5 mẹo chơi game Free Fire cho người mới bắt đầu | ECCI

Hôm nay mình xin chia sẻ cách chơi game Free Fire dành cho người mới bắt đầu, đây là một thể loại game mobile rất hay.

Free fire là tựa game sinh tồn rất nổi tiếng của giới trẻ trâu, cách chơi không khác gì game PUBG, nên nếu bạn đang chơi PUBG thì có thể chuyển sang chơi Free Fire một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách chơi game free fire

Game sinh tồn là thể loại game chiến đấu sinh tồn trong một bản đồ mở, nghĩa là bạn có thể thấy mọi thứ trên bản đồ, nghe được tiếng súng từ hướng nào, nghe được tiếng bước đi của đối thủ rất rõ ràng. Để chơi tốt game Free Fire thì bạn cần một số lưu ý như sau:

1. Chọn súng chơi game Free Fire phù hợp

Chọn súng chơi game Free Fire phù hợp

Khi vừa nhảy dù xuống thì đầu tiên bạn phải đi tìm súng và áo giáp càng nhanh càng tốt. Vù nếu đối thủ nhảy xuống trước và có sung trước thì bạn sẽ là người ăn đạn trước đó.

Có nhiều loại súng khác nhau như: Súng ngắm, súng bắn gần, súng bắn tầm xa, súng bắn tỉa … Mỗi người có thể mang theo tối đa 3 loại súng, trong đó có 1 loại súng ngắn và 2 loại súng dài. Đối với súng dài thì bạn nên chọn một loại bắn tỉa và một loại bắn tầm gần + trung.

Tham khảo thêm các skin súng trong Free fire để biết thêm thông tin về các loại súng nhé.

2. Chú ý chạy bo trong game Free Fire kịp thời gian

Đang hot: Các loại sốt salad giảm cân hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ

Bo chính là một vòng tròn an toàn, nếu bạn ở trong vòng tròn này thì sẽ không bị mất máu. Còn nếu bạn ở ngoài vùng bo thì sẽ bị nhiễm độc, mất sức khỏe dẫn đến kiệt sức.

Những người mới chơi thường sẽ chết bởi nhiễm độc, do họ di chuyển ngoài vùng bo quá nhiều thời gian, hoặc không chú ý thời gian bo sẽ gom nhỏ lại. Hãy bật bản đồ nhỏ lên để quan sát vùng di chuyển đến bo, nếu đang nằm trong bo thì yên tâm hơn.

Nếu bạn ở ngoài vùng bo quá xa thì nên tìm xe để giúp di chuyển nhanh hơn, Nếu gần hết máu thì hãy bơm liền nhé.

3. Nhặt đồ thật nhanh, di chuyển thật nhanh

Nhặt đồ thật nhanh, di chuyển thật nhanh

Đây cũng là một kỹ năng mà game thủ Free fire cần phải có. Bạn nên tập di chuyển thật nhanh và chính xác. Nhặt đồ cũng vậy, chỉ nhặt các vật dụng cần thiết như súng, áo giáp, mũ bảo vệ đầu, nước tăng lực và kim tiêm bơm giảm đau.

Lúc di chuyển cũng cần phải quan sát xung quanh thật cẩn thận. Bạn nên di chuyển liên tục, đừng đứng im một chỗ, bởi vì kẻ địch thấy sẽ bắn bạn dễ dàng hơn.

Nếu nghe tiếng súng thì bạn hãy quan sát trên bản đồ nhỏ, nó sẽ chỉ hướng mà âm thanh phát ra. Hoặc nếu bạn nghe tiếng động di chuyển của ai đó thì đó cũng chính là kẻ thù của bạn đấy. Phải thật cẩn thận,

4. Nhảy dù vào khu vực ít dân cư giúp bạn sống sót trong game free fire

Tham khảo: Cách Hôn Khiến Chàng Mê Mệt, Kích Thích Ham Muốn

Vì mới chơi nên bạn hãy nhảy dù xuống những khu vực ít người thôi nhé. Lúc này bạn sẽ có thời gian để tập luyện. Nếu nhảy vào vùng quá nhiều người thì đối thủ của bạn càng nhiều, bạn sẽ chết nhanh hơn nếu đối thủ chơi quá hay.

Còn nếu bạn là một pro thì sẽ thích nhảy vào vùng đông hơn, bởi bạn sẽ loot đồ nhanh trên chính đôi thủ của bạn.

5. Di chuyển theo team giúp bạn an toàn hơn

Di chuyển theo team giúp bạn an toàn hơn

Mỗi đội sẽ có tối đa là 4 người, nên bạn phải tận dụng team của mình nhé. Hãy di chuyển theo team, vì nếu bạn bị trọng thương thì team bạn sẽ giải cứu được, bạn sẽ còn một cơ hội sống.

Mình thì khác, lúc mới chơi mình thường đi riêng, vì tài khoản mới thì sẽ không có đối thủ nhiều , chỉ có các con bot là chính, mà bot thì nó bắt rất tệ nhé.

Trên là 5 thủ thuật chơi game Free Fire cho người mới bắt đầu. Nếu bạn còn vướng mắc thì hãy ghé thăm gamehow.net để có thêm kiến thức chơi game Free Fire nhé.

Theo: Ngọc Yến – Ecci

Tham khảo: 4 cách gỡ logo, hình ủi trên áo thun cực nhanh và đơn giản

Recommended For You