Hướng dẫn cách nạp thẻ Vina trả sau | Timo

Nạp thẻ Vina trả sau còn được hiểu là nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vina trả sau. Bạn có thể thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng với nhiều cách thực hiện khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Vina trả sau khá chi tiết, bạn có thể tham khảo để sử dụng.

1. Nạp thẻ Vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Thẻ cào điện thoại có thể dùng để nạp thẻ Vina trả sau. Tuy nhiên, số tiền nạp bao giờ cũng cao hơn số tiền bạn phải nạp. Vì mệnh giá thẻ cào được phát hành từ 10.000 đến 500.000. mà trong khi đó số tiền bạn nạp cho thuê bao Vina trả sau có thể là số lẻ. Vì vậy, thông thường khi nạp thẻ Vina thì bạn sẽ nạp cao hơn số tiền phải nạp. Cách nạp thẻ điện thoại cho Vina trả sau cũng được thực hiện như Vina trả trước. Bạn có thể thực hiện khá đơn giản. Vì vậy, sau khi cào lớp giấy tráng bạc trên thẻ cào thì bạn có thể nạp theo cú pháp mà nhà mạng Vina quy định là: *188*0*mã thẻ cào#. Hình thức thanh toán này còn được Vina quy định có tên gọi là Ezpay. Bạn không phải bất cứ phí nào khi sử dụng dịch vụ này của Vina.

2. Nạp thẻ Vina trả sau qua ứng dụng tài chính

Một số sim Vina đã được tích hợp kết nối với một số ứng dụng tài chính. Sau khi kích hoạt kết nối thì bạn có thể sử dụng để nạp thẻ Vina trả sau một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và chọn chức năng thanh toán cước cho thuê bao Vina trả sau. Số tiền cần phải thanh toán của thuê bao Vina sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chỉ cần thực hiện lệnh giao dịch mà thôi. Số tiền bạn thanh toán cước cho thuê bao Vina trả sau sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ứng dụng hoặc tài khoản ngân hàng bạn liên kết lúc đăng ký. Hầu hết các ứng dụng tài chính không tiến hành thu phí người dùng sử dụng dịch vụ.

3. Nạp thẻ Vina trả sau qua cửa hàng Vina

Bạn cũng có thể đến cửa hàng của Vina để yêu cầu nạp thẻ Vina trả sau. Các giao dịch viên sẽ yêu cầu được cấp số điện thoại Vina của bạn để thực hiện giao dịch. Số tiền được nạp sẽ bằng đúng số tiền mà thuê bao Vina trả sau của bạn cần thanh toán. Giao dịch sử dụng hoàn toàn bằng tiền mặt và có biên nhận từ phía cửa hàng. Ngoài số tiền phải thanh toán thì bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào nữa!

4. Nạp thẻ Vina trả sau qua tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng được trang bị tính năng thanh toán Internet Banking sẽ có thể thực hiện được việc nạp thẻ Vina một cách nhanh chóng. Với chức năng thanh toán cho thuê bao trả sau, sau khi đăng nhập bạn có thể biết được tổng số tiền phải thanh toán. Sau khi lệnh giao dịch yêu cầu thanh toán được xác nhận thì số Vina của bạn đã được nạp thẻ thành công. Bạn có thể tham khảo chức năng thanh toán tiền điện thoại trả sau qua tài khoản ngân hàng của ngân hàng số Timo. Đây là một trong những tính năng ưu việt của Timo được đông đảo khách hàng ủng hộ. Sau khi xác nhận thành công mọi thanh toán thì thuê bao Vina của bạn sẽ có thể sử dụng lại bình thường ngay tức thời mà không phải đợi chờ.

Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!