Cách tạo 2 tài khoản instagram trên điện thoại

Bạn muốn tạo tài khoản Instagram thứ hai? Muốn có một tài khoản cho doanh nghiệp và một tài khoản cho chính bạn? Quản lý nhiều tài khoản cho khách hàng? Có nhiều lý do khiến bạn muốn có tài khoản Instagram thứ hai hoặc thậm chí thứ ba. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo và quản lý chúng một cách hiệu quả.

Cách tạo tài khoản Instagram thứ hai

Xem thêm: Cách tạo 2 tài khoản instagram trên điện thoại

Đáng ngạc nhiên là Instagram rất cởi mở cho người dùng có nhiều tài khoản. Mạng xã hội thường không được chấp nhận như vậy, bạn chỉ thích giữ cho một tài khoản duy nhất và làm với việc phân chia sự tập trung của bạn giữa công việc và gia đình. Instagram hỗ trợ nhiều tài khoản đến mức công ty thậm chí còn giúp dễ dàng chuyển đổi giữa chúng ngay trong ứng dụng.

Đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc những người có nhiều niềm đam mê, đây là một tin tuyệt vời. Instagram có xu hướng tập trung hẹp và một tài khoản thường sẽ tập trung vào một thứ duy nhất. Bất kỳ sự sai lệch nào từ đó có thể làm loãng thông điệp, đặc biệt nếu bạn đang quảng cáo thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Đó là nơi có nhiều tài khoản.

Việc phân chia cuộc sống cá nhân và cuộc sống nghề nghiệp của bạn cũng vậy. Bạn có thể có một Insta để làm việc và một Insta để giải trí và giữ cho hai khía cạnh cuộc sống của bạn hoàn toàn tách biệt.

Tạo tài khoản Instagram thứ hai

Tham khảo: Durex Invisible dày bao nhiêu? Durex Invisible có tác dụng gì?

Ưu điểm của thiết lập này là thay vì phải đăng nhập vào các tài khoản riêng biệt, tất cả các tài khoản Instagram của bạn có thể được liên kết với nhau để giữ cho mọi thứ luôn đẹp và gọn gàng.

 1. Mở tài khoản Instagram chính của bạn.
 2. Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.
 3. Nhấn vào biểu tượng menu ba dòng trên cùng bên phải.
 4. Chọn biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt.
 5. Chọn Thêm tài khoản ở dưới cùng.
 6. Chọn Đăng ký và chọn email.
 7. Sử dụng địa chỉ email khác với địa chỉ đã được liên kết với Instagram.
 8. Xác nhận tài khoản email của bạn bằng cách xác nhận liên kết được gửi đến địa chỉ.
 9. Thiết lập tên người dùng, hình ảnh hồ sơ, tên và mật khẩu của bạn.

Bạn có thể liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram nếu muốn nhưng chỉ khi bạn không làm điều đó cho tài khoản chính của mình. Dù bạn sử dụng phương pháp nào trong Bước 6, điện thoại, email hay Facebook, nó phải khác với phương pháp được sử dụng cho tài khoản chính đó. Nếu bạn sử dụng các chi tiết giống nhau, bạn sẽ thấy lỗi cho bạn biết những chi tiết đó đã được sử dụng hoặc các từ có hiệu lực.

Liên kết tài khoản Instagram thứ hai

Nếu đã có tài khoản Instagram thứ hai, bạn có thể liên kết tài khoản đó với tài khoản chính thay vì tạo tài khoản khác nếu muốn. Nó sử dụng một quy trình tương tự như trên. Bạn có thể liên kết tối đa năm tài khoản cùng một lúc bằng cách sử dụng phương pháp này.

 1. Mở tài khoản Instagram chính của bạn.
 2. Chọn hồ sơ của bạn và biểu tượng menu ba dòng trên cùng bên phải.
 3. Chọn biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt.
 4. Chọn Thêm tài khoản ở dưới cùng.
 5. Nhập các chi tiết tài khoản khác của bạn và lưu chúng.

Hai tài khoản bây giờ sẽ được liên kết. Mặc dù không có gì thay đổi với bản thân các tài khoản, nhưng nó sẽ giúp việc chuyển đổi giữa chúng dễ dàng hơn trước.

Chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram

Quá trình chuyển đổi giữa các tài khoản được liên kết giống nhau cho dù bạn đã tạo tài khoản thứ hai mới hay liên kết tài khoản hiện có.

 1. Mở ứng dụng Instagram và chọn hồ sơ của bạn.
 2. Chọn tên người dùng của bạn ở trên cùng. Một cửa sổ bật lên nhỏ xuất hiện với các tài khoản được liên kết của bạn.
 3. Chọn tài khoản bạn muốn chuyển sang.

Tham khảo: Thủ tục, cách làm lại sim MobiFone bị mất, bị hỏng

Tùy thuộc vào loại điện thoại bạn sử dụng, lựa chọn tài khoản sẽ là menu thả xuống hoặc cửa sổ bật lên. Dù bằng cách nào, hãy chọn tài khoản và bạn sẽ chuyển ngay lập tức.

Xóa tài khoản Instagram được liên kết

Nếu bạn quản lý nhiều tài khoản và đã liên kết chúng và sau đó cần xóa một tài khoản, điều đó thật dễ dàng. Nó gần như là mặt trái của việc liên kết chúng.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Instagram mà bạn muốn xóa.
 2. Chọn hồ sơ của bạn và biểu tượng menu ba dòng trên cùng bên phải.
 3. Chọn biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt.
 4. Chọn Đăng xuất khỏi Tài khoản.

Thao tác này sẽ xóa liên kết giữa tài khoản bạn đã đăng nhập và những tài khoản được liên kết với. Sau đó, bạn có thể xóa hoặc quên tài khoản đó nếu thích hợp.

Xóa tài khoản Instagram

Xóa tài khoản Instagram là một biện pháp quyết liệt nhưng nếu bạn không sử dụng nó nữa, thì đó là một nhiệm vụ dọn dẹp hữu ích. Việc xóa tài khoản là không thể hoàn tác nên sau khi hoàn tất, vậy là xong. Nếu bạn cần xóa, đây là cách thực hiện.

 1. Mở trình duyệt trên thiết bị của bạn và truy cập trang xóa tài khoản trên Instagram.
 2. Điền vào biểu mẫu ngắn yêu cầu xóa, đưa ra lý do và nhập mật khẩu của bạn.
 3. Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi khi đã sẵn sàng.

Instagram có thể cố gắng giữ chân bạn bằng cách đưa ra các mẹo hoặc trợ giúp để giữ cho tài khoản của bạn hoạt động nhưng cuối cùng, họ sẽ làm theo yêu cầu của bạn và xóa nó đi.

Đang hot: Thực phẩm chức năng Thuốc tẩy giun Pamoxan Sato Nhật Bản, hiệu quả cao, an toàn

Recommended For You