Các loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất và an toàn hiện nay

Các loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất đang rất phổ biến trên thị trường và được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Được xem là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhưng không kém hiệu quả, sử dụng các loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất. Cũng có nhiều loại khác nhau trên thị trường hiện tại để mọi người có thể xem xét lựa chọn. Tuy nhiên, để giảm thiểu “thất bại trong kế hoạch” dù sử dụng thuốc đều đặn, bạn cần có đủ kiến thức về vấn đề này.

Các loại biện pháp tránh thai hàng ngày tốt nhất có sẵn ở hầu hết các cửa hàng thuốc tây.

Các loại biện pháp tránh thai hàng ngày tốt nhất có sẵn ở hầu hết các cửa hàng thuốc tây.

Thuốc tránh thai hàng ngày là gì?

Thuốc ngừng kinh hàng ngày, hoặc còn được gọi là thuốc ngừng kinh theo tháng, là loại thuốc dạng viên chứa hormone để kiểm soát hoạt động của tử cung và buồng trứng. Hầu hết các loại thuốc ngừng kinh hàng ngày đều có hai thành phần chính là hormone Estrogen và Progesterone. Cơ chế hoạt động chính của thuốc ngừng kinh là sự kết hợp của hai loại hormone này, nhằm ngăn chặn quá trình rụng trứng trong mỗi chu kỳ.

Các chất nhầy dày đặc xung quanh cổ tử cung cũng làm trở ngại cho sự thâm nhập của tinh trùng vào tử cung. Lớp niêm mạc tử cung sẽ bị ảnh hưởng bởi 2 loại hormone đã được đề cập trong trường hợp tinh trùng đã gặp trứng và thụ tinh.

Sẽ hỗ trợ giới hạn tối đa khả năng làm tổ và phát triển trên tử cung của trứng đã được thụ tinh, điều này. Đơn giản là khi sử dụng thuốc, người dùng sẽ ngăn chặn khả năng thụ tinh nếu có quan hệ tình dục trong khoảng thời gian đó nói một cách.

Công dụng của các loại thuốc tránh thai hàng ngày

Phương pháp khá phổ biến và tương đối an toàn được nhiều cặp đôi lựa chọn là sử dụng thuốc. Chúng tôi đã đề cập ở trên, tác dụng chính của các loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất là ngăn ngừa khả năng mang bầu ở phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Khả năng tránh mang thai có thể đạt đến 99% nếu bạn tuân thủ chính xác các quy tắc và hướng dẫn về thời gian và liều lượng. Ngoài ra, chúng còn có những tiện ích khác như sau:

 • Có thể giúp giảm triệu chứng kinh nguyệt và làm cho kinh nguyệt đều hơn.
 • Các biểu hiện trong giai đoạn kinh nguyệt như đau bụng, kinh nhiều, kéo dài… Được giảm bớt.
 • Cải thiện các vấn đề liên quan đến da như mụn trứng cá hay da không đồng đều màu sắc.
 • Có thể giúp giảm nguy cơ mắc chứng ung thư buồng trứng, ung thư nội mạc tử cung, u nang buồng trứng….
 • Thuốc tránh thai hàng ngày giúp giảm các biểu hiện của chu kỳ kinh.

  Thuốc tránh thai hàng ngày giúp giảm các biểu hiện của chu kỳ kinh.

  Top các loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất hiện nay

  Bạn có thể tìm hiểu và xem xét lựa chọn một loại thuốc hạn chế sự thụ tinh hàng ngày phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách các loại thuốc hạn chế sự thụ tinh hàng ngày tốt nhất trên thị trường được đề xuất sử dụng. Hiện nay có nhiều loại thuốc hạn chế sự thụ tinh hàng ngày được sử dụng phổ biến, tuy nhiên mỗi loại thuốc đều có cơ chế hạn chế sự thụ tinh khác nhau.

  Thuốc ngừng thai hàng ngày Rosepire.

  Hộp 28 viên x 01 vỉ của biện pháp tránh thai hàng ngày Rosepire được sản xuất bởi Công ty Laboratorios Leon Farma, S.A (Tây Ban Nha) và được chế tạo dưới dạng viên nén hình tròn có lớp phim bọc. Người sử dụng có thể thấy 2 dạng viên có màu sắc khác nhau, viên màu vàng là các viên chứa thành phần hoạt chất (21 viên/vỉ) và viên màu trắng là các viên chứa các thành phần không có tác dụng (7 viên/vỉ). Giá bán tại các cửa hàng hiện nay dao động khoảng 140.000 đồng/hộp.

  Rosepire bao gồm hai thành phần chính là 0,03 mg Ethinylestradiol và 3 mg Drospirenone. Ngoài việc ngăn chặn thai theo chu kỳ, Rosepire còn có thể giúp điều chỉnh kinh nguyệt, làm giảm lượng máu kinh và đồng thời giảm cảm giác đau bụng. Hơn nữa, loại thuốc này cũng có khả năng tăng cường sắt trong cơ thể, giảm nguy cơ viêm nhiễm vùng chậu, u vú hoặc thai ngoài tử cung.

  Thuốc ngừng thai hàng ngày Rosepire.

  Thuốc ngừng thai hàng ngày Rosepire.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon.

  Marvelon là một trong các loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất thuộc dạng liều thấp chứa 2 hormone sinh dục nữ (estrogen và progesteron). Công dụng ngừa thai của Marvelon (21 viên/vỉ) được phát huy ổn định là nhờ khả năng ngăn sự rụng trứng từ việc ức chế tuyến yên tiết LH, FSH – 2 hormone. Mức giá sản phẩm dao động khoảng 65.000đ – 70.000đồng/vỉ.

  Tránh thai hàng ngày, loại thuốc này không chỉ giúp hiệu quả trong việc tránh thai, mà còn có thể điều trị các triệu chứng như hội chứng tiền kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh và mụn trứng cá.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon 21+7.

  Rigevidon 21+7 là một trong những loại thuốc ngăn chặn thai hiệu quả nhất hiện nay. Đây là loại thuốc dạng uống, kết hợp giữa một dẫn xuất hormone progestogenic với liều lượng thấp và hormone estrogen (ethinyl estradiol). Thông thường, Rigevidon 21+7 được đóng gói trong hộp 1 vỉ hoặc hộp 3 vỉ. Mỗi vỉ có 28 viên thuốc: 21 viên màu trắng và 7 viên màu nâu, do đó, bên ngoài bao bì thuốc có ghi rõ là thuốc tránh thai Rigevidon 21+7.

  Là cơ chế hoạt động của loại biện pháp tránh thai này là tác động vào cơ quan điều tiết hormone nữ, ngăn ngừa quá trình rụng trứng, từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng. Hiện nay, thuốc có mặt ở phần lớn hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc với giá niêm yết 49.000 đồng/hộp.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon 21+7.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon 21+7.

  Thuốc ngừng thai hàng ngày Newlevo.

  Newlevo là một loại thuốc tránh thai hàng ngày hiệu quả nhất hiện nay, được bào chế thành viên và thích hợp cho phụ nữ đang cho con bú. Người dùng nên uống đều đặn trong 28 ngày, tức là 28 viên/vỉ. Để đảm bảo hiệu quả, hãy nhớ không ngắt quãng việc sử dụng thuốc. Thành phần chính của Newlevo là Levonorgestrel 0,3mg, và nó được nhiều người tin dùng.

  Bên cạnh đó, Newlevo cũng có thể giúp giảm triệu chứng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ sau khi sinh. Hiện nay, loại thuốc này được phổ biến bán tại các cửa hàng thuốc với mức giá 50.000 đồng mỗi hộp.

  Thuốc ngừng thai hàng ngày Newlevo.

  Thuốc ngừng thai hàng ngày Newlevo.

  Thuốc uống ngăn ngừa mang bầu hàng ngày New Choice.

  Sản phẩm ngăn ngừa mang thai hàng ngày New Choice, do công ty dược phẩm Nam Hà sản xuất và chịu trách nhiệm, bao gồm chất chính như Ferrous fumarate, Ethinyl Estradiol, Levonorgestrel. Nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai hàng ngày hoặc trong tình huống cần ngăn ngừa mang thai gấp, tùy thuộc vào liều lượng sử dụng.

  Tôi không thể cung cấp Output vì không có đoạn văn hoặc câu nào để đảo cấu trúc.

  Các tình trạng mụn ngấm, mụn viêm trên da cũng được cải thiện nhanh chóng nếu sử dụng New Choice thường xuyên. Sản phẩm có giá khá thấp, chỉ từ 11.000 – 13.000 đồng/hộp.

  Thuốc uống ngăn ngừa mang bầu hàng ngày New Choice.

  Thuốc uống ngăn ngừa mang bầu hàng ngày New Choice.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Triquilar Bayer 28 viên từ Nhật Bản.

  Sản phẩm Triquilar Bayer, loại thuốc tránh thai hàng ngày Nhật Bản, là một sự lựa chọn được ưa chuộng của chị em phụ nữ. Hiệu quả và an toàn cho cơ thể, sản phẩm này được xem là dòng thuốc ngừa thai chất lượng cao của Nhật. Nó đã được chứng nhận và kiểm tra không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

  Triquilar Bayer 28 viên/vỉ, loại thuốc này thường có giá cao hơn các sản phẩm tránh thai thông thường, cũng vì lý do đó. Ngoài tác dụng tránh thai, nó còn có khả năng hỗ trợ cân đối nội tiết tố nữ, giảm đau kinh, hỗ trợ sinh lý nữ và giảm mụn vô cùng hiệu quả.

  Mức giá sản phẩm cũng không hề giá rẻ vì là dòng sản phẩm nhập khẩu. Bạn có thể mua sản phẩm với giá từ 550.000đ – 700.000 đồng/hộp tùy nhà phân phối.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Triquilar Bayer 28 viên từ Nhật Bản.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Triquilar Bayer 28 viên từ Nhật Bản.

  Thuốc tránh thai Drosperin 20 có hộp chứa 28 viên.

  Drosperin 20 còn được biết đến là một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất mà nhiều chị em đánh giá cao. Thuốc này được sản xuất dưới dạng viên nén phủ phim bởi thương hiệu Abbott – Mỹ với thành phần chính là Drospirenone và Ethinyl estradiol. Cả hai chất này có khả năng ngăn chặn quá trình rụng trứng, ngăn tinh trùng gặp trứng và ngăn trứng thụ tinh.

  Đồng thời, nó cũng giúp giảm những dấu hiệu trong kỳ kinh, khiến cơ thể phụ nữ thoải mái hơn. Tuy nhiên, không nên sử dụng loại thuốc này trong các trường hợp có bệnh mạch máu, những vấn đề tuần hoàn máu…. Sản phẩm hiện có mặt ở hầu hết các nhà thuốc lớn như Long Châu, Pharmacity, An Khang… Với giá bán 157.000 đồng/hộp.

  Thuốc tránh thai Drosperin 20 có hộp chứa 28 viên.

  Thuốc tránh thai Drosperin 20 có hộp chứa 28 viên.

  Viên nén bao phim tránh thai hàng ngày Estraceptin

  Estraceptin là tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách những loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất. Các thành phần trong mỗi viên nén bao phim Estraceptin bao gồm: Desogestrel, Ethinylestradiol và các chất phụ gia khác. Sự kết hợp của các thành phần này có tác dụng ngăn chặn hormone GnRH – hormone điều tiết hệ dưới đồi và tuyến yên tiết ra hormone sinh dục.

  Sản phẩm chỉ có giá khoảng 130.000 đồng/hộp 28 viên, khá tiết kiệm cho người dùng. Từ đó các hiệu quả ngăn chặn thai nếu phụ nữ sử dụng đúng liều lượng và đúng cách. Bên cạnh đó, các vấn đề về da như mụn viêm, mụn ẩn, da không đều màu… Cũng có thể được cải thiện sau khi dùng thuốc một khoảng thời gian. Sản phẩm không được sử dụng với phụ nữ có thai, suy gan thận.

  Viên nén đặt tránh thai Estraceptin.

  Viên nén đặt tránh thai Estraceptin.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Pro Avalo

  Sản phẩm lựa chọn tin cậy của tôi là Avalo Pro, được nhiều người tin dùng. Một hộp thuốc có chứa 28 viên/vỉ và có màu xanh, phù hợp cho việc sử dụng trong một tháng.

  Cho con bú đang nuôi bé bằng thuốc. Chất tổng Progestogen, tên gọi khác của Nortestosteron dẫn xuất, là thành phần chính của nó.

  Tại các cửa hàng thuốc tây trên khắp đất nước, hàng hóa có giá bán 25.000 đồng/hộp. Đồng thời, nó cũng có thể thay đổi cấu trúc nội mạc tử cung để hạn chế việc trứng đã thụ tinh xây tổ trên thành tử cung, ngăn chặn tỉ lệ mang thai giảm xuống mức thấp nhất. Sau khi đi vào cơ thể, thuốc sẽ được hấp thụ và tạo ra các chất nhầy, ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào tử cung.

  Pro Avalo là loại thuốc tránh thai.

  Pro Avalo là loại thuốc tránh thai.

  Thuốc tránh thai hàng ngày Embevin 28

  Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Laboratorios Recalcine S.A, sở hữu thành phần chính là Desogestrel và có hiệu quả trong việc ngăn chặn mang thai nếu sử dụng điều độ, đúng cách. Đây là loại thuốc ngừng thai đặc biệt phù hợp cho phụ nữ không dung nạp các loại hormone nữ hoặc đối tượng phụ nữ đang cho con bú.

  Tuy nhiên, nên tìm hiểu và lựa chọn loại biện pháp tránh thai khác nếu người dùng có phản ứng dị ứng với thành phần của thuốc, tức là desogestrel. Embevin 28 Gynocare là tên cuối cùng trong số các biện pháp tránh thai hàng ngày tốt nhất mà bạn có thể xem xét sử dụng. Giá sản phẩm khoảng 95.000 đồng/hộp, phù hợp cho nhiều chị em có tài chính không quá dư dả.

  Thuốc tránh thai Embevin 28.

  Thuốc tránh thai Embevin 28.

  4 lưu ý cần biết khi sử dụng các loại thuốc tránh thai hằng ngày

  Các loại thuốc tránh thai hàng ngày, mặc dù có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn thai và khá an toàn, nhưng bạn nên chú ý các vấn đề sau đây.

 • Đề xuất hãy dùng thuốc vào buổi sáng, có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn để giảm thiểu việc quên thuốc. Nên dùng thuốc vào một thời điểm không thay đổi trong ngày.
 • Muốn thay đổi thời điểm uống thuốc, hãy bắt đầu khi uống viên mới trong trường hợp (chú ý luôn điều chỉnh theo thời gian tiến lên với khoảng thời gian trễ không được vượt quá 12 giờ).
 • Nếu bạn đến nơi có múi giờ khác, bạn vẫn nên uống theo múi giờ của quốc gia mình. Hoặc nếu cần, bạn nên uống sớm hơn thời gian thường và không quá 12 giờ trễ.
 • Để giảm thiểu tác dụng phụ, bệnh nhân nên tham vấn ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, đặc biệt là khi đang điều trị các bệnh lý khác hoặc sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng khác.
 • Sử dụng các loại thuốc tránh thai hàng ngày cần chú ý những điều gì?

  Sử dụng các loại thuốc tránh thai hàng ngày cần chú ý những điều gì?

  Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn, hiệu quả

  Sử dụng biện pháp tránh thai hàng ngày an toàn – hiệu quả chỉ khi bạn sử dụng đúng liều lượng cũng như hướng dẫn sử dụng. Cụ thể là, trên thị trường hiện nay có 2 loại biện pháp tránh thai hàng ngày là loại 21 viên/vỉ và loại 28 viên/vỉ. Tuy có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng cách sử dụng đều như nhau.

 • Vỉ thứ nhất: Nếu đã trải qua kỳ kinh 5 ngày, bắt đầu sử dụng từ ngày thứ 5 cho đến khi hết thuốc. Sử dụng 1 viên mỗi ngày từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cho đến ngày thứ 21.
 • Dừng uống trong 7 ngày sau khi uống xong hộp đầu tiên, tiếp tục uống hàng ngày 1 viên cho đến khi hết hộp. Hộp thứ 2.
 • Trong 7 ngày đầu tiên, bạn cần nghỉ uống từ vỉ thứ 2 trở đi, sau đó tiếp tục đến vỉ sau mà không phụ thuộc vào kỳ kinh. Đồng thời, để đạt hiệu quả trong việc tránh thai, bạn cũng nên xem xét sử dụng bao cao su hoặc quan hệ tình dục an toàn.

  Uống thuốc tránh thai hàng ngày có ảnh hưởng sức khỏe không?

  Nếu bạn cảm thấy tình trạng sức khỏe có vấn đề khi sử dụng dược phẩm, cần phải tới bệnh viện gần nhất để được khám bệnh nhanh chóng. Sử dụng biện pháp tránh thai hàng ngày sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn tuân thủ chặt chẽ các quy định và hướng dẫn từ các bác sĩ. Trong thành phần chính của dược phẩm, bao gồm 2 loại hormone Estrogen và Progesterone, chúng đã được Bộ Y Tế chấp thuận sử dụng trong quá trình sản xuất dược phẩm.

  Chính thức, phẩm chất tại những địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo tốt nhất, bạn nên nghiên cứu và lựa chọn các loại biện pháp ngừng thai hàng ngày tốt nhất. Khi bạn sử dụng uống biện pháp, quá trình rơi trứng và khả năng thụ tinh sẽ trở lại bình thường nên biện pháp này được cho là an toàn đối với phái nữ. Theo thông tin về biện pháp ngừng thai, thì chúng được xác định là không có khả năng ngăn cản quá trình quan hệ tình dục hay khả năng sinh sản sau này, khi đã ngừng sử dụng biện pháp.

  Lời kết

  Liên quan đến vấn đề các loại thuốc ngừng thai hàng ngày tốt nhất có thể xem xét sử dụng, đây là bài viết trên đây. Cùng với một số điểm chú ý, hy vọng bạn đã có được cho mình những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và thăm khám các dịch vụ liên quan đến sản phụ, vui lòng liên hệ với Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr.Marie qua số điện thoại 1900 55 88 82 để được tư vấn.

  Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
  Danh mục: Đời Sống