Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu khi nhu cầu tìm nhân sự của doanh nghiệp ngày càng gia tăng? Bạn cần thực hiện chiến lược tuyển dụng đa kênh với mong muốn có hiệu quả tốt. Nếu bạn là một nhà tuyển dụng, chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này. JobsGO sẽ bật mí cho bạn biết trang tuyển dụng uy tín miễn phí.

đăng tin tuyển dụng miễn phí

Nhu cầu đăng tin tuyển dụng miễn phí của doanh nghiệp ngày càng cao

Trong năm 2022, khi chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp bắt đầu tăng cao. Các ngành nghề như: Kinh doanh thương mại, hàng tiêu dùng, tài chính ngân hàng, dịch vụ tư vấn – bán hàng, bất động sản, truyền thông,… cần rất nhiều nhân sự mới. Đồng thời, bài toán tuyển dụng hiệu quả vẫn luôn là nỗi lo lắng của hầu hết doanh nghiệp.

đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu 1
Nhu cầu đăng tin tuyển dụng miễn phí của doanh nghiệp luôn ở mức cao.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng internet, các dịch vụ tuyển dụng ra đời để giải quyết vấn đề tìm kiếm ứng viên. Thế nhưng hàng năm doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho khâu tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Tuy nhiên về hiệu quả thì vẫn không đạt được như mức kỳ vọng.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp “khát” nhân sự đã và đang triển khai tuyển dụng đa kênh. Tức là họ mở rộng các kênh, tận dụng triệt để mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Zalo,… để tìm ứng viên thích hợp. Các kênh này có tiềm năng lớn, nguồn ứng viên dồi dào, đặc biệt lại được đăng tin miễn phí. Vì thế nó đã chiếm được nhiều thiện cảm từ nhà tuyển dụng, cũng từ đó, nhu cầu tìm trang web tuyển dụng miễn phí bắt đầu tăng cao hơn. Vậy bạn đã biết các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả chưa? Hãy cùng JobsGO tìm hiểu tiếp ở nội dung phần 2 nhé.

👉 Xem thêm: 8 giải pháp tuyển dụng nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?

Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Facebook

Khi nhắc đến vấn đề tuyển dụng miễn phí chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Facebook. Đây là một mạng xã hội đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Trung bình mỗi người đều có một nick Facebook, họ dành khoảng 30 – 60 phút để đọc tin tức, giải trí,… mỗi ngày.

đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu 2
Facebook cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Doanh nghiệp có thể tận dụng kênh này để đăng bài tuyển dụng không mất phí. Ưu điểm lớn của trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Facebook phải kể đến đó là: Hình thức đăng bài đa dạng, bạn có thể đăng dạng tin tức, dạng hình ảnh hoặc một video ngắn,… Không chỉ vậy, trên Facebook có nhiều trang, hội nhóm hoạt động uy tín, bạn hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng công ty lên đó.

Tuyển dụng thông qua Facebook là hình thức tưởng cũ mà không cũ. Cho dù nó đã có từ rất lâu nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

👉 Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả

Trang tuyển dụng việc làm miễn phí Zalo

Một báo cáo của Thị trường quảng cáo số Việt Nam 2021 cho biết Zalo là ứng dụng nhắn tin số một hàng đầu hiện nay. Kết quả này cho thấy việc ưa chuộng sử dụng Zalo của mọi người là rất lớn. Đối tượng sử dụng lại đa dạng, tập trung khá nhiều vào các bạn trẻ.

Có thể thấy chính điều này đã xây dựng nên một nguồn tài nguyên về nhân lực tương đối màu mỡ cho doanh nghiệp khai thác. Bạn có thể đăng tin tuyển dụng trực tiếp trên page và hiển thị ở mục danh bạ – official account. Với tính năng bảo mật cao sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài phù hợp.

Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí LinkedIn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? LinkedIn là câu trả lời dành cho bạn. Đây là một trong những web đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp.

đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu 3
Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? Đừng quên ghé qua LinkedIn nhé!

Mục tiêu của LinkedIn là cho phép thành viên đăng ký hồ sơ qua những người mà họ kết bạn một cách chuyên nghiệp. Từ đó, nhà tuyển dụng dễ dàng trao đổi, kết nối với ứng viên mong muốn.

Ngoài ra, LinkedIn còn cho phép bạn kết nối với bạn bè, đồng nghiệp cũ để xem họ làm việc ở đâu. Đây không chỉ là kênh giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên mà còn giúp người lao động có công việc phù hợp.

Ngày nay, LinkedIn ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi nó là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí. Bạn có thể tham gia nhiều nhóm thảo luận, đăng bài tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên thích hợp mà không mất phí.

👉 Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng tin tuyển dụng trên LinkedIn từ A đến Z

Đăng tuyển dụng miễn phí hiệu quả với Tiktok

Tiktok hiện nay đang là nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất trong giới trẻ. Số lượng người dùng đã đạt đến con số 20 triệu. Bên cạnh đó thời gian sử dụng kênh này cũng tăng hơn nhiều so với các mạng xã hội khác.

Hiện nay, Tiktok là một trong những trang tuyển dụng miễn phí và là nơi khai thác ứng viên mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu 4
Tiktok cũng là một kênh tuyển dụng hiệu quả.

Với trang tuyển dụng việc làm miễn phí này, bạn phải đăng dưới dạng video ngắn, nếu muốn thu hút người xem ứng tuyển thì nội dung phải bắt kịp xu hướng, có nét độc đáo riêng. Điều này cho thấy Tiktok vừa là cơ hội vừa là thách thức với nhà tuyển dụng. Buộc họ phải tìm hiểu xu hướng từ content, hình ảnh, âm nhạc,… để theo kịp với người dùng.

Một số doanh nghiệp lớn đã và đang xây dựng kênh Tiktok của riêng mình, vừa phục vụ nhu cầu tuyển dụng vừa phục vụ xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Instagram

Theo thống kê người dùng mạng xã hội ở nước ta cho biết, Instagram đang có gần 11 triệu người đăng ký sử dụng. Độ tuổi trung bình của người dùng từ 18 đến 34, phần lớn là nữ giới.

Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tận dụng mạng xã hội này để đăng tin, đăng video, ảnh có liên quan đến vấn đề tuyển dụng. Bài viết sẽ được chia sẻ với những người đang theo dõi mình, nhóm bạn bè chọn lọc. Họ sẽ xem được bài viết, bình luận hoặc thích bài viết đó của bạn. Với những người có nhu cầu, họ sẽ gửi hồ sơ, CV theo phương thức liên hệ bạn để lại trên trang đăng tuyển việc làm miễn phí.

Với trang tuyển dụng miễn phí này, doanh nghiệp có thể lọc được nguồn ứng viên chất lượng cho mình. Nội dung trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi “đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?”. Tuy nhiên bạn đừng vội rời khỏi bài viết vì thông tin tiếp theo sẽ rất hữu ích đó.

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí

Khi tìm hiểu về các website đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn thường nhận được những kết quả như:

 • JobsGO
 • Vietnamwork
 • TopCV
 • Vieclam365
 • HRChannels
 • Vieclam24h
 • Tìm việc nhanh
 • Careerbuilder
 • JobStreet
 • v.v…

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng, những website này không thực sự cho phép bạn đăng tin miễn phí. Nếu thực sự có thể đăng tin free thì các trang web cũng sẽ giới hạn số lượng tin đăng hoặc giới hạn số ngày tin hiển thị.

Nói riêng về JobsGO, chúng tôi hiện đang triển khai chương trình đăng tin tuyển dụng miễn phí cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, tất cả các khách hàng khu vực miền Nam sẽ được phép đăng 03 tin tuyển dụng lên website JobsGO.vn mà không mất bất kỳ chi phí nào (chương trình được áp dụng trong tháng 12/2022).

đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu jobsgo
JobsGO cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí

Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu khi khách hàng đăng tuyển dụng miễn phí trên JobsGO.vn.

 • Được đăng tin tuyển dụng miễn phí 100%.
 • Được đăng tin tuyển dụng online 30 ngày.
 • Tin tuyển dụng sẽ được đồng thời hiển thị ở các kênh liên kết như: Indeed, Jobstreet.
 • Tiếp cận 2.000.000+ ứng viên, đa dạng ngành nghề, kinh nghiệm.

ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TRÊN JOBSGO NGAY

Kết luận

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? Với bài viết trên đây của JobsGO chắc hẳn bạn đã có cho mình địa chỉ uy tín trong vấn đề tuyển dụng. Chúc bạn thành công!

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner