Sữa Enfamil A 1 DHA MFGM Pro 830G (trẻ 0-6 tháng)

Sữa Enfamil A+ 1 830G công thức mới MFGM Pro + thêm 40% DHA tự nhiên tạo nên bộ 3 thông minh “Tư duy, Tự tin, Thấu cảm” cho sự thành công mai sau của con.

Nếu mẹ chú ý quan sát sẽ thấy rất nhiều trẻ hiện nay có một trí tuệ nhanh nhạy và sự hiểu biết tốt hơn rất nhiều so với những năm gần đây. Điều này có được là nhờ trẻ được nuôi dưỡng khoa học cả về thể chất, tinh thần, tư duy và cảm xúc. Một thời đại mà chỉ số EQ quan trọng hơn rất nhiều so với chỉ số IQ cũng như một “trí thông minh sách vở”, điểm số cao không còn là thước đo cho sự thành công của trẻ.

Trẻ có được trí tuệ như vậy cũng nhờ mẹ biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng con từ khi còn là bào thai đến khi sinh ra và trưởng thành. Trong đó dinh dưỡng đúng cách là một trong các yếu tố quan trọng giúp cho trẻ đạt được những kỳ vọng trong tương lai.

Hiểu được điều này, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã tìm ra dưỡng chất vàng MFGM kết hợp với thêm 40% DHA tự nhiên tạo nên bộ 3 thông minh “Tư duy, Tự tin, Thấu cảm” có trong sản phẩm Enfamil A+ 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Giúp trẻ tự tin trở thành “công dân toàn cầu” của tương lai.

Enfamil A+ MFGM Pro DHA bước tiến khoa học vĩ đại dành cho trẻ em toàn cầu

Cách đây khoảng 15 năm, khoa học đã tìm ra dưỡng chất DHA có ảnh hưởng rất tích cực đến não bộ của trẻ. Ngay sau đó DHA được bổ sung vào hầu hết các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em. Mới đây, lịch sử tiếp tục ghi nhận phát minh dưỡng chất MFGM là màng cầu béo được tìm thấy trong sữa mẹ, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bé phát triển chức năng nhận thức, tư duy, cảm xúc và điều hòa hành vi tích cực.

Hơn thế nữa, việc bổ sung đồng thời MFGM kết hợp với DHA trong sữa công thức Enfamil A+ còn được khoa học chứng minh là giúp gia tăng các kết nối trong não bộ nhanh và mạnh hơn so với chỉ có DHA như trước đây. Ngoài ra MFGM còn giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột…

Sữa Enfamil A+ 1 đặc biệt cần thiết cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi. Bởi vì ở giai đoạn này não trẻ có tốc độ phát triển rất nhanh cả về cấu trúc và chức năng nhận thức. Nếu trẻ được bổ sung dưỡng chất phát triển trí não đầy đủ thì 6 năm đầu đời não của bé sẽ đạt 100% trọng lượng và kích thước não người lớn. Chính vì vậy đây được xem như là giai đoạn vàng để mẹ tác động tích cực đến sự phát triển của con sau này.

Sữa Enfamil 1

Công dụng của sữa Enfamil A+ 1 tạo nên bộ 3 thông minh “Tư duy, tự tin, thấu cảm”

Sữa Enfamil A+ 1 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng công thức giúp bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày khi trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ. Sử dụng sữa hàng ngày giúp hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện.

Trong đó, MFGM là dưỡng chất quý hiếm có giá trị sinh học cao giúp trẻ thông minh cảm xúc, vững bước tương lai. Để chiết xuất đươc 1 Kg MFGM cần đến 500kg sữa tự nhiên trên công nghệ hiện đại.

DHA và ARA trong sữa Enfamil A+ 1 (DHA: 17mg/100Kcal & ARA: 34mg/100Kcal) với hàm lượng được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức và các khía cạnh khác của chức năng điều hành não bộ.

Chất xơ Prebiotic giúp hỗ trợ tiêu hóa làm mềm phân cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ ngày càng hoàn thiện và phòng chống táo bón.

Các vitamin và khoáng chất được bổ sung vào sữa Enfamil A+ 1 giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng hỗ trợ phát triển thể chất.

Trẻ sử dụng sữa Enfamil A+ 1 thế hệ mới hàng ngày sẽ giúp:

+ Hỗ trợ phát triển não bộ

+ Giúp dễ hấp thu và tiêu hóa

+ Hỗ trợ tăng cân và phát triển thể chất toàn diện

+ Hỗ trợ miễn dịch

Sữa Enfamil 1

Hướng dẫn cách pha sữa Enfamil A+ 1 830g chuẩn từ nhà sản xuất

Trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non nớt chưa hoàn thiện vì vậy khi pha sữa mẹ cần tuân thủ đúng quy định từ nhà sản xuất hoặc theo chỉ dẫn của cán bộ y tế. Mọi các pha khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa của trẻ.

Trước khi pha mẹ cần vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ pha chế sử dụng và bảo quản một cách thích hợp. Không nên dùng cho trẻ mắc các bệnh miễn dịch hoặc sinh non trừ khi có chỉ định và có sự giám sát của bác sĩ.

+ Rửa sạch tay với xà phòng và nước trước khi pha

+ Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nuocs sôi trong vòng 1 phút để diệt khuẩn

+ Dùng nước đun sôi trong vòng 1 phút và để nguội xuống khoảng 40 độ để pha sữa

+ Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp đong tỉ lệ 1 muỗng gạt ngang sữa bột Enfamil A+ 1 (4,4g bột) với 30ml nước chín ấm. Lượng sử dụng theo chỉ dẫn chi tiết theo độ tuổi ở dưới.

+ Đậy nắp và lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn, thử nhiệt độ và cho bé dùng ngay.

Sử dụng bảng dưới đây để đong chính xác lượng nước và bột.

+ Trẻ từ 0-4 tuần tuổi, pha 3 muỗng gạt ngang với 90ml nước, ngày ăn từ 7-8 lần

+ Trẻ từ 4-8 tuần tuổi, pha 4 muỗng gạt ngang với 120ml nước, ngày ăn từ 6-7 lần

+ Trẻ từ 8-24 tuần tuổi, pha 5 muỗng gạt ngang với 150ml nước, ngày ăn từ 5-6 lần

Lưu ý:

Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sản phẩm vì có thể gây bỏng nghiêm trọng.

Sau khi pha chưa dùng ngay cần bảo quản ở nhiệt độ 2-4 độ và để không quá 24h. Nếu không bảo quản lạnh chỉ được dùng trong vòng 1 giờ, quá thời gian khuyến nghị cần đổ bỏ vì sữa giàu năng lượng rất dễ bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Bảo quản sữa ở nhiệt độ phòng. Đậy nắp kín sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở nắp. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.

Nhà sản xuất, nhập khẩu và bán lẻ chính hãng tại Việt Nam

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa: Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition Việt Nam.

Sản xuất và đóng gói dưới sự ủy quyền của Mead Johnson Nutrition (Asia, Pacific) bởi Mead Johnson ThaiLand

Bán lẻ chính hãng: Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt – SuaBotTot.com