Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không? Cách hôn kích thích ham muốn của chàng

Bạn đã có lời giải đáp cho những phản ứng sinh lý của con trai khi hôn. Một nụ hôn sâu có thể làm tăng kích thích tình dục, khả năng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục cho nam giới. Sau đây là dấu hiệu cho thấy đàn ông đang bị kích thích khi hôn nhau.

1. Anh ấy muốn hôn bạn nhiều hơn

Nếu anh ấy liên tục muốn khóa môi bạn nhiều hơn và sâu hơn cho thấy chàng đang rất phấn khích và bị bạn kích thích.

Nếu như hai người chỉ bắt đầu với những nụ hôn nhẹ nhàng, nhưng anh ấy dẫn dắt bạn đến một nụ hôn kiểu Pháp nồng nhiệt thì đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy người đàn ông bị kích thích khi hôn bạn.

2. Khi hôn tay con trai không bao giờ để yên

Đây là một tín hiệu nếu nam giới bị kích thích khi hôn. Khi một nụ hôn bắt đầu gợi dậy ham muốn, anh ấy sẽ bắt đầu vuốt ve cơ thể của bạn tình.

Bàn tay của anh ấy có thể tập trung ở sau lưng bạn, ôm eo, hoặc anh ấy chỉ chỉ tập trung quanh cổ và mặt bạn. Khi hoàn toàn bị kích thích, bàn tay có thể “lang thang” ở quanh khuôn ngực của bạn.

>> Đọc thêm: Cách hôn cô bé của nàng: 5 bước khiến nàng ngất ngây!

3. Dương vật bắt đầu cương cứng

Khi nụ hôn kích thích ham muốn tình dục ở đàn ông, nhịp tim của anh ấy sẽ tăng lên và cậu bé sẽ dần cương cứng. Đây là phản ứng sinh lý của con trai khi hôn và bị kích thích tình dục. Ngay lúc này, nụ hôn của bạn có thể leo thang thành một chuyến phiêu lưu tình dục.

>>> Đọc thêm: TOP 4 cách làm dương vật cương cứng nhanh để chàng sẵn sàng nhập cuộc

Cách hôn bạn trai kích thích ham muốn

Làm sao để kích thích ham muốn của con trai? Sau đây là một số mẹo để bạn có thể tăng hưng phấn cho bạn trai khi khóa môi.

khi hôn nhau con trai có bị kích thích không

1. Vuốt ve anh ấy khi hôn

Bước đầu tiên để làm cho bạn trai bị kích thích khi hôn bạn chính là hãy chạm vào anh ấy. Di chuyển tay của bạn trên cơ thể anh ấy khi hôn sẽ rút ngắn khoảng cách giữa hai người.

2. Hãy hôn vào những vùng nhạy cảm

Làm sao để kích thích ham muốn của bạn trai? Vùng nhạy cảm, hay Erogenous Zones, là những vùng có nhiều đầu dây thần kinh trên cơ thể. Những vùng này dễ bị kích thích hơn khi hôn.

Ngoài miệng và bộ phận sinh dục, bạn có thể hôn vào những vùng cơ thể khác của chàng để kích thích anh ấy. Bạn có thể chuyển nụ hôn sang các vùng như:

  • Tai .Hôn hoặc liếm dái tai là cách kích thích đối với hầu hết các chàng trai. Bạn cũng có thể thì thầm hoặc thở nhẹ vào tai bạn trai khi hôn.
  • Ngón tay. Thử hôn, hoặc mút ngón tay của bạn trai. Có rất nhiều đầu dây thần kinh ở đây và anh ấy có thể sẽ phản ứng tích cực với những kích thích này.
  • Bụng và đầu ti. Hai vùng này là một trong những nơi có thể khiến đàn ông bị kích thích khi bạn hôn. Tuy nhiên, đây không phải là nơi lý tưởng để bạn khám phá trong nụ hôn đầu.

>> Tìm hiểu sâu hơn: Đàn ông thích được hôn ở đâu? 7 vị trí phụ nữ nên biết

3. Đừng bỏ lỡ nụ hôn kiểu Pháp

khi hôn nhau con trai có bị kích thích không

Hôn mở miệng và hôn lưỡi kiểu Pháp đặc biệt hiệu quả trong tăng mức độ kích thích tình dục. Lý giải cho điều này, cả hai kiểu hôn này để làm tăng sản xuất và trao đổi nước bọt. Theo đó, khi cặp đôi càng hôn sâu, các kích thích càng dồn dập và gợi tình hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 12 cách hôn bạn trai khiến đối phương khao khát bạn để có một nụ hôn nóng bỏng.

>> Gợi ý cho bạn: 6 bí kíp để có một nụ hôn nóng bỏng chinh phục người ấy.

Nụ hôn không chỉ là phương thức gợi dậy ham muốn tình dục của đối phương. Nó còn có thể giúp bạn và người ấy gắn kết hơn và giúp cho mối quan hệ thân mật hơn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không? Cũng như bí quyết làm sao để kích thích ham muốn của con trai.