Cách cài đặt google làm mặc định tren dien thoai

Cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể thực hiện cách thay đổi cách sử dụng trình duyệt trên thiết bị Android, iPhone sang ứng dụng Chrome đang rất được yêu thích sử dụng hiện nay với nhiều tính năng độc đáo. UC Browser – Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại Cách thay đổi trình duyệt mặc định của iPhone trên iOS 14 Xóa lịch sử duyệt web trên Android Gỡ Adblock Browser trên Zenfone, xóa trình duyệt Adblock khỏi Zenfone Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android

Bên cạnh việc tìm hiểu các tính năng ứng dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone như cách cài Chrome Extensions trên điện thoại. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể thiết lập đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại để dễ dàng sử dụng và trải nghiệm.

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai

Xem thêm: Cách cài đặt google làm mặc định tren dien thoai

Đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách thiết lập ứng dụng Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có lần lượt các thao tác như sau:

* Đối với các thiết bị Android

Đang hot: Cách Bắt Sóng Wifi Ở Xa Hiệu Quả Bạn Nên Thử | NetworkPro.vn

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ứng dụng như hình dưới để truy cập vào trình quản lý ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên màn hình vừa lựa chọn mục thiết lập Ứng dụng mặc định .

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai 3

Bước 3 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng mặc định được thiết lập sẵn trên thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn mục Trình duyệt , tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chrome để đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại.

Đang hot: Cách làm món sườn non chay xào chua ngọt thơm ngon và khó cưỡng

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai 4

* Đối với các thiết bị iPhone

Khác với các thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại iPhone lại là điều “không khả thi” khi mà đây là điện thoại sử dụng hệ điều hành khép kín, và hệ điều hành iOS không cho phép, hỗ trợ người dùng thực hiện thay đổi bất cứ ứng dụng mặc định nào thành một ứng dụng của bên thứ ba.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện cách tải và cập nhật ứng dụng Chrome cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android .+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại, hy vọng qua bài viếtn ày các bạn đã có thể thực hiện điều mà mình mong muốn rồi phải không?

Tham khảo: Chim Ri – Tập Tính, Nơi Sinh Sống Và Cách Bẫy Chim Ri Hiệu Quả

Recommended For You