Hướng dẫn sử dụng Tai nghe i7s TWS – Sách hướng dẫn

Sách hướng dẫn

Tai nghe TWS Mô hình: i7s

Thông số kỹ thuật: Âm thanh nổi không dây thực (TW5), thiết kế không dây thực sự, kênh trái và phải riêng lẻ. Âm thanh HIFI, cả tai nghe bên trái và bên phải đều được bật Bluetooth, có thể được sử dụng riêng biệt hoặc được sử dụng thành một cặp.

Về ghép nối:

 1. Ghép nối với một vòng hoa, nhấn và giữ nút đa năng cho đến khi đèn led nhấp nháy màu đỏ và xanh lam sau đó bật Bluetooth trên thiết bị của bạn và chọn- HBQ-17tvis trong danh sách của bạn, sẽ có giọng nói nhắc nhở nói rằng “đã kết nối”, sau đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc hoặc gọi điện thoại. nó hỗ trợ báo cáo cuộc gọi đến.
 2. Ghép nối với cả hai bên: a. nhấn và giữ đồng thời các nút đa chức năng của cả hai bên cho đến khi đèn led nhấp nháy màu đỏ và xanh lam xen kẽ; b. sau đó nhấp đúp vào phía EITHER để vào chế độ ghép nối, sẽ có giọng nói nhắc nhở. cây lau để kết đôi ‘; c. Bật Bluetooth trên thiết bị của bạn và chọn “HBQ-17TWS”. kết nối khi fWsh led từ từ màu xanh lam, chúng ghép nối thành công. Hiển thị trạng thái pin trên điện thoại di động của bạn

LƯU Ý: Sẽ chỉ có một tai nghe hoạt động khi thực hiện / trả lời cuộc gọi điện thoại, nhưng cả hai bên có thể điều khiển chức năng tắt / phát / tạm dừng nguồn riêng lẻ khi được kết nối, tai nghe còn lại sẽ được đồng bộ hóa. Chức năng bộ nhớ hỗ trợ kết nối các thiết bị tự động nếu được

Sử dụng Bluetooth:

1. gọi điện thoại: Đảm bảo rằng tai nghe được kết nối với điện thoại di động của bạn, sau đó bạn có thể gọi điện. Khi thực hiện cuộc gọi, chỉ có một bên tai nghe hoạt động và có cuộc gọi đến, nó sẽ phát các số gọi đến. Bạn trả lời cuộc gọi bằng cách nhấn nhẹ nút nguồn một lần và từ chối trả lời bằng cách nhấn nhanh nút nguồn 2 lần. Khi tai nghe ở chế độ nghe nhạc, bạn quay số gần nhất của mình bằng cách nhấn nhanh nút nguồn 2 lần (quay lại số gần nhất).

2. Nghe nhạc: Đảm bảo tai nghe được kết nối với điện thoại di động của bạn, sau đó bạn có thể nghe nhạc trong danh sách nhạc của mình. Nhấn nhanh nút nguồn để dừng nhạc và phát lại bằng cách nhấn lại.

3. tắt nguồn. Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi đèn báo màu đỏ khi không sử dụng, thiết bị Bluetooth chuyển sang chế độ tắt. Nó sẽ tự động tắt khi tai nghe cách xa thiết bị Bluetooth của bạn hơn 5 phút. Không cần phải lo lắng về nguồn điện cạn kiệt.

4. sạc: Có âm thanh nhắc nhở khi pin yếu và đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ cùng một lúc. Khi sạc, đèn led sẽ có màu đỏ và chuyển sang màu xanh lam khi được sạc đầy. Lưu ý: tai nghe sẽ buộc phải tắt khi sạc ngay cả khi chúng được BẬT nguồn trước khi sạc.

5. Chuyển đổi chế độ ngôn ngữ Tai nghe vào chế độ ghép nối khi đèn LED nhấp nháy xen kẽ màu đỏ và xanh lam, nhấn và giữ nút đa chức năng để chuyển chế độ từ tiếng Trung sang tiếng Anh (giọng nói nhắc nhở “Chế độ tiếng Anh”)

Cảnh báo:

 1. Vui lòng không lạm dụng tai nghe này hoặc đặt nó dưới áp lực lớn, tránh ẩm ướt và nhiệt
 2. Tránh xa YOH, bộ định tuyến hoặc thiết bị truyền tần số cao khác để tránh bị gián đoạn quá trình nhận tín hiệu.
 3. Vui lòng sử dụng tai nghe này trong phạm vi hoạt động của nó (10 mét) và hiệu quả sẽ tốt hơn nếu không có vật cản giữa các thiết bị được kết nối.
 4. Sử dụng tai nghe Bluetooth này để kết nối bất kỳ thiết bị nào có chức năng Bluetooth

Tổng kết

 1. Lưới chống bụi
 2. Nút đa chức năng
 3. MIC
 4. Sạc cổng
 5. Đèn hộp sạc
 6. Cổng sạc Android

Tuyên bố cảnh báo FCC Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm sự tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng. Thiết bị này đã được kiểm tra và thấy tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Những giới hạn này được thiết kế để cung cấp bảo vệ hợp lý chống nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Điều này thiết bị tạo ra công dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và nếu không được cài đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây hại nhiễu liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây ra nhiễu có hại đối với việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng sửa can thiệp bằng một hoặc nhiều biện pháp sau: – Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu. – Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu. ‐‐Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà máy thu được kết nối. ‐‐ Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Câu hỏi về Sách hướng dẫn của bạn? Đăng trong các ý kiến!