8 ý tưởng làm giá treo trang sức bằng khung ảnh tuyệt đẹp tại nhà

Không hề tốn thời gian và tiền bạc, chỉ cần một chiếc khung ảnh cũ và chút biến tấu nho nhỏ là bạn có thể hoàn thành giá treo trang sức rồi. Còn chần chờ gì mà không cùng tham khảo những mẫu giá treo vô cùng độc đáo và tuyệt đẹp.

Bạn có rất nhiều đồ trang sức và tiêu tốn kha khá tiền của vào chúng. Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên bạn làm là đau đầu suy nghĩ xem hôm nay mình sẽ đeo vòng cổ gì, vòng tai vàng hay xanh, sau đó tìm kiếm nó trong đống lộn xộn mới mua về chưa kịp sắp xếp. Nếu bạn có một chiếc tủ chuyên dụng đựng trang sức như ở tiệm thì thật tốt. Còn không, hãy tự làm cho mình một giá treo trang sức độc đáo, siêu đẹp, mà vô cùng tiện lợi. Không hề tốn thời gian và tiền bạc, chỉ cần một chiếc khung ảnh cũ và chút biến tấu nho nhỏ là có thể hoàn thành rồi. Còn gì tuyệt vời hơn việc mỗi sáng được nhìn thấy trang sức yêu thích treo lên gọn gàng bằng giá tự tay mình làm ra đúng không nào?

Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo để làm giá treo tất cả kho báu lấp lánh của bạn.

1. Dùng những cành gỗ nhỏ

Dính cành cây gỗ vào phía sau của khung, sau đó dính thật nhiều móc nhỏ lên cành gỗ. Chiếc giá này thật sự rất tiện cho việc treo dây chuyền và bông tai. Thật đơn giản và tiện lợi!

2. Sử dụng túi vải cũ hoặc miếng bao bố

Nhà bạn có túi vải cũ hay miếng bao bố nào không? Tìm kĩ lại xem nào, bởi vì chúng có thể trở thành giá treo vô cùng xinh xắn của bạn đấy. Thêm vài chiếc móc nhỏ và ngắm nghía xem, thực sự rất ổn đấy!

3. Khung gương cũ cùng ruy băng

Đây thực sự chỉ là một chiếc khung gương nhưng ý tưởng tuyệt vời từ nó thì không thể bỏ qua.

4. Chỉ cần một miếng tản nhiệt là quá ổn

Hoa văn từ miếng tản nhiệt này thực sự đã tạo thành một giá treo ấn tượng đầy phong cách!

5. Dây thép: tại sao không?

Chỉ bằng những dây thép, xoắn lại với nhau rồi gắn lên khung tranh. Sau đó hãy treo lủng lẳng đồ trang sức lên đã là một ý tưởng hoàn hảo rồi.

6. Tận dụng những nút chai rượu cũ

Đúng vậy, chính là những nút chai rượu. Bất cứ thứ gì bạn có ý định vứt đi hầu hết đều có thể tái chế và sử dụng, vậy nên đừng lãng phí chúng. Thu thập những nút chai và gắn lên khung trang của mình nếu bạn thích vẻ đẹp cổ điển nhé.

7. Thiết kế một tấm thép móc nối với nhau

Trông như sử dụng một hàng rào thép nhưng lại tuyệt đẹp. Trang sức lấp lánh nhất là hoa tai còn có thể dễ dàng móc treo lên nữa chứ.

8. Những chiếc bảng lỗ thực sự rất có ích!

Cuối cùng bảng lỗ và chiếc khung to thực sự sẽ trở thành ý tưởng linh hoạt và chắc chắn nhất. Bạn hoàn toàn có thể treo bất cứ thứ gì bạn muốn lên kể cả chiếc cốc nhỏ xinh như ảnh minh họa.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay cho mình một chiếc giá treo trang sức mang phong cách của chính bạn?

shino- homedy

Theo Homedy Blog Tư vấn