Cách huỷ các gói dịch vụ của vinaphone

Cách hủy tất cả các dịch vụ của VinaPhone là nhu cầu của nhiều thuê bao khi gặp phải tình trạng nạp tiền vào tài khoản VinaPhone thường xuyên bị trừ triền vô lý. Hiện nhà mạng Vina đang triển khai vô số hình thức hủy dịch vụ giá trị giá tăng trừ tiền. Theo đó bạn có thể soạn tin nhắn, thực hiện cú pháp USSD, hủy dịch vụ online trên My VNPT hoặc gọi đến tổng đài VinaPhone nhờ hỗ trợ hủy.

Dù là cách thức hủy dịch vụ nào thì khách hàng cũng có thể an tâm thực hiện bởi hệ thống miễn phí hoàn toàn cước phí hủy. Cùng với vinaphone3g.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết các cách hủy bên dưới để lựa chọn cách thực hiện phù hợp nào.

Xem thêm: Cách huỷ các gói dịch vụ của vinaphone

Cách hủy nhạc chờ VinaPhone nhanh nhất

Cách ứng tiền mạng VinaPhone nhiều lần cho thuê bao của bạn

Đăng ký gói 6BIG90 VinaPhone nhận data lướt web suốt 6 tháng

Kiểm tra dịch vụ GTGT VinaPhone đang dùng

Trước khi thực hiện hủy dịch vụ từ VinaPhone người dùng cần tra cứu xem thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ nào. Để kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TK gửi 123

  • Cước phí: Miễn phí.
  • Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi các dịch vụ GTGT bạn đang dùng.

Tham khảo: Tổng hợp các loại lốp xe máy

» Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử trừ tiền sim VinaPhone cực nhanh

4 cách hủy các dịch vụ gia tăng của VinaPhone nhanh chóng

Để hủy dịch vụ GTGT đang có trên sim VinaPhone, thuê bao cần thực hiện theo 1 trong các bước sau đây:

1/ Hủy dịch vụ VinaPhone trừ tiền qua tin nhắn

Cách soạn tin nhắn để hủy dịch vụ trừ tiền từ Vina đang được nhiều khách hàng sử dụng bởi hình thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Theo đó sau khi biết được dịch vụ GTGT mình đang sử dụng và không còn nhu cầu dùng tiếp tục bạn chỉ cần soạn SMS hủy theo cú pháp sau:

  • Soạn HUY gửi Đầu-số-nhận-tin hoặc đầu-số-dịch-vụ
  • Hoặc soạn HUY Mã-gói gửi đầu-số-nhận-tin (mã gói có trong tin nhắn TK gửi 123 trả về)

Sau khi thực hiện lệnh hủy thành công, dịch vụ sẽ bị hủy ngay, không gia hạn vào chu kỳ sau. Cước phí gửi SMS hủy hoàn toàn miễn phí.

» Xem ngay: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone nhận data chri từ 10.000đ

2/ Hủy các dịch vụ trừ tiền Vina bằng cú pháp USSD

Thay vì soạn tin nhắn khách hàng có thể soạn cú pháp USSD để hủy dịch vụ đang dùng của VinaPhone. Theo đó bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bấm *123#OK
  • Bước 2: Sau đó bấm phím 1 ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị các dịch vụ VinaPhone bạn đang sử dụng. Chọn phím tương ứng với dịch vụ muốn hủy và nhấn OK để hủy.

» Tham khảo: Các mã MMI của VinaPhone hỗ trợ miễn phí

Cước phí thực hiện là miễn phí. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho 1 số dịch vụ từ nhà mạng, không áp dụng cho mọi dịch vụ GTGT.

3/ Hủy dịch vụ của VinaPhone qua My VNPT

Đang hot: Răng không sâu nhưng bị ê buốt: nguyên nhân và cách điều trị

Hiện My VNPT cũng hỗ trợ người dùng hủy các dịch vụ GTGT. Với hình thức này nhà mạng cũng chỉ áp dụng cho 1 vài dịch vụ mà thôi. Theo đó bạn hãy thử truy cập vào MY VNTP ⇒ Tiến hành đăng nhập tài khoản ⇒ Tìm đến dịch vụ đang dùng và nhấn Hủy để hoàn tất.

4/ Gọi tổng đài VinaPhone nhờ hủy dịch vụ trừ tiền

Trường hợp bạn không tự thực hiện hủy dịch vụ GTGT trên sim Vina thì hãy gọi ngay đến tổng đài CSKH VinaPhone 18001091 (Miễn phí) để được hỗ trợ hủy dịch vụ nhanh chóng.

» Tham khảo: Cách nạp tiền sim VinaPhone đơn giản

Gợi ý cú pháp hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm trên sim VinaPhone

Sau đây, vinaphone3g.com.vn sẽ cung cấp cú pháp hủy của một số dịch vụ GTGT mà khách hàng VinaPhone thường hay sử dụng. Cùng theo dõi nhé!

Dịch vụCước phí duy trìCú pháp hủyHủy dịch vụ RingTunes9.000đ/30 ngàyHUY gửi 9194Hủy dịch vụ đọc sách trên VTruyện15.000đ/1 tuầnHUY gửi 1570Hủy dịch vụ FunTalk Vinaphone3.000đ/1 tuầnHUY gửi 9488Hủy dịch vụ giải trí 2!Chat3.000đ/1 tuầnHUY gửi 1515Hủy dịch vụ MobileTV9.000đ/1 tuầnHUY tên-gói gửi 777Dịch vụ đọc báo trên di động mNews3.000đ/1 tuầnHUY tên-gói gửi 9333 Dịch vụ việc làm vWorks5.000đ/7 ngàyHUY gửi 1258Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA2.000đ/7 ngàyHUY gửi 333Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking10.000đ/1 thángHUY gửi 9336Dịch vụ chữ kí cuộc gọi Vsign3.000đ/30 ngàyHUY gửi 1557Thông báo tin nhắn báo bận Busy SMS5.000đ/30 ngàyHUY gửi 1553 Nhận và gửi tin nhắn trên Facebook5.000đ/tuần cho 40 tin nhắn nhận, tin nhắn thứ 41 là 100đ/sms; 200đ/sms gửiHUY gửi 1571

Lưu ý: Một số dịch vụ sau khi soạn tin nhắn hủy hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận thêm một lần nữa bằng câu lệnh Y hoặc YES. Vậy nên bạn cần chú ý đọc nội dung của phần tin nhắn phản hồi từ nhà mạng vì nếu không thực hiện xác nhận thì xem như hủy không thành công dịch vụ đó.

» Bỏ túi: Đăng ký 4G VinaPhone theo tháng lướt web nhanh gấp 20 lần

Thực hiện hủy dịch vụ GTGT của VinaPhone ngay theo 1 trong 4 cách hướng dẫn trên đây nhé! Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với người thân, bạn bè để thực hiện hủy dịch vụ khi không sử dụng bảo toàn số dư di động.

Đang hot: 2 Cách Tháo Tem Từ Cứng Ra Khỏi Quần Áo Nhanh Chóng, đơn Giản

Hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone với 4 cách siêu dễ

Recommended For You