Các nước có nhiều khách du lịch nhất

Trên thế giới có rất nhiều quốc gia, nhiều cảnh đẹp tự nhiên, nhân tạo, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Mỗi địa điểm du lịch khác nhau sẽ có những điểm nổi bật và thu hút riêng của nó. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 10 quốc gia có lượng khách du lịch đến hằng năm đông nhất trên thế giới.

Top 10 những quốc gia có lượng khách du lịch đến hằng năm đông nhất trên thế giới
Top 10 những quốc gia có lượng khách du lịch đến hằng năm đông nhất trên thế giới

10. Malaysia với 26,8 triệu khách du lịch

Malaysia là quốc gia đứng thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á về việc thu hút lượng khách du lịch đến mỗi năm. Nơi đây có đặc trưng của khí hậu nhiệt đới, những bãi biển hoang sơ, những nền văn hóa đặc biệt tạo nên sự thu hút kỳ lạ.

Malaysia
Malaysia

9. Thái Lan với 32,6 triệu lượt khách du lịch

Trong những năm gần đây, nền du lịch Thái Lan phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những lĩnh vực giúp kinh tế Thái Lan ngày một phát triển. Khách du lịch khi đến với đất nước này sẽ bị ấn tượng với những bãi biển đầy cát trắng, nắm vàng, những hòn đảo hoang sơ là nơi sinh sống của rất nhiều loài động, thực vật hoang dã. Hơn thế nữa với những ai muốn tìm hiểu về văn hóa Phật Giáo thì có lẽ Thái Lan là địa điểm lý tưởng để bạn có thể khám phá những điều hay ho.

Thái Lan
Thái Lan

8. Mexico với 35 triệu lượt khách

Mexico nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ và những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất thế giới. Thêm vào đó, vẻ đẹp của Mexico còn tiềm ẩn trong nền văn hóa đa dạng và độc đáo.

>> Xem thêm: Top 15 những cảnh đẹp Châu Á say đắm lòng người​

Mexico
Mexico

7. Đức với 35,6 triệu lượt khách

Đức nổi tiếng là đất nước luôn đi đầu trong các cuộc cách mạng công nghiệp của thế giới. Không chỉ như vậy, nơi đây còn là địa điểm du lịch lý tưởng với những khu bảo tồn thiên nhiên, những vườn quốc gia nổi tiếng.

Đức
Đức

6. Vương quốc Anh với 35,8 triệu lượt khách

Ngành du lịch đã góp khoảng 17,2 tỷ USD cho đất nước Anh, phần lớn khách du lịch đến Anh là những người khách sống ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

Vương quốc Anh
Vương quốc Anh

5. Italia với 52,4 triệu lượt khách

Italia là điểm đến mơ ước của rất nhiều khách du lịch, nơi đây có hơn 50 di sản được UNESCO công nhận là di sản thế giới trong đó có các công trình kiến trúc cổ thời kì Phục Hưng, các di sản văn hóa. Ẩm thực Italia cũng rất nổi bật là được nhiều du khách quốc tế yêu thích.

Italia
Italia

4. Trung Quốc với 59,3 triệu lượt khách

Số lượng khách du lịch đến với Trung Quốc tăng trưởng không ngừng trong thời gian gần đây. Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn, giàu tài nguyên thiên nhiên, nhiều cảnh đẹp, có bề dày về lịch sử, văn hóa, có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng.

Trung Quốc
Trung Quốc

3. Tây Ban Nha với 75,6 triệu lượt khách

Ngành du lịch đóng góp khoảng 11% vào tổng GDP của Tây Ban Nha, khách du lịch đến với đất nước này chủ yếu là những vị khách đền từ Châu Âu như Anh, Đức, Pháp. Italia… Tây Ban Nha nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, những khu nghỉ dưỡng đăng cấp. những lê hội vui tươi đầy ấn tượng.

Tây Ban Nha
Tây Ban Nha

2. Mỹ với 75,6 triệu lượt khách

Tại Mỹ có đển 29 bang với những địa điểm du lịch nổi tiếng như: New York. Los Angeles, Las Vegas… nơi đây có những điểm tham gian nổi bật như: biển Hawaii – bãi biển đẹp nhất thế giới, công viên Yellowstone, Grand Canyon… Phần lớn khách du lịch ở mỹ là khách du lịch đến từ Mexico, Canada và Vương Quốc Anh.

Mỹ
Mỹ

1. Pháp với 82,6 triệu lượt khách

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là đất nước Pháp – đất nước với những cảnh đẹp, những câu chuyện lãng mạn về tình yêu. Tại Pháp có đến 37 di sản được UNESCO công nhận ngành du lịch đóng góp lên tới 9,7 % GDP trong đó 70% là khách du lịch trong nước là 30% là khách du lịch nước ngoài. Có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng bạn có thể tham quan ở Pháp, trong đó nổi bật nhất là thủ đô Paris – nơi có nhiều khách du lịch đến tham quan nhất trên thế giới.

Pháp
Pháp

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM – Điện thoại: 028. 3822 9999 – Hotline 24/24: 0961 118899 – Email: [email protected]