Cách ứng dung lượng data 3G/4G Vinaphone mỗi khi hết tiền

Mới đây Vinaphone cũng đã tung ra dịch vụ ứng data vô cùng thiết thực đối với người dùng di động. Đây sẽ là giải pháp cứu cánh cho khách hàng trong những tình huống khẩn cần có data tốc độ cao để truy cập Internet nhưng tài khoản không còn đủ tiền để chọn lựa 1 gói cước 3G Vinaphone ưu đãi phù hợp.

Dịch vụ ứng dung lượng data Vinaphone sẽ cho phép khách hàng vay data 3G tốc độ cao trong một hạn mức nhất định để đáp ứng nhu cầu truy cập internet trong những giờ phút cần thiết, từ đó tránh làm ảnh hưởng đến công việc hoặc những vấn đề quan trọng khác trong cuộc sống. Đây có thể nói là dịch vụ khá hữu ích với nhiều người dùng di động hiện nay. Vậy bạn đã biết cách ứng data của Vinaphone để luôn chủ động trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone hay chưa? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn sau nhé!

Cách đăng ký dịch vụ Ứng data Vinaphone hiệu quả:

Khi có nhu cầu muốn ứng data Vinaphone để sử dụng, quý khách hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: UDV DATA gửi 9345.

Cách 2: Khi nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài Vina, quý khách chỉ cần tiếp nhận lời mời bằng cách soạn 1, 2 hoặc 3 tương ứng với gói dịch vụ muốn ứng và gửi đến 9345 là xong.

Lưu ý: Tài khoản chính của thuê bao có số dư nhỏ hơn hoặc bằng 1.000 đồng mới nhận được lời mời ứng data Vinaphone và thời gian tiếp nhận của thuê bao là trong vòng 24 giờ sau đó.

Cách ứng data từ Vinaphone rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên mức ứng được cho phép đối với từng thuê bao không sẽ khác nhau, có thể là 10MB, 100MB, 200MB hoặc 500MB tùy vào lịch sử nạp tiền và cước phí tiêu dùng phát sinh trong tài khoản chính của thuê bao vào thời gian trước đó.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua sim số đẹp Vinaphone có thể truy cập vào https://vinaphone-hcm.vn/chonso để chọn số online những sim số Vina phù hợp với túi tiền của mình nhé

Quy định khi sử dụng dịch vụ ứng dung lượng data Vinaphone:

Nhà mạng Vinaphone luôn dành thời gian khảo sát nhu cầu tiêu dùng của khách hàng để từ đó đưa ra những dịch vụ hỗ trợ kịp thời mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cũng như quá trình sử dụng di động luôn đạt được hiệu quả tối đa. Và dịch vụ ứng data ra đời cũng chính bởi qua quá trình tìm hiểu Vinaphone đã hiểu khách hàng của mình cần gì và mong muốn điều gì. Với dịch vụ ứng data nhà mạng hy vọng sẽ giúp khách hàng xóa tan nỗi lo sợ bị gián đoạn sử dụng 3G/4G Vinaphone khi khi tài khoản hết tiền.

Đến với dịch vụ ứng data Vinaphone, quý khách hàng cần nắm rõ những quy định sau:

Đối tượng được ứng data: Tất cả khách hàng hòa mạng di động trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện cần đáp ứng:

+ Thuê bao thực hiện ứng data đã có thời gian kích hoạt tối thiểu là 3 tháng.

+ Trong tháng gần nhất, tài khoản chính của thuê bao phải phát sinh cước tiêu dùng cho các dịch vụ của nhà mạng tối thiểu là 15.000 đồng.

+ Trong 2 tháng trước đó, mỗi tháng thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần với mệnh giá nhỏ nhất là 10.000 đồng.

+ Thời điểm ứng data, thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước 3G Vinaphone nào khác và tài khoản chính lúc đó phải ít hơn hoặc bằng 1.000 đồng.

Hiệu lực sử dụng data ứng được: 60 ngày.

Thời hạn hoàn trả tiền ứng data: 60 ngày.

Cước phí ứng: Hệ thống sẽ trừ cước sử dụng dịch vụ Vinaphone vào tài khoản chính của thuê bao trong lần nạp thẻ tiếp theo, cước phí cần chi trả gồm số tiền nợ, giá trị gói ứng và phí ứng.

Vậy là từ nay mỗi khi tài khoản hết tiền, quý khách vẫn có thể ứng data để truy cập internet phục vụ cho nhu cầu của công việc, học tập hoặc tìm kiếm thông tin lúc cấp bách. Quá tuyệt vời khi không cần lo lắng gián đoạn truy cập nữa phải không nào? “Bỏ túi” ngay cách ứng data từ Vinaphone để ứng dụng vào lúc cần thiết nhé!

Chúc các ứng data Vinaphone thành công! Tham khảo thêm 1 số các gói cước 4G Vinaphone mới được nhiều sử dụng hiện nay