Hướng dẫn cách hôn môi khiến con gái say đắm – Kenh4.com

Những lưu ý khi hôn môi nàng

Hãy chắc chắn cô ấy đã sẵn sàng

Di chuyển khuôn mặt của bạn đến gần cô ấy với tốc độ chậm, để cô ấy có nhiều thời gian để lùi lại. (Nghiêng đầu một chút, ngược lại với chiều nghiêng của cô ấy, nếu không mũi của bạn sẽ cản đường). Dừng lại ngay trước khi bạn chạm vào môi cô ấy.

  • Nếu cô ấy lùi lại hoặc bắt đầu nói chuyện, đó là dấu hiệu cho một lời từ chối. Đừng cảm thấy khó khăn và nản lòng, bạn có thể thử lại vào lần khác.
  • Nếu cô ấy không di chuyển, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục và hôn cô ấy. (Hoặc tốt hơn nữa, cô ấy có thể di chuyển một chút và hôn bạn.)

Đừng quên vệ sinh răng miệng và râu ria

Nếu bạn hôn môi, hãy nhớ rằng đối phương của bạn luôn ở gần bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chăm sóc răng miệng vì lợi ích của cả hai. Hãy khiến cho hơi thở của mình trở nên tươi mát hơn bằng cách nhai một ít kẹo cao su, ngậm kẹo bạc hà hoặc sử dụng bình xịt thơm miệng để giữ cho hơi thở của mình luôn được tươi mới ngay cả khi bạn đã đánh răng từ một lúc trước.

Khi hôn, đàn ông sẽ “đáng yêu” hơn trong mắt phái đẹp nếu họ không để râu của mình sắc bén như dao cạo. Không ai thích cảm giác ngứa ngáy khó chịu cả khi môi kề môi cả.

Đừng hôn cẩu thả

Khi một nụ hôn diễn ra không thể thiếu quá trình trao đổi nước bọt giữa bạn và người ấy, tuy nhiên nếu nước bọt xuất hiện quá nhiều sẽ khiến người ấy khó chịu. Vì vậy hãy thật cẩn thận kiểm soát tốt nước bọt của bạn, thậm chí có thể dùng lại vài giây để nuốt chúng xuống.

Nếu cắn, hãy cắn thật nhẹ nhàng

Cắn nhẹ vào môi đối phương là một hành động khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ, tuy nhiên hãy cắn nhẹ nhàng như trêu trọc thay vì khiến người ấy khó chịu và đau đớn.

Đừng chạm vào răng của “người ấy”

Không gì có thể ngăn bạn chạm vào răng của cô ấy khi hai người đang chìm đắm trong nụ hôn cuồng nhiệt của mình. Để ngăn chặn khả năng này, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến việc mình mở miệng bao nhiêu. Đừng mở miệng quá rộng, cô ấy vẫn muốn cảm nhận đôi môi của bạn.

Nếu bạn mở miệng quá rộng, cô ấy sẽ chỉ cảm nhận được lưỡi và răng của bạn. Hãy nghĩ về điều đó như thể bạn đang mím môi mình, đôi môi của bạn sẽ là cánh cổng dẫn đến chiếc lưỡi của bạn.

Để cho người ấy có thể thở

Một nụ hôn say đắm không có nghĩa là phải quá quyết liệt, hãy tạo ra những quãng nghỉ để cả 2 có thể thở, như vậy nụ hôn sẽ kéo dài lâu hơn.

Nếu bạn muốn tiếp tục hôn cô ấy nhưng bạn không tìm ra khoảng trống nào để thở thì bạn nên chuyển từ hôn môi sang hôn má và trán cô ấy.

Hôn môi – Nút lưỡi đúng cách

Hôn môi nút lưỡi mang lại cảm xúc vô cùng tuyệt vời, nhưng bạn cần chú ý đừng lạm dụng lưỡi của mình quá nhiều, thỉnh thoảng hãy đưa lưỡi của mình vào bên trong miệng đối phương nhưng phải thật uyển chuyển, tránh di chuyển lưỡi quá sâu xuống phía cổ họng người ấy.

Bạn có bỏ quên đôi tay của mình không?

Một trong những điều cấm kỵ khi hôn đó là buông thõng đôi tay của mình, nếu đối phương phát hiện ra bạn làm vậy, người ấy sẽ mất hứng thú trong cả lần này và lần sau. Hãy bắt nhịp cùng người ấy bằng các cử chỉ như: Đan các ngón tay vào với nhau, vòng tay ôm cổ, ôm eo…như một hành động cổ vũ người ấy và cho người ấy thấy rằng bạn đang thỏa mãn và hạnh phúc.

Nếu cô ấy có vẻ hứng thú với nụ hôn nhưng cũng có vẻ ngại ngùng hoặc rụt rè, thì đây là một động tác bạn có thể thử: Dùng tay nắm lấy tay cô ấy và đặt chúng lên vai bạn. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để khiến cô ấy tiến lại gần bạn hơn và giúp bạn trở thành người chủ động, người đưa cô ấy ra khỏi cảm giác mạo hiểm hay sự bối rối sau này.

Nhắm mắt để cảm nhận sự ngọt ngào

Nụ hôn được cảm nhận bằng đôi môi, đôi tay và các xúc giác trên cơ thế, hãy nhắm mắt và vận dụng trí tưởng tượng để đắm chìm trong nụ hôn say đắm ấy.

Chẳng chàng trai hay cô gái nào có thể thoải mái tiếp tục nụ hôn khi bạn cứ nhìn chằm chằm vào họ cả.

Nếu bạn hơi lo lắng về việc tầm nhìn của mình bị chặn, tại sao không sử dụng tay hay cánh tay của bạn để kéo người đặc biệt của mình lại gần với bản thân bạn hơn? Rất có thể họ cũng đang trông đợi điều đó đấy.

Đừng để mùi hương cơ thể làm tụt cảm xúc

Mùi hương cơ thể cũng đóng vai trò quan trọng, nó có thể thúc đẩy cảm xúc thăng hoa nhưng cũng có thể kéo tụt cảm xúc. Hãy chắc chắn rằng miệng và cơ thể của bạn không tỏa ra những mùi khó chịu.

Sử dụng một chút nước hoa có mùi hương dịu nhẹ là một ý tưởng khá tuyệt vời.

Kết thúc với một cái chạm nhẹ

Nếu bạn muốn kết thúc nụ hôn của mình, hãy thử kết thúc nó với một cái vuốt ve nhẹ nhàng.

Lướt ngón tay của bạn qua tóc cô ấy, dùng ngón tay vuốt ve má cô ấy hoặc hôn nhẹ lên má cô ấy.

Nó có vẻ chỉ là một cái đụng chạm nhỏ, nhưng những cử trỉ nhỏ như thế này có thể giúp bạn kết thúc nụ hôn của mình với một dấu ấn tích cực và khiến cô ấy mong muốn lần sau. Đừng vội vã nhé!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You