Cách tắt tự cập nhật ứng dụng trên iphone

Cách tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, App Store sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng khắc phục tình trạng không thể đăng nhập vào ứng dụng khi cần thiết trong trạng thái cập nhật khiến người dùng vô cùng bực mình, khó chịu. Tắt tự động cập nhập ứng dụng Windows Phone Vô hiệu hóa tự động cập nhật ứng dụng Google Play Store Tắt tự động cập nhật ứng dụng trên iOS 9 Cách dừng cập nhật tự động trên Apple Watch Tắt tự động cập nhật cho từng ứng dụng trên Android

Tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone, iPad là tính năng cho phép hệ thống thiết bị cập nhật các app phiên bản mới nhất. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện điều này, người dùng sẽ không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này, điều này khiến nhiều người không thể sử dụng các ứng dụng này khi cần thiết, cũng như tốn nhiều thời gian chờ đợi quá trình cập nhật khi tín hiệu mạng không ổn đinh.

Xem thêm: Cách tắt tự cập nhật ứng dụng trên iphone

Hướng dẫn tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, App Store

Chúng ta có các bước thực hiện cách tắt tự động update ứng dụng trên điện thoại iPhone, iPad từu App Store như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) để thay đổi các thiết lập cài đặt ứng dụng.

Tham khảo: Quay tay là gì? Tốt hay xấu có lợi hay có hại không

Bước 2: Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục iTunes & App Store từ menu cài đặt thiết bị iPhone, iPad.

Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ thấy tính năng Cập nhật (Update) đang được kích hoạt, đây chính là mục khiến hệ thống thiết bị tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone, iPad. Để tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, các bạn sẽ tắt kích hoạt tính năng này.

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc loại bỏ tính năng tự động update app trên thiết bị iOS của mình rồi.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể loại bỏ luôn tính năng Sử dụng dữ liệu di động (Use Cellular Data) để tránh được tình trạng bạn sử dụng nhầm dữ liệu 3G, 4G để cập nhật ứng dụng, khiến thất thoát dữ liệu tốc độ cao, hay quá cước di động.

Đang hot: Nên mua flycam nào cho người mới chơi

* Những lưu ý khi cập nhật ứng dụng trên iPhone, iPad

– Trong quá trình thực hiện việc cập nhật ứng dụng, app trên điện thoại iPhone, iPad các bạn cần phải đáp ứng dụng quá trình kết nối mạng ổn định để việc cập nhật này không xảy ra lỗi, đơ ứng dụng.

– Với những ai gặp phải tình huống không cập nhật được ứng dụng trên iOS, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng iPhone, iPad để tiếp tục quá trình này.

– Những ứng dụng iPhone, iPad đã bị cập nhật lỗi, các bạn có thể khởi động lại thiết bị để thiết lập lại quá trình cập nhật ứng dụng trên thiết bị này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bước thao tác tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, iPad mới nhất hiện nay để hạn chế tối đa các vấn đề xung quanh khi tính năng này khiến bạn không thể truy cập vào các ứng dụng quan trọng khi cần thiết, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng loại bỏ được tính năng không cần thiết trên thiết bị của mình rồi.

Tham khảo: 7 nguyên liệu tự nhiên giúp bạn có đôi má phúng phính: Những điều cần biết Hello Bacsi

Recommended For You