Hướng dẫn đăng ký Pokemon Go Trainer Club

Bạn muốn biết về Cách đăng nhập pokemon go được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Sở hữu một tài khoản Pokemon Go không hề khó, với cách đăng ký Pokemon GO Trainer Club dưới đây các bạn sẽ có ngay một tài khoản “nhà huấn luyện” Pokemon Go rồi đấy, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Pokemon Go Trainer Club hay chưa?, nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng làm theo nhé. Đăng ký gói Pokemon Go Viettel, PKM 191 Đăng nhập 2 tài khoản Pokemon trên Android, iPhone Giải nghĩa các thuật ngữ trong Pokemon Go Sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon Go trên điện thoại Cách sử dụng hương thơm (Incense) trong Pokemon Go

Pokemon Go là một tựa game nhập vai thực tế ảo hấp dẫn mọi lứa tuổi trên toàn thế giới hiện nay, không những cách chơi đơn giản dễ hiểu, mà người chơi còn có thể tự sáng tạo cách chơi Pokemon Go của riêng mình như: huấn luyện Pokemon, hay nhà sưu tầm tuy nhiên các bạn cần phải tìm hiểu cách đăng ký Pokemon Go Trainer Club dưới đây trước đã nhé.

huong dan dang ky Pokemon go trainer club

Hướng dẫn đăng ký Pokemon Go Trainer Club

* Để đăng ký Pokemon Go Trainer Club các bạn cần

– Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc 3G.

Xem thêm:  Khôi phục bài viết đã xóa trên fanpage

– Thiết bị của bạn phải cài Pokemon Go phiên bản mới nhất, các bạn có thể tải:

+ Tải Pokemon Go cho Android: Download Pokemon Go cho Android.

+ Tải Pokemon Go cho iPhone: Download Pokemon Go cho iPhone,

– Trong trường hợp thiết bị của bạn không hỗ trợ việc cài Pokemon GO phiên bản mới, xem lại cách cài Pokemon Go bản mới để cài được Pokemon trên thiết bị của mình.

* Hướng dẫn cách đăng ký Pokemon GO Trainer Club

Để thực hiện cách đăng ký Pokemon Go Trainer Club chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Pokemon GO đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập trò chơi ấn chọn mục Pokemon GO Trainer Club như hình dưới, sau đó để đăng ký Pokemon GO Trainer Club ấn chọn Register.

dang ky tai khoan pokemon go

Bước 3: Tiếp đó chúng ta tiến hành điền các thông tin đăng ký tài khoản Pokemon Go như ngày sinh, tên tài khoản, Email như hình dưới.

dang ky Pokemon Go trainer Club

Bước 4: Sau đó chúng ta đánh dấu vào các điều khoản mà chương trình yêu cầu, sau đó ấn chọn Continue.

register Pokemon GO trainer club

Bước 5: Sau đó để kết thúc quá trình đăng ký Pokemon GO Trainer Club đánh dấu vào mục I accept the Terms of Use for the Pokemon GO Apps, và ấn chọn Continue.

tao nick Pokemon Go Trainer Club

Quá trình Đăng ký Pokemon Go Trainer Club đã hoàn tất các bạn có thể truy cập vào Email để kích hoạt tài khoản.

Recommended For You