Hướng dẫn sử dụng Tai nghe Bluetooth Haylou GT1 TWS – Sách hướng dẫn

Tài liệu

Hướng dẫn sử dụng

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn sử dụng Tai nghe Bluetooth Haylou GT1 TWS – Sách hướng dẫn

Tai nghe TWS BTHaylou-GT1

Giới thiệu chung

Trường hợp sạc

Có cái gì trong hộp vậy

Tai nghe BT, Hộp sạc, Đôi EarTips × 2, Sách hướng dẫn, Cáp sạc.

Tai nghe

Trung bình Ea r T ipsh ave đã được lắp ráp trước.Tuy nhiên, bạn có thể thử những cái lớn hoặc nhỏ, nếu những cái vừa không vừa với bạn.

Khi gọi, điều chỉnh Mic về phía miệng để nghe rõ.

Bật nguồn

Lấy tai nghe ra khỏi hộp để bật nguồn. Hoặc chạm vào cả hai bảng trong 1.5 giây để bật nguồn tai nghe (đèn LED phát sáng màu trắng đồng nhất) khi chúng không ở trong hộp đựng.

Tắt nguồn

Đặt tai nghe vào hộp để tắt nguồn.Hoặc chạm vào cả hai bảng trong 4.5 giây để tắt nguồn tai nghe.(Đèn LED phát sáng màu đỏ đặc trong 2 giây).

Bỏ qua cuộc gọi

Chạm vào bảng trong 1 giây để bỏ qua cuộc gọi đến.

Chế độ âm thanh nổi

Tự động ghép nối: lấy cả hai Tai nghe ra khỏi hộp và chúng sẽ tự động ghép nối với nhau sau 2 hoặc 3 giây. Tai nghe sẽ có thể kết nối với điện thoại di động khi màu trắng từ từ. Trên điện thoại di động, đèn LED bên phải EarBud nhấp nháy tìm kiếm “Haylou-GT1_R” và nhấn để kết nối.Nếu tai nghe không kết nối được với điện thoại di động, vui lòng đặt EarBuds trở lại hộp đựng và lặp lại các bước trên. Tai nghe sẽ tự động kết nối lại với thiết bị cuối cùng trong bản ghi kết nối, nếu có.

Lưu ý: tai nghe đã được thiết lập để xuất xưởng khi xuất xưởng.

Ghép nối thủ công: bật nguồn thủ công hai Tai nghe và chúng sẽ tự động ghép nối với nhau khi đèn LED nhấp nháy màu trắng ngay lập tức. Sau đó, đèn LED trên EarBud bên phải sẽ nhấp nháy màu trắng từ từ và bây giờ bạn có thể nhấn vào nó trên điện thoại di động để kết nối.

Chế độ đơn sắc

Xem Thêm : [Mẹo vặt] 4 cách khoan tường không bụi

Tự động ghép nối: lấy một EarBud ra khỏi vỏ để bật nguồn. Đèn LED của nó sẽ sớm nhấp nháy chậm sau đó tìm kiếm Haylou-GT1 R / L trên điện thoại di động và nhấn để kết nối. EarBud sẽ tự động kết nối lại với thiết bị cuối cùng trong bản ghi kết nối, nếu có.

Lưu ý: có thể mất nhiều thời gian hơn để EarBud bên trái kết nối lại.

Ghép nối thủ công: bật nguồn thủ công một EarBud. Đèn LED của nó sẽ nhanh chóng nhấp nháy màu trắng từ từ sau đó tìm kiếm nó trên điện thoại di động và nhấn để kết nối.

Làm thế nào để sạc

Trước khi sử dụng, vui lòng bóc nhãn dán trên chân cắm pogo và lắp tai nghe lên.

Tạm dừng chơi

Khi ở chế độ chờ, chạm vào bảng để tạm dừng / phát nhạc.Lưu ý: trình phát media phải chạy trong nền.

Trợ lý giọng nói

Khi ở chế độ chờ, chạm ba lần vào bảng điều khiển để kích hoạt trợ lý giọng nói.Lưu ý: thiết bị cần hỗ trợ trợ lý giọng nói và tính năng đánh thức nhanh được bật.

Trả lời / Kết thúc cuộc gọi

Chạm hai lần vào bảng để trả lời cuộc gọi đến và chạm hai lần vào bảng một lần nữa để kết thúc.

Bỏ qua theo dõi Tiến / lùi

Chạm vào bảng điều khiển trên tai nghe bên phải hai lần để chuyển tiếp bản nhạc.Chạm vào bảng điều khiển trên tai nghe bên trái hai lần để bỏ qua đoạn lùi.

Gọi và chuyển đổi ba chiều

Chạm vào bảng điều khiển hai lần để trả lời cuộc gọi đến từ điện thoại. nếu một cuộc gọi khác đang được đồng bộ hóa, hãy chạm vào bảng để giữ cuộc gọi đầu tiên trong khi kích hoạt cuộc gọi thứ hai. Chạm đúp vào bảng điều khiển để chuyển đổi giữa cuộc gọi hiện hành và cuộc gọi bị giữ.

Chuyển đổi đầu ra âm thanh

Khi gọi, chạm vào bảng điều khiển trong 1 giây để chuyển đầu ra âm thanh giữa tai nghe và điện thoại di động.

Cài đặt gốc

Nếu tai nghe hoạt động không tốt, vui lòng tham khảo các bước sau để khôi phục cài đặt gốc: lấy EarBuds ra khỏi hộp đựng. Tắt nguồn tai nghe sau đó chạm vào cả hai bảng trong khoảng 15 giây (đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ và trắng ba lần hai lần). Sau đó, đặt chúng trở lại trường hợp. Xóa bản ghi kết nối trên điện thoại di động trước khi xử lý ghép nối khác. (Tất cả các bản ghi kết nối liên quan đến EarBuds đều sẽ bị xóa)

Thông số cơ bản / Thông số kỹ thuật

Phạm vi hoạt động: 10m (không có chướng ngại vật)Dung lượng pin: 43mAh (Tai nghe đơn)Quãng thời gian đang thay đổi: khoảng 1.5 giờThời gian gọi: khoảng 3.5 giờThời gian chờ: khoảng 150 giờTham số đầu vào: 5V 100mALoại pin: ion liKết nối không dây: BT 5.0

Trường hợp sạcTham số đầu vào:5V 500mATham số đầu ra:5V 150mAThời gian sạc: khoảng 2 giờThời gian chờ: xấp xỉ 4 thángDung lượng pin: 310mAhLoại pin: ion li

Hãy cẩn thận

 1. Không bao giờ tháo rời hoặc sửa đổi tai nghe của bạn vì bất kỳ lý do gì để tránh mọi thiệt hại và nguy hiểm.
 2. Không bảo quản tai nghe ở nhiệt độ quá cao (dưới 0 ℃ hoặc trên 45 ℃).
 3. Tránh sử dụng chỉ thị gần mắt trẻ em hoặc động vật.
 4. Không sử dụng tai nghe này trong thời gian giông bão để tránh hoạt động không đều và tăng nguy cơ điện giật.
 5. Không sử dụng hóa chất mạnh hoặc chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tai nghe.
 6. Giữ tai nghe khô ráo.

Thẻ bảo hành

Thời hạn bảo hành

Xem Thêm : Đậu rồng nấu gì ngon? Tổng hợp 7 món ăn dễ làm nhưng ngon cực

12 tháng sau ngày hôm sau nhận được mặt hàng này. Dịch vụ trao đổi miễn phí sẽ không được sử dụng trong các trường hợp sau :

 1. Các hư hỏng do tháo rời trái phép.
 2. Các khiếm khuyết hoặc thiệt hại vật chất do rò rỉ hoặc rơi ra.
 3. Thiệt hại do tác động của Thượng đế. Nếu hàng của bạn nằm trong bất kỳ hư hỏng hoặc khuyết tật nào ngoại trừ các trường hợp trên, vui lòng gửi lại cho chúng tôi hoặc nhà phân phối của bạn để được sửa chữa miễn phí.

Lời khuyên

 1. Trước khi sử dụng tai nghe, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và giữ lại để tham khảo sau này.
 2. Tai nghe cần được sạc đầy trước khi sử dụng lần đầu.
 3. Nếu tai nghe không được sử dụng trong hơn hai tuần, vui lòng sạc lại định kỳ.
 4. Vui lòng sử dụng bộ sạc của nhà sản xuất đủ điều kiện.
 5. Nếu điện thoại của bạn không thể tìm thấy tai nghe, vui lòng kiểm tra xem nó có đang ở chế độ ghép nối hay không; Nếu không kết nối trong một thời gian dài, tai nghe sẽ thoát khỏi chế độ ghép nối, vui lòng vào lại chế độ; nếu điện thoại của bạn xảy ra lỗi quy trình, hãy khởi động lại nó; nếu lỗi quy trình của tai nghe, hãy khởi động lại hoặc đặt lại.

Địa chỉ: Suite 1303, 1305 và 1306, 13 / F, Cụm dự án2 của Tháp công nghệ Gaosheng, Khu công nghệ Gaosheng,Số 5 Đường Longxi, Cộng đồng Zhouxi, Nam ThànhQuận, Thành phố Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc.Nhà sản xuất: Dongguan Liesheng ElectronicCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.Web: www.haylou.comThực hiện tiêu chuẩn: Q / LS 1-2018

Made In Trung Quốc

Các chất độc hại và nội dung của chúng trong vật phẩm

Ghi chú: Hãy sắp xếp thời gian sử dụng hợp lý vì thính giác của bạn có thể bị tổn hại do sử dụng thiết bị trong thời gian dài.

Tuyên bố về sự phù hợp của Liên minh Châu Âu bằng văn bản này, Liesheng Inc., tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến LYEJ05LM tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau:

Ngoài ra, đối với hệ thống âm thanh di động, hướng dẫn phải bao gồm cảnh báo rằng áp suất âm thanh quá mức từ tai nghe và tai nghe có thể gây mất thính lực.

THẬN TRỌNG

RỦI RO NỔ NẾU PIN ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG LOẠI KHÔNG ĐÚNG.TỶ LỆ CÁC PIN ĐÃ SỬ DỤNG THEO HƯỚNG DẪNĐể ngăn ngừa tổn thương thính giác có thể xảy ra, không nghe ở mức âm lượng lớn trong thời gian dài.

WEEE

Tất cả các sản phẩm mang ký hiệu này là thiết bị điện và điện tử thải (WEEE theo chỉ thị 2012/19 / EU) không được để lẫn với rác sinh hoạt chưa phân loại. Thay vào đó, bạn nên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường bằng cách giao thiết bị rác thải của mình cho một điểm thu gom được chỉ định để tái chế thiết bị điện và điện tử rác thải do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương để biết thêm thông tin về địa điểm cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu mua đó.

Cảnh báo FCC

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC.Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

(1) thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại và(2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể.

Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, có thể xác định được bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khíchđể cố gắng khắc phục sự can thiệp bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:- Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.- Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.- Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.- Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Sách hướng dẫn sử dụng của mình, hãy Đăng trên Nhận xét.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You