Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 10

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X là thủ thuật mà nhiều tín đồ nhà Táo đang tìm kiếm. Vậy đâu là cách thực hiện tối ưu nhất?

Đối với các dòng máy Android, ghi âm cuộc gọi là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên với dòng máy có tính bảo mật cao như iPhone, việc ghi âm lại là một việc làm khá phức tạp. Chính vì thế, khi cần ghi âm cuộc gọi trên iPhone X, các iFan lại cảm thấy bối rối bởi không biết phải làm thế nào. Bạn cũng là một trong số đó? Hãy áp dụng ngay những hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone X mà mình chia sẻ dưới đây:

iPhone X
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X không đơn giản như các dòng máy Adroid

Ghi âm cuộc gọi bằng Voicemall

Khi sử dụng Voicemail để ghi âm cuộc gọi iPhone X, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Thực hiện cuộc gọi trên iPhone X như bình thường.
  • Bước 2: Khi người ở đầu dây bên kia bắt máy, bạn cần khởi động tính năng ghi âm. Do vậy, bạn cần báo cho họ biết chờ một vài giây để khởi động tính năng.
  • Bước 3: Bạn nhấn nút Add Call trên giao diện cuộc gọi. Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại của mình tại đây. Sau khi nhập thành công, nội dung được ghi âm sẽ được chuyển tới Voicemall của bạn.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X

  • Bước 4: Bạn nhấn tiếp Merge Calls để trộn tin nhắn của Voicemall với nội dung cuộc gọi.

Merge Calls

  • Bước 5: Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn chỉ cần nhấn chọn Voicemall để kiểm tra file ghi âm. Đây là một cách ghi âm cuộc gọi iPhone X ổn định, nên bạn không cần phải lo lắng đến chuyện thất lạc. Đồng thời, bạn cũng có thể lưu nhiều file khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn và dung lượng còn trống trên máy.

Kiểm tra file ghi âm

Ghi âm cuộc gọi bằng Call Recorder – IntCall

Đây cũng là một cách thu âm cuộc gọi trên iPhone X được nhiều iFan áp dụng. Call Recorder – IntCall là một ứng dụng phổ biến mà bạn có thể dễ dàng tải về máy từ Appstore.

Mặc dù miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng của app, bạn vẫn cần bỏ ra một khoản tiền. Về cơ bản, phiên bản miễn phí của Call Recorder – IntCall cũng đủ để bạn trải nghiệm tính năng ghi âm cuộc gọi.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X

Với Call Recorder – IntCall, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi, cuộc gọi trong nước và ngoài nước. Các file ghi âm sẽ được lưu trực tiếp vào máy để bạn dễ dàng quản lý. Đồng thời, bạn cũng có thể đổi tên, đồng bộ file ghi âm với iTunes hoặc chia sẻ qua các ứng dụng nếu muốn.

Ngoài 2 cách trên, các tín đồ táo khuyết còn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone X bằng ứng dụng TapeACall, Google Voice cùng một số ứng dụng của bên thứ 3 khác.

Mặc dù phức tạp hơn so với các dòng máy Android, nhưng hy vọng với một vài gợi ý trên, bạn vẫn có thể ghi âm cuộc gọi trên chiếc iPhone X của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

  • Pin iPhone X chai bao nhiêu phần trăm thì nên thay?
  • Giải pháp tối ưu cho tình trạng loa iPhone X bị rè