Mẹo hay Top 19 cách đổi tên trên google map [Đầy Đủ Nhất]

Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map sẽ giúp khách hàng tìm được bạn một cách dễ dàng. Nếu như bạn đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe… thì việc đưa địa điểm lên bản đồ của Google được coi là một lợi thế cạnh tranh.

Vậy cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map miễn phí mà bạn cũng có thể tự làm được ? Trong bài viết này LADIGI.VN sẽ hướng dẫn các bạn

Tìm kiếm nhà riêng quan trên Google Maps và gửi yêu cầu.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ Google Maps, sau đó điền địa chỉ của bạn vào thanh tìm kiếm. Nếu như địa chỉ của bạn chưa được đăng ký trên Google Maps thì phía bên dưới thanh địa chỉ sẽ xuất hiện tùy chọn “Thêm địa điểm bị thiếu vào Google Maps”, bạn chọn vào dòng chữ đó để bắt đầu quá trình gửi yêu cầu lên Google.

Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map

Sau đó có một cửa số hiện ra như sau:

Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map

Nếu bạn chỉ muốn bổ sung địa chỉ nhà mình, bạn chỉ cần điền đủ các thông tin bao gồm:

 • Tên địa điểm (VD: Tòa nhà E5…)
 • Địa chỉ đường phố (VD: Số 12 Ngõ 23, đường ABC)
 • Danh mục: Click để chọn
 • CÁC THÔNG TIN BỔ SUNG (Click vào dòng chữ Thêm số điện thoại, giờ làm việc và trang web)
  • Các thông tin này không bắt buộc, tuy nhiên sẽ giúp bạn được Google xét duyệt nhanh hơn.

Nếu bạn đang xác nhận địa điểm cho một doanh nghiệp, hãy bỏ qua các bước ở trên và click thẳng vào Xác nhận doanh nghiệp này.

>>>Xem thêm: Cách xác định kinh độ vĩ độ trên Google Map

Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map

Cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps cần thực hiện những bước sau đây :

 • Bước 1: Truy cập Google doanh nghiệp, sau đó Click vào Đưa lên Google ( Get Stared for Free )
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail đang sử dụng đã đăng ký cho doanh nghiệp. Đối với trường hợp đã đăng nhập từ trước thì không cần thực hiện lại bước này.
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
 • Bước 3: Tiếp theo đó bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin liên quan tới doanh nghiệp, theo form được cung cấp. Sau khi điền đầy đủ thông tin nhấn => Tiếp tục.
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map

Bước 4: Trong trường hợp địa chỉ của doanh nghiệp không thể tìm kiếm được thì bạn hãy thả ghim vào vị trí chính xác của doanh nghiệp, bên trên bản đồ tại Google Maps.

Chú ý khi cung cấp thông tin về số điện thoại bạn nên sử dụng số máy bàn. Việc sử dụng số máy bàn giúp ích cho quá trình xác minh của Google được chính xác và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể sẽRồi không phải chờ đợi tới 1 – 2 tuần sau mới nhận được mã xác minh.

Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
Cách thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map
 • Bước 5: Thông báo về việc tạo trang Google+ của doanh nghiệp. Bước này giúp chúng ta có thể quản lý tốt hơn thông tin của doanh nghiệp, cũng như các thông tin liên quan khác
 • Bước 6: Chọn lựa chọn hình thức xác minh thích hợp. Thông thường sẽ là hình thức xác mình băng hình thức gửi thư trực tiếp. Thư được Google gửi về chữ số xác minh được cung cấp bên trong đó
 • Bước 7: Khoảng 1 – 2 tuần sau khi đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps thì việc xác minh sẽ được thực hiện. Thư từ Google được gửi về, với 5 số được cung cấp bên trong thư . Bạn cần phải truy cập google.com/local/verified, nhập mã số được cung cấp để hoàn thành bước xác minh.

Hãy đảm bảo rằng việc nhập địa chỉ của doanh nghiệp phải thật chi tiết và chính xác nếu muốn nhận được mã xác minh từ phía Google gửi về. Điều này sẽ đảm bảo giúpbạn không phải chờ đợi thời gian quá lâu. Sau khi hoàn thành việc xác minh theo quy định thì lúc này địa chỉ của doanh nghiệp mới chính thức xuất hiện trên Google Maps.

Một số lưu ý để quản lý thông tin doanh nghiệp của Google Maps

Sau khi đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps một cách chuẩn xác thì vấn đề quản lý thông tin cần được đặc biệt chú ý. Đó chính là cách giúp chúng ta có thể bảo vệ cho tổ chức của mình hiệu quả nhất. Muốn có thể quản lý được thông tin dễ dàng, triệt để chúng ta thực hiện theo những yêu cầu dưới đây.

 • Truy cập vào trang web của Google+ theo địa chỉ https://www.google.com/business/placesforbusiness/. Được tạo ra tự động sau khi những bước đăng ký địa chỉ mà doanh nghiệp thực hiện hoàn thành đầy đủ và đúng yêu cầu.
 • Tại đây bạn có thể thực hiện việc thay đổi nhiều thông tin như tên công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ , hình ảnh, hay logo,… Tuy nhiên, những thay đổi này có thể sẽ phát xác minh từ phía Google.
 • Bạn còn có thể chia sẻ thêm những thông tin liên quan tới doanh nghiệp, hay những thông tin hữu ích để thu hút người đọc nhiều hơn.

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục sự cố trên Google Maps cho doanh nghiệp

Đưa địa chỉ của doanh nghiệp mình lên Google Maps trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ. Nó ngày càng được tin tưởng. Bởi vậy có cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps chuẩn xác, đơn giản sẽ giúp mỗi tổ chức sớm hoàn thành mong muốn này của chính mình.

Tuy nhiên, khi thực hiện nhu cầu này có những lỗi kỹ thuật thường gặp cần được tìm hiểu, có cách khắc phục kịp thời nhằm tránh những ảnh hưởng không mong muốn có khả năng xảy ra.

Xử lý lỗi bị sai lệch thông tin trên Google Maps của doanh nghiệp

Trong số nhiều lỗi có thể nhắc tới thì việc sai sót khi điền thông tin trong quá trình đăng ký Google Maps của doanh nghiệp thường gặp rất nhiều. Việc sai lệch thông tin sẽ khiến việc nhận mã xác nhận trở nên gián đoạn, từ đó việc doanh nghiệp đăng ký địa chỉ của mình lên Google Maps sẽ không được hoàn thành.

Không những vậy, sai thông tin dù có bằng cách nào đó được Google chấp thuận cũng phần nào ảnh hưởng tới quá trình tìm kiếm thô

ng tin của khách hàng. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của doanh nghiệp. Bởi thế, khắc phục sữa thông tin cho chính xác là việc mà chúng ta cần làm. Chính điều đó mới giúp bảo vệ lợi ích, hiệu quả khai thác Google Maps trở lên tốt hơn.

 • Việc đầu tiên cần là đăng nhập vào website của Google dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Sau đó , Bạn nhấn chọn vào phần thông tin. Tìm kiếm phần mục địa chỉ.
 • Ở bước tiếp theo chúng ta tiến hành thay đổi những thông tin sao chính xác nhất để hoàn thành việc xác minh tại Google Maps

Ngoài việc tìm hiểu về cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps thì hiểu về một số lỗi thường gặp, cũng như cách khắc phục cần được thực hiện.

Có nên thêm địa chỉ nhà riêng cơ quan trên Google Map

Trước khi tiến hành đưa địa chỉ lên Google Maps thì mỗi doanh nghiệp cần tìm hiểu việc này nên hay không nên, nó có mang tới lợi ích gì hay không. Mỗi việc làm đều cần đem tới những giá trị nhất định, tuyệt đối không làm những việc vô nghĩa bởi nó sẽ chẳng đem lại giá trị hay lợi ích nào. Đánh giá về những ưu điểm, đồng thời xác định những hạn chế là việc mà mỗi người cần làm nếu muốn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Trong đó, việc đưa doanh nghiệp lên Google Maps là đặc biệt quan trọng và cần thiết với website khách sạn, nhà hàng, website du lịch, website của những địa điểm mà khách hàng sẽ đến trực tiếp nơi để sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Từ khóa tìm kiếm : cách thêm địa chỉ nhà riêng trên google map

cách thêm địa chỉ nhà riêng trên google map cách thêm địa chỉ nhà trên google map cách tìm địa chỉ nhà trên google map thêm địa chỉ trên google map thêm địa chỉ nhà trên google map thêm nhà riêng trên google map cách ghim địa chỉ nhà lên google map cách đặt tên nhà riêng trên bản đồ cách thêm tên nhà trên google map cách tìm địa chỉ nhà trên google cách cài địa chỉ nhà trên google map cách đăng ký địa chỉ trên google map cách thêm địa chỉ trên google map cách thêm vị trí trên google map cách thay đổi vị trí nhà riêng trên google map thêm vị trí trên google map ghim địa chỉ nhà lên google map chỉnh sửa vị trí nhà riêng trên google map cách tạo địa chỉ nhà riêng trên google map cách tìm địa chỉ trên google map thay đổi tên nhà riêng trên google map cách ghim địa chỉ nhà trên google map cài đặt nhà riêng trên google map cách ghi tên trên google map đưa địa chỉ nhà lên google map

Scores: 4.5 (174 votes)

Top 19 cách đổi tên trên google map biên soạn bởi Nhà Xinh

Cách thêm địa chỉ doanh nghiệp, nhà riêng trên Google Maps mới

 • Tác giả: bambu.net.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Rate: 4.81 (797 vote)
 • Tóm tắt: Dễ dàng tiếp cận khách hàng: Địa điểm trên Google Map ngoài hiển thị địa điểm, còn có đầy đủ các thông tin rất cần thiết như: Tên doanh …

Cách đổi tên doanh nghiệp trên google map?

 • Tác giả: eyelight.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Rate: 4.7 (363 vote)
 • Tóm tắt: Cách thêm, tạo địa điểm trên Google Maps dễ dàng và nhanh … Cùng chủ đề: Cách đổi tên doanh nghiệp trên google map. Cách thêm hoặc chỉnh sửa các …

Google Maps cập nhật tính năng chỉnh sửa

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Rate: 4.32 (437 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể vẽ các con đường và đổi tên đường, cũng như điều chỉnh lại các đường đi không chính xác trên bản đồ.

Cách thêm và thay đổi địa chỉ nhà riêng trên Google Maps cực kỳ tiện lợi và dễ thực hiện

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Rate: 4.19 (303 vote)
 • Tóm tắt: Google Maps không đơn thuần chỉ là ứng dụng chỉ đường mà ở đây người dùng có thể tạo địa chỉ cho nhà riêng của mình để việc tìm kiếm trở nên …

CÁCH ĐƯA CỬA HÀNG CỦA BẠN LÊN GOOGLE MAPS CHỈ TRONG 5 PHÚT

CÁCH ĐƯA CỬA HÀNG CỦA BẠN LÊN GOOGLE MAPS CHỈ TRONG 5 PHÚT
 • Tác giả: ecoffee.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Rate: 3.9 (287 vote)
 • Tóm tắt: (Đặc biệt lợi thế đối nhà hàng, quán ăn ở địa phương có nhiều khách du lịch) … Việc doanh nghiệp của bạn vừa xuất hiện trên Google Map, …
 • Kết quả tìm kiếm: Khi bạn search từ khóa về một sản phẩm dịch vụ nào đó, đôi khi bạn sẽ bắt gặp hình ảnh bản đồ chỉ dẫn địa chỉ nằm bên phải màn hình. Kết quả từ Google Map có vẻ hấp dẫn, gây sự chú ý hơn và đáng tin cậy hơn. Ngoài bản đồ địa điểm, trên khung hiển …

Hướng Dẫn Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map

Hướng Dẫn Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Map
 • Tác giả: sikido.vn
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Rate: 3.76 (355 vote)
 • Tóm tắt: Khi Google xác nhận địa chỉ doanh nghiệpcủa bạn thì đồng nghĩa tại địa chỉ đó sẽ có tên công ty hiển thị khi người dùng tìm kiếm trên Google Maps. Theo dõi …
 • Kết quả tìm kiếm: Sau đăng nhập xong Google sẽ đưa ra những trường thông tin về doanh nghiệp và bạn cần điền đầy đủ chính xác nhất vào những trường này. Thông tin bạn cần điền bao gồm tên doanh nghiệp, danh mục, vị trí có thể ghé qua, trụ sở doanh nghiệp ở đâu, thông …

Hướng dẫn nhận diện thương hiệu bằng cách tạo địa điểm trên Google Maps

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Rate: 3.57 (488 vote)
 • Tóm tắt: Và tạo địa điểm của mình trên Google Maps là bước không thể thiếu … đối không được nhét từ khóa vào tên của doanh nghiệp khi đăng kí.

Cách đổi ảnh đại diện trên Google Maps

 • Tác giả: tharong.com
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Rate: 3.19 (347 vote)
 • Tóm tắt: Lúc này khi mở Google Meet, bạn sẽ thấy tên hiển thị của mình đã được đổi sang tên mới. Cách 2: Đổi từ Google Chrome. Nếu trình duyệt web mặc định của bạn là …

Cách sử dụng Google Maps chỉ đường trên điện thoại, máy tính hiệu quả nhất

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Rate: 3.11 (218 vote)
 • Tóm tắt: Hơn thế nữa, dù cho bạn có di chuyển bằng hình thức gì đi chăng nữa như: đi bộ, xe máy, xe ô tô,… thì app vẫn hỗ trợ được một cách hoàn hảo nhất …
 • Kết quả tìm kiếm: Máy tính là một thiết bị được sử dụng khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Nếu như bạn đang ở nhà hoặc một địa điểm cố định thì đây là một giải pháp tối ưu nhất. Nó giúp cho chúng ta có thể tra cứu với góc nhìn toàn diện hơn so với smartphone. Bên dưới …

Hướng dẫn cách thêm, tạo địa điểm lên Google Maps cực dễ dàng

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Rate: 2.98 (102 vote)
 • Tóm tắt: Kết quả tìm kiếm địa điểm doanh nghiệp trên Google Map khi đã được Google phê duyệt. Sau khi được đội ngũ Google Map phê duyệt, khi tìm kiếm cụm từ có chứa tên …

Cách đặt tên trên google map

 • Tác giả: thatim.com
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Rate: 2.73 (172 vote)
 • Tóm tắt: Khi Google xác nhận địa chỉ doanh nghiệp của bạn thì đồng nghĩa tại địa chỉ đó sẽ có tên công ty hiển thị khi người dùng tìm kiếm trên Google Maps. Theo dõi …

Cách chỉnh sửa và định dạng trong google my maps nhằm sử dụng hiệu quả

 • Tác giả: anhbanhang.com
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Rate: 2.79 (111 vote)
 • Tóm tắt: Để thay đổi tên của bản đồ, tại giao diện của chỉnh sửa bản đồ bạn chọn vị trí sau ở góc trái phía trên để click vào và đổi tên.
 • Kết quả tìm kiếm: Google my maps là một dịch vụ tuyệt vời của Google để bạn có thể tạo một bản đồ của riêng mình, hỗ trợ vẽ bản đồ với tính cá nhân hóa cao, đặc biệt có thể cập nhật các vị trí, tọa độ từ các file tọa độ bằng exel, google sheet lên bản đồ của mình. Để …

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

 • Tác giả: mona.media
 • Ngày đăng: 01/18/2022
 • Rate: 2.66 (157 vote)
 • Tóm tắt: Tên · Email · Tên doanh nghiệp · URL của doanh nghiệp của bạn trên Google My Business (ở đây bạn vào trang doanh nghiệp chưa được xác minh của bạn, copy đường dẫn …

Cách thêm, tạo địa điểm trên Google Maps dễ dàng năm 2023

Cách thêm, tạo địa điểm trên Google Maps dễ dàng năm 2023
 • Tác giả: bandovietnam.com.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Rate: 2.47 (163 vote)
 • Tóm tắt: 1. Hướng dẫn nhanh. Nhấn vào địa điểm đã tạo trên Google map > Đề xuất chỉnh sửa > Thông tin sai > Thay đổi tên hoặc xóa bỏ …
 • Kết quả tìm kiếm: Google Maps là ứng dụng bản đồ chỉ đường mạnh mẽ và việc thêm địa chỉ của bạn lên bản đồ giúp bạn có thể quản lý thông tin cửa hàng cá nhân hay doanh nghiệp của mình như hình ảnh, giờ làm việc, địa điểm,… Cùng theo dõi bài viết này để biết cách …

Cách thay đổi vị trí và địa chỉ trên bản đồ Google Map đơn giản

 • Tác giả: marketing.aztech.com.vn
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Rate: 2.48 (152 vote)
 • Tóm tắt: Cách thay đổi vị trí trên Google map. B1: Đăng nhập vào Google my business. Để chỉnh sửa và yêu cầu xác minh vị trí mới, bạn phải là chủ …
 • Kết quả tìm kiếm: Cách thay đổi vị trí trên Google map chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp. Có không ít trường hợp khi bạn đưa doanh nghiệp lên bản đồ nhưng sai vị trí hoặc vì một lý do nào đó mà bạn phải chuyển địa …

Cách tạo danh sách địa điểm trên Google Maps

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Rate: 2.3 (85 vote)
 • Tóm tắt: Cách tạo danh sách địa điểm trên Google Maps, Nếu chỉ đưa ra tên địa điểm hay … như tên địa điểm thì rất khó cho họ trong việc tìm đường đi và di chuyển …

Cách thay đổi cập nhật thông tin cho Google My Business trên Google Maps

Cách thay đổi cập nhật thông tin cho Google My Business trên Google Maps
 • Tác giả: tigobiz.com
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Rate: 2.12 (80 vote)
 • Tóm tắt: Chắc hẳn có rất nhiều bạn không biết cách thay đổi, thêm hoặc là cập nhật thông tin của doanh nghiêp của mình trên Google maps, …
 • Kết quả tìm kiếm: Số điện thoại của bạn là một thành phần quan trọng trong hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Người tiêu dùng có thể có thắc mắc trước khi quyết định ghé thăm doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, nhiều người đang tìm kiếm trên điện thoại di động. Thực hiện …

Chỉnh Sửa Thông Tin Trên Google Doanh Nghiệp

Chỉnh Sửa Thông Tin Trên Google Doanh Nghiệp
 • Tác giả: blog.epal.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Rate: 2.04 (140 vote)
 • Tóm tắt: Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Theo Dõi Epal. 504 …
 • Kết quả tìm kiếm: Thông tin doanh nghiệp trên Google là những thông tin rất quan trọng khi xây dựng Google Doanh Nghiệp. Vì doanh nghiệp muốn được nhiều người biết đến thì trước hết phải cập nhật đầy đủ thông tin của mình để người xem tìm hiểu. Và chắc hẳn thông tin …

Hướng dẫn sử dụng tất tần tật các tính năng có trên Google Maps

Hướng dẫn sử dụng tất tần tật các tính năng có trên Google Maps
 • Tác giả: blog.kdata.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Rate: 1.93 (121 vote)
 • Tóm tắt: Bước 3: Nhấn vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn trên app Google Maps > Chọn “Chia sẻ vị trí” > Bạn có thể lựa chọn người nhận định vị trong danh sách hồ sơ …
 • Kết quả tìm kiếm: Mở ứng dụng Google Maps trên smartphone > Đăng nhập tài khoản Google của bạn > Nhấn vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn trên app Google Maps > Chọn Bản đồ ngoại tuyến > Chọn bản đồ của riêng bạn (Bạn có thể phóng to, thu nhỏ kích cỡ …