đó là thuê bao mua thẻ nạp để mở lại trạng thái hoạt động chiều đi hoặc đến (đối với khóa 1 chiều) và cần phải ra điểm giao dịch để mở khóa 2 chiều (đối với khóa 2 chiều) thì mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền từ Vinaphone cho lần tiếp theo.

Thời hạn sử dụng của thuê bao Vinaphone

Điều kiện để ứng tiền từ Vinaphone tiếp theo đó là thuê bao Vinaphone của bạn phải được hoạt động 90 trở lên tính từ thời điểm kích hoạt SIM.

Cách khắc phục trong trường hợp này là thuê bao nạp thẻ để sử dụng và đợi đến khi đạt đủ số thời gian quy định là 60 ngày để bắt đầu sử dụng dịch vụ nạp tiền Vinaphone khi cần thiết.

Lưu ý: Trên đây là 5 điều kiện để thuê bao có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền từ Vinaphone. Nếu vi phạm 1 trong 5 điều kiện này thuê bao sẽ không thể ứng tiền Vinaphone thành công.

Những cách ứng tiền sim Vina phổ biến

Cách ứng tiền Vinaphone chủ động

Điều kiện: Chủ động là cách người dùng không cần chờ tin nhắn từ nhà mạng mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

Cú pháp: Soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK để chủ động đăng ký ứng tiền từ Vinaphone.

Cách ứng tiền Vinaphone chủ động

Cách ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Điều kiện

  • Nếu thuê bao của bạn có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền ứng tốt thì nhà mạng vẫn sẽ cho phép quý khách ứng tiền liên tục đối đa đến 3 lần dù chưa hoàn ứng.
  • Các thuê bao được ứng tiền trong trường hợp này vẫn nhận được một thông báo mời ứng tiền khi tài khoản sắp hết.

Cú pháp: Soạn Y gửi 1576.

Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Điều kiện: Không phải thuê bao nào cũng áp dụng được cách ứng tiền khẩn cấp trên. Quý khách cần đảm bảo điều kiện:

  • Thuê bao phải có thời gian hoạt động hơn 1 năm, đang hoạt động 2 chiều.
  • Số dư trong tài khoản ít hơn 300 đồng.

Cú pháp: Trong nhiều trường hợp, người dùng có nhu cầu ứng tiền nhưng không đủ điều kiện thì vẫn có thể ứng tiền khẩn cấp bằng cách nhấn cú pháp: *911#OK. Thực hiện thành công, bạn sẽ được cộng 3.000 đồng vào tài khoản chính.

Ứng tiền sim Vina khi thuê bao tự động nhận được tin nhắn mời ứng tiền

Điều kiện: Cách ứng tiền mạng này áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền hoặc thuê bao từng thực hiện ứng tiền và đã hoàn ứng cho Vinaphone.

Cú pháp: Soạn UT gửi 1576.

Giá cước ứng tiền Vinaphone

Tùy theo số tiền ứng mà sẽ có cước phí ứng tiền khác nhau. Giá cước ứng tiền là 10% – 30% số tiền mà bạn được ứng. Số tiền này sẽ được thông báo kèm theo tin nhắn của tổng đài mời Quý khách ứng tiền. Hệ thống sẽ trừ cả tiền ứng và cước phí ứng vào tài khoản chính khi bạn nạp tiền lần gần nhất.

giá cước ứng tiền vinaphoneTrên đây là hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone chỉ với vài bước vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!