Cheat Engine Download – Cách tải, sử dụng đơn giản, hiệu quả

Để hiểu hơn về Cách sử dụng cheat engine được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Cheat Engine là một công cụ cho phép bạn sử dụng để thay đổi thông số, giá trị các game trên PC. Khi sử dụng công cụ này, nó sẽ làm cho những trò chơi khó hơn hoặc dễ hơn, giúp bạn dành chiến thắng dễ dàng dù bạn chỉ là một “tay mơ”. Xem bài viết dưới đây để biết cách tải và cài đặt Cheat Engine an toàn, hiệu quả.

  • Sketchbook: Ứng dụng dành cho người dùng đam mê hội họa
  • Giới thiệu ứng dụng Brainly hỗ trợ học tập dành cho mọi người

Cheat Engine là gì?

Cheat Engine là một chương trình mã nguồn mở với khả năng thực hiện những thay đổi đối với mã trên những chương trình của PC khác. Bởi đặc điểm này nên nhiều game thủ sử dụng công cụ để thực hiện quét bộ nhớ mã nguồn và thay đổi thông số, giá trị của game bằng cách chạm vào bộ nhớ được cấp phát của game và bộ nhớ được dành riêng để tiêu đề được chạy đúng cách.

Cheat Engine được phát triển bởi Eric Hejinen với mục đích giúp người chơi sử dụng nhiều thủ thuật hoặc gian lận trong những trò chơi mà họ tham gia. Phần mềm sẽ thực hiện quét tệp thực thi trên game đang chạy và bằng một vài lệnh nó sẽ tiến hành tìm bộ nhớ được phân bổ cho một số biến mà người chơi có thể chỉnh sửa. Điều này, giúp cho người chơi có được năng lượng vô hạng, tăng hoặc giảm độ khó cho trò chơi. Cheat Engine cũng cho phép bạn chạy các trò chơi song song mà không lo ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của PC.

Xem thêm:  One remote đa nhiệm của tivi Samsung

Mặc dù, chương trình rất hữu dụng để bạn thực hiện thay đổi thông số trên các trò chơi và dành chiến thắng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ khuyến khích sử dụng trên những tựa game offline. Tuyệt đối nghiêm cấm áp dụng trên các tựa game online, bởi chúng có độ bảo mật cao nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn đang can thiệp bằng phần mềm bên thứ 3. Không đơn giản là chỉ làm nick của người chơi bị “bay màu” mà có thể nghiêm trọng hơn. Hình thức thay đổi thông số game có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp và khả năng bạn bị khởi kiện hoặc dính đến pháp luật có thể xảy ra.

Những tính năng chính của Cheat Engine

Hiện nay, phần mềm Cheat Engine đang là một trong những công cụ thay đổi thông số được nhiều game thủ săn lùng nhất bởi nó các tính năng nổi bật như sau:

  • Có thể thâm nhập vào bộ nhớ trò chơi, thay đổi hiệu quả các thông số hoặc số liệu thống kê của trò chơi.
  • Công cụ hỗ trợ người dùng chơi game hiệu quả hơn.
  • Tính năng nổi bật là thay đổi thông số game tốc độ để người chơi đạt được vị trí cao nhất trong game.
  • Cheat Engine không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sự hoạt động của RAM máy tính
  • Thực hiện thay đổi giá trị và thông số trong game nhanh chóng và không xảy ra lỗi
  • Phần mềm rất an toàn khi tải và cài đặt, không chứa mã độc, virus hay bất kỳ thành phần gây hại nào cho máy tính.
  • Giao diện cực kỳ đơn giản, thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.
Xem thêm:  Tẩy da chết có tác dụng gì và bạn nên bắt đầu thế nào? | Vinmec

Hướng Download Cheat Engine và cài đặt nhanh chóng

Lưu ý: Để cài đặt được phần mềm này, bạn nên tắt phần mềm diệt virus trước khi thực hiện bước cài đặt. Thực hiện theo các thao tác sau để tải Cheat Engine và cài đặt.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Cheat Engine > Bấm Download Cheat Engine để tải về máy tính.

Bước 2: Lựa chọn thư mục lưu trữ khi tải và nhấn Save để lưu.

Bước 3: Sau khi tải xong, ấn vào file .exe ở góc trái màn hình để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ để sử dụng trong lúc cài đặt và bấm OK.

Bước 5: Giao diện cài đặt xuất hiện, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Ở bước này, chương trình hỏi bạn có đồng ý cài đặt phần mềm RAV Antivirus về máy tính không > Nhấn Accept để chấp nhận hoặc Decline để từ chối > Trong hướng dẫn này, mình chọn Decline nhé.

Bước 7: Quá trình cài đặt phần mềm diễn ra trong vài giây.

Bước 8: Click chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Giao diện chính của phần mềm như sau:

Tạm kết về tải Cheat Engine

Như vậy, Sforum đã hướng dẫn cho bạn xong cách cài đặt phần mềm Cheat Engine cho máy tính một cách nhanh chóng và an toàn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn cài đặt thành công.

  • Xem thêm: mẹo máy tính
Xem thêm:  Ý nghĩa chữ R®,TM™,C©,SM℠ &cách sử dụng trong luật sở hữu trí tuệ

Recommended For You