Cách lấy lại danh bạ khi đổi điện thoại

Bạn bị mất liên lạc với mọi người vì không có danh bạ? Danh bạ của bạn bị mất vì một số lí do trên iPhone, bạn muốn khôi phục danh bạ thì nên làm gì? Dưới đây là gợi ý từ Điện thoại 24hStore chỉ cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone đơn giản nhất và chi tiết nhất cho bạn.

1. Cách lấy lại danh bạ trực tiếp trên máy iPhone

Danh bạ của bạn có thể bị mất do nhiều nguyên do như: Xóa trước đó, lỡ tay xóa,… Dù với lý do nào thì việc mất danh bạ ảnh hưởng lớn đến quá trình liên lạc và khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên một trong những cách giúp bạn khôi phục danh bạ đã mất là sử dụng chính chiếc điện thoại iPhone của bạn. Đây là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn lấy lại danh bạ trên máy. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Cài đặt → kéo xuống dưới chọn mục Danh bạ.

Bước 2: Trong phần Danh bạ, bạn kéo xuống dưới → chọn Nhập danh bạ trên sim.

Bước 3: Bạn chờ khoảng vài phút để quá trình trên được thực hiện. Sau đó vào mục danh bạ trên máy để xem việc lấy lại danh bạ trên iPhone đã hoàn tất hay chưa. Đây là một trong những cách đơn giản giúp bạn lấy lại danh bạ nhanh chóng. Nên thử ngay để lấy lại danh bạ đã mất và thuận tiện trong quá trình liên lạc của mình nhé.

2. Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone qua iCloud

Bên cạnh cách lấy lại trực tiếp trên máy thì bạn cũng hoàn toàn có thể lấy lại danh bạ thông qua tài khoản iCloud của mình. Cách này cũng khá đơn giản, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập trình duyệt icloud.com → đăng nhập bằng Apple ID của iPhone → chọn mục Cài đặt.

cách lấy lại danh bạ trên iphone

Đăng nhập bằng Apple ID của iPhone

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Khôi Phục Danh Bạ.

Khôi phục danh bạ iPhone

Bước 3: Sau khi bấm thì bạn chờ quá trình khôi phục danh bạ trên iPhone . Quá trình trên nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu danh bạ của bạn, Tuy nhiên nhìn chung chúng chỉ mất khoảng vài phút.

Khôi phục danh bạ qua iPhone

Bước 4: Bạn chờ khi nào quá trình trên hoàn tất thì bấm Xong và quay trở ra Danh bạ trên điện thoại để xem chúng đã được khôi phục và cập nhật lại hay chưa nhé.

Bài viết hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB được thực hiên vô cùng mượt mà. Bạn cũng có thể áp dụng các hướng dẫn trên các mẫu điện thoại cùng loại khác nữa một cách dễ dàng.

Đây cũng là một trong những cách khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Cách này cũng rất nhanh chóng và dễ thực hiện mà ai cũng có thể thao tác. Với những gợi ý hướng dẫn chi tiết cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone như trên thì bạn đã hết lo lắng khi bị mất danh bạ hay lỡ tay xóa các số liên lạc hay chưa? Nếu đang mất danh bạ thì bạn có thể áp dụng ngay một trong hai cách trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Quên mật khẩu là vấn đề quá quen thuộc đối với nhiều người đặc biết là mật khẩu iCloud, nhưng không phải không có cách lấy lại, hãy xem Cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản mà Fan Apple nên biết!