Cách Sử Dụng Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Sokany Chỉ Với 5 Phút

Mặc dù hầu hết các loại bàn là hơi nước đều có cách vận hành tương đối giống nhau, tuy nhiên cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany dưới đây sẽ giúp bạn biết được một vài mẹo giúp áo quần phẳng phiu chỉ với 5 phút.

Thật kém tự tin khi ra ngoài mà quần áo bị nhăn nheo do quá trình giặt đúng không nào? Mà là quần áo bằng bàn là thông thường lại mất khá nhiều thời gian. Đừng lo! biện pháp tốt nhất cho bạn và tiết kiệm thời gian chính là bàn là hơi nước cầm tay. Không chỉ tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà giá thành của bàn là hơi nước còn rất phù hợp cho tài chính của chúng ta.

Bàn là hơi nước cầm tay hầu hết đều xử lý được các nếp nhăn trên trang phục của bạn với trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt là chúng không khó dùng như bàn là khô truyền thống. Mặc dù hầu hết các loại bàn là hơi nước đều có cách vận hành tương đối giống nhau, tuy nhiên cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany dưới đây sẽ giúp bạn biết được một vài mẹo giúp áo quần phẳng phiu chỉ với 5 phút. Cùng khám phá ngay nhé !

Cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany có phức tạp và hiệu quả?

Đôi nét về máy hơi nước cầm tay Sokany Hàn Quốc

Bàn là hơi nước cầm tay Sokany thuộc thương hiệu Sokany – Hàn Quốc. Sản phẩm có dung tích chứa nước khoảng 130ml nước/ 1 lần sử dụng. Với thiết kế có khả năng gấp gọn, thời gian là ủi quần áo nhanh hơn chỉ mà không cần các dụng cụ đi kèm.

Trái ngược với bàn là ủi khô tại chỗ, thay vì phải xếp quần áo và đặt chúng nằm ra thì khi review bàn là hơi nước cầm tay Sokany, nhiều khách hàng cho rằng họ chỉ không cần làm điều đó mà chỉ cần lướt nhẹ trên mặt vải thôi.

Sản phẩm giúp rất nhiều chị em nội trợ đơn giản hóa công việc là ủi mỗi ngày cho người thân trong gia đình, nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ vận chuyển. Hiện sản phẩm có thể được mua tại nhiều đơn vị như siêu thị điện máy, các website thương mại điện tử nổi tiếng với giá thành cũng phải chăng.

3 Cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany cơ bản

Với thiết kế của bàn là hơi nước cầm tay mini Sokany là màu hồng phấn khá dễ thương, thiết kế thân thiện với người dùng. Các chị em chỉ cần áp dụng 3 bước hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước cầm tay dưới đây, là có thể là ủi quần áo phẳng phiu nhanh gọn mỗi ngày rồi.

Bước 1: Kiểm tra lượng nước có trong bình chứa

Vì máy Sokany là dòng thiết bị gia đình sử dụng nguyên lý hơi nước làm mềm sợi vải, giúp là ủi quần áo phẳng phiu tức thì. Do đó, trước khi bắt đầu là thì bạn cần kiểm tra lượng nước có trong bình chứa nhé.

Bình chứa của bàn là hơi nước cầm tay Sokany được thiết kế dưới dạng tháo rời, bạn mở cái phần nắp nhỏ của bình chứa và thêm nước đầy vào bình. Việc đổ đầy bình giúp quá trình là ủi của bạn được diễn ra thuận lợi và không bị ngắt quãng, tiết kiệm thời gian là ủi nhanh nhất.

Thực hiện kiểm tra bình chứa nước của bàn là hơi nước Sokany trước khi sử dụng

Thực hiện kiểm tra bình chứa nước của bàn là hơi nước Sokany trước khi sử dụng

Bình chứa nước của Sokany chỉ khoảng 130ml, do đó nếu bạn cần là ủi với một khối lượng quần áo nhiều thì Chiaki khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn nước để có thể đổ thêm bất cứ khi nào. Tuy nhiên, trong quá trình đổ thêm nước thì bạn cần tắt máy để tránh xảy ra vấn đề cháy nổ.

Sau khi cho nước vào máy thì bạn cũng nên nhớ là dòng bàn là hơi nước cầm tay gấp gọn này không thể nóng ngay được, bạn cần chờ khoảng 60s và sau đó máy sẽ rất nóng và là rất nhanh. Do đó, bạn không nên nóng vội lúc ban đầu nhé.

Bước 2: Treo quần áo lên móc, giá treo với độ cao phù hợp

Khi đã đổ đầy nước vào bình chứa của thiết bị, lúc này bạn có thể thực hiện tới công đoạn là ủi quan trọng nhất rồi. Tại bước này, bạn chỉ cần treo áo, quần hoặc trang phục cần là lên móc hay giá treo, tuy nhiên cần điều chỉnh với một độ cao phù hợp ngang với mắt của bạn. Không nên treo quá cao, bạn phải với cao gây mỏi hoặc không cảm nhận được kết quả khi sử dụng.

Ngược lại, giá treo cũng không nên quá thấp khiến bạn là gây mỏi lưng, khó chịu. Tốt hơn hết là treo ở độ cao như ảnh bên dưới. Quần áo cần là có thể cúc lại hoặc không, tùy theo nhu cầu là của bạn.

Để mang đến hiệu quả trong cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany, bạn cần treo quần áo ngang tầm nhìn

Để mang đến hiệu quả trong cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany, bạn cần treo quần áo ngang tầm nhìn

Bước 3: Thực hiện đồng thời nhấn nút và kéo căng mặt vải cần ủi

Cuối cùng, để thực hiện cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay đúng cách và nhanh gọn bạn cần đồng thời nhấn nút và kéo căng bề mặt vải. Với tác động của hơi nước và nhiệt độ nóng, các sợi vải khi được kéo căng sẽ giúp nhanh chóng làm mềm vải, làm mất đi các nếp nhăn nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn không nên kéo căng quá nhiều, chỉ cần dùng một lực nhẹ là đủ. Đối với một số loại vải như lanh, lụa thì không cần thiết phải kéo căng nhé. Chiaki khuyên bạn nên là ủi theo thớ vải, từ trên xuống dưới – trước ra sau – trong ra ngoài. Phần cổ tay – thân áo – cánh tay- cổ tay và phần sau lưng.

Luôn nhấn nút trong quá trình là ủi và thả ra khi không cần thiết

Luôn nhấn nút trong quá trình là ủi và thả ra khi không cần thiết

Ngoài ra, đối với những chất liệu vải như nhung, chúng tôi khuyên bạn không nên kéo vải hoặc để quá sát thiết bị vào máy. Bạn cần để chúng xa một chút và ấn xuống chất liệu nhẹ nhàng. Đó là bởi, vải nhung có khả năng tạo ra nhiệt cao, do đó bạn không cần dùng nhiều công sức để là ủi trang phục bằng nhung nhé.

5 Mẹo giúp là ủi quần áo phẳng phiu chỉ với 5 phút là xong

Với 3 bước thực hiện bàn là hơi nước cầm tay Sokany như trên, nhưng bạn muốn thời gian là ủi nhanh hơn – phẳng hơn, đặc biệt là dễ áp dụng những lúc bận rộn. Vậy thì 5 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn điều đó:

Nên kết hợp thiết bị với dụng cụ đi kèm

Một trong những mẹo đầu tiên giúp cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany trở nên tiện lợi, là nhanh hơn và phẳng hơn chính là: Đừng bao thờ ơ với những dụng cụ đi kèm sản phẩm. Khi bạn mua thiết bị, nhà sản xuất sẽ tặng kèm:

  • Một bàn chải
  • Một lọ chia dung tích nước
  • Một đầu là hơi có tấm thép chống gỉ.

Cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay có thể gấp gọn là kết hợp thêm đầu đi kèm

Cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay có thể gấp gọn là kết hợp với dụng cụ đi kèm

Như vậy, nếu bạn muốn đổ thêm nước vào thiết bị mà không sợ dây ra ngoài thì có thể dùng dụng cụ chia thể tích. Còn đối với loại vải dày và cần là ủi nhanh, hoặc cần làm sạch lớp vải vụn/ vải xù trên trang phục thì hãy lắp ngay đầu bàn chải vào nhé.

Ngược lại, nếu bạn chỉ cần là những chất liệu vải mềm như nhung, lụa thì bạn chỉ cần sử dụng đầu là ủi có thép chống gỉ là được.

Tận dụng tối đa dụng cụ xếp ly và đầu bàn chải

Đối với những loại vải dày như kaki hay jean, Chiaki khuyên bạn nên tận dụng tối đa đầu bàn chải của sản phẩm máy bàn là hơi nước. Bởi dụng cụ này giúp hiệu quả nhanh chóng và khiến quần áo phẳng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn cho người sử dụng.

Đối với những chiếc quần tây, cà vạt, bạn có thể mua thêm dụng cụ kẹp ly để sử dụng cùng với đầu máy là hơi nước. Điều này giúp bạn tạo nên nếp gấp rõ rệt, đẹp mắt.

Tận dụng tối đa đầu bàn chải của bàn là hơi nước cầm tay để áo được là phẳng hơn

Tận dụng tối đa đầu bàn chải của bàn là hơi nước cầm tay để áo được là phẳng hơn

Không di chuyển tròn

Từ trước đến nay, việc là ủi chính xác và chuyên nghiệp chính là việc thực hiện thao tác lên xuống, di chuyển bàn là khô hay là hơi đều cần từ trên xuống dưới cuối áo. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên di chuyển bàn là theo chuyển động tròn. Điều này có thể khiến trang phục, cũng như sợi vải của bạn nhanh gião hơn, dễ làm hỏng form áo.

Sau khi là xong không nên gấp luôn

Sau khi đã sử dụng xong bàn ủi hơi nước cầm tay mini, thì bạn không nên gấp luôn quần áo vừa là. Các sợi vải đang mềm và nóng, chúng có thể vô tình tạo nên nếp gấp không đáng có cho trang phục của bạn.

Do đó, tốt hơn hết hãy treo chúng ra bên ngoài hoặc cất vào tủ ở dạng treo. Điều này giúp trang phục vẫn được phẳng phiu cho tới khi bạn sử dụng.

Đối với nếp nhăn cứng đầu hãy thử với chút giấm

Để thực hiện cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay sokany sk-3060 nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút/ trang phục, thì đối với trang phục có nếp nhăn cứng đầu bạn xịt một chút giấm trắng lên và bắt đầu dùng bàn là hơi để là phẳng. Điều này có thể khiến các vết nhăn được là phẳng một cách nhanh chóng, tiện lợi và nhanh gọn.

Một số lưu ý khi sử dụng bàn là hơi nước Sokany Hàn Quốc

Người ta thường nói “ Của bền tại người”, một thiết bị muốn dùng được bền lâu thì bạn cần biết cách sử dụng, cách bảo quản. Như vậy thì thiết bị mới “phục vụ” bạn được lâu dài. Do đó, khi thực hiện các cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany, người dùng cần lưu ý những điều sau:

  • Cần bảo quản thiết bị ở những nơi khô ráo khi không sử dụng
  • Loại bỏ phần nước thừa sau khi dùng xong, điều này giúp hạn chế lắng cặn trong thiết bị
  • Cần gấp gọn lại và để xa tầm tay trẻ em
  • Tuy nhiên nên để thiết bị được nguội hoàn toàn sau khi sử dụng xong mới đem cất.
  • Trong quá trình sử dụng không sử dụng hóa chất như muối, nước hoa, nước xả vải, chất tẩy trắng, … đổ vào trong bình chứa nước của sản phẩm. Điều này sẽ làm tắc và làm mòn đi bộ phận cấu tạo bên trong của bàn ủi, khiến thiết bị nhanh hỏng hơn.

Mua bàn là hơi nước cầm tay gấp gọn Sokany tại Chiaki.vn

Đối với những bạn chưa sử dụng và chưa biết mua bàn là hơi nước chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng. Vậy thì Chiaki sẽ luôn là đơn vị mang tới sự tin cậy đó, giúp người dùng có được sản phẩm gia dụng tiện ích, sử dụng an toàn và giá thành phải chăng.

Hiện thiết bị bàn là hơi nước cầm tay sokany Hàn Quốc đang được bán với mức giá rất khuyến mại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm sản phẩm ngay bên dưới link của hình ảnh này.

Mua bàn là hơi nước cầm tay sokany chính hãng tại Chiaki.vn

Mua bàn là hơi nước cầm tay sokany chính hãng tại Chiaki.vn

Trên đây là toàn bộ cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay Sokany đúng cách, cũng như các mẹo là ủi nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn được những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm. Đối với khách hàng chưa mua sản phẩm, bạn có thể truy cập trực tiếp Chiaki.vn để mua sản phẩm hoặc mua hàng ngay link bên dưới. Chiaki nhận giao hàng toàn quốc, tư vấn miễn phí và cho phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

CHIAKI.VN – MUA SẮM TRỰC TUYẾN

Hotline: 0932.888.300

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.