Cách tải nhạc chất lượng cao trên mp3

Bạn cảm thấy khó chịu vì những bài hát có độ chính xác chưa rõ nét. Bạn muốn tải những bài hát chất lượng cao từ các trang nghe và tải nhạc. Vậy làm thế nào để tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bí ẩn con số 320 kbps khi tải và nghe nhạc

Công nghệ phát triển, bạn thường biết đến nhiều trang tải và nghe nhạc như Nhaccuatui, MP3 Zing,… Có các con số hiển thị tương đương với các bài hát như 128 kbps, 192 kbps, 256 kbps, 320 kbps, Lossless. Những con số này thể hiện chất lượng âm thanh bài hát.

Thông thường, các trang nhạc chỉ cho người dùng tải miễn phí các bài hát có bản 128 kbps hoặc thấp hơn. Khi bạn muốn tải chất lượng 320kbps hay lossless thì phải nạp tiền để có tài khoản VIP.

Chất lượng âm thanh ở mức 128kbps chỉ đáp ứng chất lượng âm thanh tại mức trung bình . Ở chất lượng 128 tín hiệu âm thanh sẽ không được đầy đủ so với các bản gốc. Thường các bài hát tải về sẽ có định dạng .MP3.

Đối với các định dạng FLAC, WAV,… không bị mất dữ liệu nhưng lại tốn bộ nhớ trong thiết bị. Có thể lên 30MB hoặc nhiều hơn với mỗi bài hát gốc.

2. Cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí

2.1. Sử dụng phần mềm Zolo

Khi sử dụng phần mềm Zolo bạn có thể nghe, tải nhạc chất lượng cao 320kbps trên ứng dụng Zing Mp3 khi không đăng ký tài khoản VIP. Đồng thời chúng ta vẫn có thể ngăn chặn các quảng cáo trên Zing TV, Hayhay TV, Zing Mp3, Talk TV,… vô cùng hiệu quả.

Để tải nhạc chất lượng cao 320kbps bạn cần thực hiện các bước sau đây :

Bước 1 : Đầu tiên tải phần mềm Zolo về máy từ link trang chủ của Zolo.

Bước 2 : Sau khi đã tải xong nhấn chuột phải để vào file. Bạn chọn Winrar và chọn tiếp Extract to Zolo để có thể giải nén vào chung 1 thư mục.

Tiếp theo mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome. Truy cập địa chỉ ‘’Chrome://extensions’’ và tích vào ‘’ Chế độ dành cho nhà phát triển’’. Chọn tiếp ‘’Tải tiện ích đã bung’’ cuối cùng chọn ‘’thư mục Zolo’’ bạn đã nén ở trên.

Bước 3 : Tiện ích của bạn đã hoàn toàn được cài đặt. Bạn có thể bật hoặc tắt tiện ích tùy chỉnh.

2.2. Sử dụng các trang tải nhạc 320kbps miễn phí

Khi bạn tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí mà không muốn sử dụng các phần mềm. Bạn vẫn có thể tải trực tiếp tại các trang tải nhạc sau đây :

Trang tải và nghe nhạc Chiasenhac.vn

Đây có lẽ là trang tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Mối bài hát tại trang đều được quản trị viên kiểm duyệt chất lượng đạt chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể tải các bản nhạc Lossless tùy thích.

Trang nhạc hỗ trợ khá nhiều các đuôi nhạc để người dùng thoải mái tải các file theo ý thích của mình như WAV, M4A, MP3, Lossless… Bạn có thể sử dụng tài khoản google hoặc Facebook để đăng ký vào trang. Tiếp theo tìm kiếm những bài hát yêu thích và tải về theo định dạng của chính mình.

Trang nghe và tải nhạc Losslessvietnam.blogspot.com

Tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí không yêu cầu người dùng phải có tài khoản. Bạn chỉ cần có các tài khoản vip trên các trang upfile như 4share, Fshare,… Một số bài hát trong trang này sẽ được úp lên Driver, bạn có thể sở hữu các bài hát miễn phí rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các trang dịch vụ Getlink miễn phí nhằm mục đích lấy link nhạc.

Trang tải và nghe nhạc Zing Mp3

Bạn cần cài đặt Add on Zolo, Khi đó bạn sẽ được:

  • Tải nhạc chất lượng cao 320kbps hoặc Lossless hoàn toàn miễn phí

  • Chặn những bài hát bạn không thích trong album, playlist mà các trang khác không có.

  • Có thể tải nhanh được toàn bộ bài hát một cách dễ dàng

  • Tải được tất cả các bài hát kể cả bài hát độc quyền

  • Có các tính năng ngăn chặn quảng cáo

Diễn đàn HD Việt Nam

Bạn cần có cho mình một tài khoản trên diễn đàn. Tiếp theo tìm kiếm các mục từ member, có các album yêu thích, bạn chỉ cần tải xuống và thưởng thức. Đây là một trang mạng khá nổi tiếng. Để tải nhạc bạn cần có thiết bị công nghệ có lưu trữ 20TB.

Trang nghe và tải nhạc Nhaccuatui

Cũng giống như Zing Mp3, trang tải nhạc Nhaccuatui cũng yêu cầu người dùng phải cài phần mềm Zolo vào máy. Bạn có thể tìm kiếm bài hát mình yêu thích, chọn Tải nhạc tiếp theo chọn Tải xuống 320kbps. Bài hát sẽ tự động lưu vào thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm tên một bài hát yêu thích và nhấn vào kết quả tìm kiếm để nghe online chất lượng cao. Có thể chọn biểu tượng bánh răng sau đó chọn định dạng bài hát mà bạn muốn nghe. Có một số định dạng bạn có thể lựa chọn như 128kbps, 320kbps, 500kbps, Lossless,…

Như vậy bạn đã có trong tay cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí. Bạn có thể thưởng thức nhiều bài hát yêu thích chất lượng cao thật dễ dàng. Chúc bạn tải thành công và có những giây phút nghe nhạc vui vẻ nhé.