Cách thanh toán cước cố định Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Với cách thanh toán online này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Hãy cùng tìm hiểu cách thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel trong bài viết dưới đây nhé.

Cách thanh toán cước cố định Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

My Viettel là ứng dụng thông minh của nhà mạng Viettel dành cho tất cả những ai đang sử dụng các dịch vụ Viettel, từ dịch vụ di động đến cố định, internet hay truyền hình, … Ứng dụng này giúp khách hàng quản lý thông tin cá nhân, tra cứu, đăng ký gói cước nhanh chóng, cập nhật những chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Viettel. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nạp thẻ, gia hạn dịch vụ, mua Data, thanh toán cước Internet Viettel nhanh chóng, đơn giản.

Xem thêm ==>

Khách hàng có thể thanh toán cước trả sau Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel được không?

Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả sau có thể đóng trước cước trên My Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn

Lợi ích khi thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel

Trong thời đại công nghệ số phát triển hiện nay, việc thanh toán online đã là xu hướng và đang được sử dụng phổ biến. Chính vì thế thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel cũng nằm trong xu thế đó. Những lợi ích khi thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel đó chính là:

– Việc thanh toán cước Internet Viettel trở nên nhanh chóng, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi, đồng thời không còn phải lo lắng về việc mất Internet bất ngờ vì quên chưa kịp đóng nên nợ cước.

– Giúp khách hàng chủ động về thời gian thay vì việc đợi nhân viên thu hộ đến nhà cũng như không cần nộp tiền mặt, thay vào đó là tự thanh toán, dễ dàng sắp xếp công việc đóng vào thời điểm nào cũng được.

– Hơn thế nữa, khi thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng.

Đọc thêm ==> Cập nhật chương trình ưu đãi đóng trước cước dành cho các thuê bao di động trả sau

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để tiến hành thanh toán cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây là đã có thể nhanh chóng nộp tiền phí dịch vụ internet Viettel hàng tháng.

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ app, bạn nhấn chọn mục “Thanh toán cước”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút, rất tiện lợi đúng không nào. Hy vọng với những thông tin cụ thể được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thanh toán cước phí sử dụng internet Viettel hàng tháng hoặc đóng cước trước nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí so với việc phải thanh toán trực tiếp như trước đây. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng My Viettel!