Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả

Nếu bạn đã từng yêu, chắc chắn bạn đã từng có những cái nắm tay với người yêu. Bạn có thể không nhận ra, cử chỉ nhỏ này nói lên rất nhiều điều về mối quan hệ của hai người.

Dưới đây là những gì được tiết lộ về tình yêu của hai người thông qua cách mà bạn nắm tay nhau:

Lòng bàn tay hướng xuống

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả - 1

Nếu đây là cách hai bạn nắm tay nhau, xin chúc mừng, nó đúng là tình yêu đích thực. Người ấy đến với bạn vì tình yêu chân thành chứ không phải những đam mê nhất thời. Hai người đều có những mong muốn về một tương lai dài lâu, gắn bó. Ngoài ra, cách nắm tay, nếu ai đặt bàn tay hướng xuống phía dưới thường là người mạnh mẽ, có sáng tạo và quyết đoán hơn.

Các ngón tay đan xen vào nhau

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả - 2

Đây là kiểu nắm tay thể hiện đam mê và sự gắn kết chặt chẽ giữa hai người. Cả hai thấu hiểu, gắn bó và muốn chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Nếu nắm tay như thế nào, quan trọng là cả hai đều nắm chặt bàn tay của người kia. Nhưng sẽ thật tệ nếu như hai bàn tay đan vào nhau mà chỉ có một phía nắm chặt còn một bên buông lỏng. Nó cho thấy họ hờ hững với mối quan hệ này và chỉ có một bên cố gắng mà thôi.

Giữ lấy một ngón tay

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả - 3

Đừng vội nghĩ cách nắm tay này không tình cảm. Nó là kiểu thể hiện sự tôn trọng đời sống riêng, độc lập của nhau. Những cặp đôi nắm tay nhau theo cách này thường có thói quen tôn trọng không gian, sự riêng tư của đối phương. Họ yêu nhưng không muốn ràng buộc, kiểm soát. Chính cách này làm cho cả hai thấy thoải mái hơn trong tình cảm.

Cách nắm tay này cũng cho bạn nhiều cơ hội hơn. Có thể nó chưa phải là một sự gắn kết sâu sắc, mức độ tình cảm cũng chưa quá sâu đậm. Nếu như một ngày nào đó hai bạn cảm thấy không phù hợp để tiến xa thì dừng lại làm bạn bè cũng không sao.

Một tay nắm, một tay giữ chặt

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả - 4

Thật buồn khi phải nói với bạn rằng, cách nắm tay này cho thấy mối quan hệ của bạn khó lòng bền vững. Dường như người nắm đang cảm thấy bất an và phải tìm cách giữ chặt người kia lại bên mình. Nó cho thấy một người muốn sở hữu, khống chế, kiểm soát tới mức điên cuồng. Trong khi đó một người dường như khá dửng dưng. Chắc chắn nếu bạn là người đang phải nắm tay theo cách này thì bạn yếu thế hơn và sẽ rất đau đớn nếu nửa kia rời xa.

Khoác tay

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả - 5

Đây là cách mà đa phần các cặp đôi thường hay áp dụng khi đi cùng nhau tới một số sự kiện. Nhưng nếu đây là cách mà họ nắm tay nhau mỗi ngày thì mối quan hệ lại có chút vướng mắc. Người nắm tay như thế này dường như đang cảm thấy bất an, không an toàn, cần sự che chở trong mối quan hệ này.

Giữ các ngón tay và kéo nhẹ nhàng

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả - 6

Cách nắm tay này là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai người không được tốt đẹp. Nó có thể là dấu hiệu cho thấy một trong số 2 người dã chán mối quan hệ này. Tất cả những gì còn lại chỉ là một sự hi vọng níu kéo từ người kia mà thôi.

Không nắm tay nhau

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu là thật hay giả - 7

Không còn nghi ngờ gì nữa, rõ ràng hành động này đủ để nói lên rằng mối quan hệ của bạn đang rất xấu. Người kia không muốn nắm tay bạn cho thấy họ cảm thấy không thoải mái, không muốn tạo sự gần gũi. Tất nhiên, không thể tránh khỏi có trường hợp họ không nắm tay là vì quá ngại, nhút nhát hoặc sợ làm phiền bạn… nhất là với những mối quan hệ vừa mới bắt đầu.

Vì thế, đừng vội vàng đưa ra quyết định, lúc này bạn nên cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác nữa để đánh giá về quan hệ tình cảm hiện tại của hai người.