Ambeauty muốn chia sẻ công thức làm bánh Flan mềm mịn của chị Thanh Trúc mà không cần hấp. Chủ thớt đặc biệt nói rằng, nếu áp dụng cách làm này, bánh Flan sẽ không bị rỗ.
Bánh Flan không cần hấp có cách làm như sau.
*) Tiến hành chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết.
2 bịch sữa tươi loại 220ml có đường.
Một lượng sữa đặc 50g.
Một lượng đường 100g.
Bột béo có trọng lượng 50g.
Có 3 quả trứng gà.
Một miếng chanh được chuẩn bị.
Một cái ống vani.
Rau câu giòn nhẹ 1g.
Cách làm bánh Flan không cần hấp:
Cho vào chảo 100 ml nước lọc và 100 gam đường bập bếp, khuấy đều cho đường tan rồi vắt vào 1 miếng chanh. Nấu đến khi màu chuyển sang màu cánh gián và đổ ra khuôn.
Rau câu được ngâm trong 100ml nước và 1g bột rau câu giòn, khuấy đều và để trong 30 phút để rau câu nở hoàn toàn.
Đánh đều 3 lòng đỏ trứng sau đó kết hợp với 2 bịch sữa tươi có đường, 50g sữa đặc, 50g bột béo đã hòa tan và 50ml nước sôi. – Kế tiếp, lọc phần bột béo qua rây và trộn đều với nhau để tạo thành một hỗn hợp đồng đều.
Sau khi ngâm trong nước trong 30 phút, đặt nồi rau câu lên bếp và nấu cho đến khi nước sôi. Tiếp theo, đổ từ từ hỗn hợp sữa trứng vào và tiếp tục nấu cho đến khi hỗn hợp nóng lên khoảng 70 đến 80 độ. Tắt bếp và đổ hỗn hợp vào ống vani, sau đó đổ ra khuôn và để nguội trong tủ lạnh khoảng 2 giờ.
Bạn đam mê bánh flan, nhưng không biết cách làm. Tại sao bạn không thử dùng bột làm bánh flan? Cách làm rất đơn giản nhưng hương vị không thua kém bánh mua ở tiệm đâu.
Bột Làm Bánh Flan Trứng Purinmix mang hương vị đặc trưng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm cũng giàu chất dinh dưỡng.
Bột làm bánh Flan Trứng chứa các thành phần sau: Đường sucrose, bột kem, sữa bột tách béo, bột lòng đỏ trứng (7,3%), chất tạo gel, muối, đường glucose, phẩm màu, hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương vani, hương sữa, hương đường, hương cà phê), vitamin D3.
Đổ 220ml nước sôi vào một tô nhỏ. Tiếp theo, từ từ cho bột làm bánh flan PurinMix vào tô và khuấy đều trong vòng 2 phút để bột tan hoàn toàn. Sau đó, rót hỗn hợp vào khuôn và để trong ngăn mát của tủ lạnh từ 2 – 3 tiếng cho đến khi bánh đông lại.
Cách làm bánh flan trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy mua bột làm bánh flan đã pha sẵn và tự trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi khẩu vị bằng việc thêm vị trà xanh hoặc vị dừa.
Chúc mọi người đạt được thành công.
Chị Thanh Trúc chia sẻ nguồn.
🛒Cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng ngày – Sản phẩm chính hãng đảm bảo 100%.
🏢Vị trí: Ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
🔍Truy cập vào Cửa hàng trực tuyến tại địa chỉ: https://shorten.Asia/5XAzzPP.
Chúc Quý Khách trải nghiệm mua sắm online an toàn, tiện lợi và tiết kiệm hơn!
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!