Đầu bàn chải điện Oral-B CrossAction

Mô tả

Đầu bàn chải điện Oral-B CrossAction ngăn chặn, bảo vệ răng miệng khỏi vi khuẩn. Đây là loại đầu bàn chải tiên tiến nhất của Oral-B. CrossAction có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lông bàn chải. Nó làm sạch hiệu quả hơn 100% so với bàn chải đánh răng thủ công truyền thống. Các lông bàn chải chứa zeolite bạc-kẽm có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên bàn chải. Do vậy nó có tác dụng diệt vi khuẩn giúp giữ cho đầu bàn chải của bạn sạch sẽ. Các lông trên đầu bàn chải được thiết kế theo góc hoàn hảo, dễ dàng đi sâu vào giữa các kẽ răng để loại bỏ mảng bám. Phần lông màu xanh báo hiệu cho bạn khi nào nên thay đổi đầu bàn chải.

Đầu bàn chải CrossAction

Tính năng đầu bàn chải điện Oral-B CrossAction

  • Nếu như sử dụng bàn chải đánh răng thường, chác hẳn mọi người đều rõ. Với đặc điểm là rất nhỏ, hẹp và sâu, kẽ răng là phần khó làm sạch nhất. Bàn chải thường rất khó để có thể len lỏi vào và làm sạch các kẽ răng trong quá trình vệ sinh răng miệng.
  • Các nhà khoa học thuộc phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm bàn chải điện Oral-B đã dày công nghiên cứu. Họ đã ứng dụng những công nghệ mới nhất vào dòng sản phẩm đầu bàn chải điện Oral-B CrossAction. Nó có thể thâm nhập sâu vào từng kẽ răng và đánh bay mảng bám cũng như thức ăn thừa. Mà vẫn giữ nguyên được sự an toàn và khả năng làm sạch bề mặt răng của đầu bàn chải.
  • Những nghiên cứu của họ cho thấy, việc thay đổi góc nghiêng của sợi lông bàn chải khiến cho hiệu quả làm sạch mảng bám ở các kẽ răng tăng lên một cách rõ rệt so với cách bố trí thông thường. Do lông bàn chải dễ dàng thâm nhập vào các kẽ răng hơn khi đầu bàn chải xoay. Nó dễ dàng di chuyển trong các kẽ răng để cuốn theo và đánh bật các mảng bám ở đây. Kết hợp với cách bố trị các cụm lông bàn chải, sự tính toán về chiều dài lông bàn chải và quan trọng nhất là góc nghiêng tối ưu 16 độ khiến cho việc làm sạch răng, đặc biệt là các kẽ răng đạt được hiệu quả cao nhất.

Đầu bàn chải đánh răng điện Oral-B có 3 loại chính:

  • CrossAction – đầu làm sạch thông dụng nhất
  • 3D White – đầu làm trắng
  • Pro GumCare – đầu dành cho răng và nướu nhạy cảm

Mỗi loại đều có những lợi thế dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. CrossAction có tác dụng làm sạch chung nhất. 3D White được sử dụng tốt nhất nếu bạn đang cố gắng loại bỏ các vết ố trên răng và làm cho răng sáng bóng hơn. Pro GumCare phù hợp nhất nếu bạn bị viêm nướu hoặc nướu của bạn đặc biệt mềm.

Đầu bàn chải điện Oral-B CrossAction

Đây là đầu bàn chải thường được cung cấp trong các bộ bàn chải đánh răng điện mới. Và đây cũng là đầu bàn chải được khuyên dùng ngoại trừ trường hợp bạn có nhu cầu và yêu cầu nha khoa đặc biệt.

Đầu bàn chải điện Oral-B CrossAction

Lông trên bàn chải được đặt nghiên một góc 16 độ. Chúng được đan chéo nhau để làm sạch bề mặt răng và dọc theo đường nướu một cách hiệu quả. Đầu bàn chải này dễ dàng tiếp cận sâu các kẽ răng để loại bỏ vi khuẩn và loại bỏ nhiều mảng bám hơn đến 100% so với bàn chải đánh răng thủ công. Đầu bàn chải điện CrossAction là loại lý tưởng để sử dụng hàng ngày.

Lông bàn chải của loại này cứng hơn của loại bàn chải Sensitive một tí. Tôi thực sự khá thích loại lông cứng này và cách chúng được bố trí. Nếu bạn bị đau, sưng hoặc viêm nướu, bạn có thể hơi khó chịu ở những chỗ này.

Đầu bàn chải Oral-B tốt nhất để làm trắng răng

Để có được độ sáng bóng trắng như ngọc trai cho răng, bạn cần một cái đầu không chỉ làm sạch răng mà còn đánh bóng để mang lại vẻ ngoài sáng bóng. Đầu bàn chải điện 3D White của Oral-B được thiết kế để đạt được điều này.

Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White

Ở giữa đầu bàn chải là cốc đánh bóng bằng cao su (màu tím hoặc vàng) tái tạo chuyển động và tác dụng của các dụng cụ nha khoa chuyên nghiệp để đánh bay vết bẩn trên bề mặt răng và mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn. Các lông truyền thống được bố trí xung quanh cốc đánh bóng.

Khi sử dụng, các lông bàn chải sẽ cuốn đi các mảnh vụn thức ăn và mảng bám, trong khi cốc đánh bóng sẽ đánh bóng bề mặt răng loại bỏ các vết ố bên ngoài trả lại vẻ trắng sáng cho răng.

Đầu bàn chải này làm trắng răng này cho hiệu quả như thế nào phụ thuộc vào hàm răng và mức độ ố vàng của bạn. Khi được sử dụng với kem đánh răng tốt, nó có thể loại bỏ vết ố bên ngoài, tức là vết ố hình thành do sử dụng thuốc lá, uống cà phê hoặc rượu vang đỏ.

Xin lưu ý. Có thể bạn đã từng thấy hoặc vẫn thấy đầu bàn chải 3D White được gọi là Pro White. Loại này với cốc đánh bóng màu vàng hoặc tím và các đầu lông màu khác nhau. Các loại này là tương tự nhau, trong đó 3D White là phiên bản mới nhất.

Đầu bàn chải Oral-B tốt nhất cho răng nhạy cảm

Nếu bạn có răng hoặc nướu nhạy cảm. Đầu bàn chải tốt nhất trong trường hợp này để làm sạch răng của bạn sẽ là đầu bàn chải điện Oral-B Pro GumCare. Các đầu lông mềm mại di chuyển trên răng và bề mặt nướu.

Đầu bàn chải điện Oral-B Pro GumCare

Pro GumCare còn được gọi là đầu bàn chải Sensi UltraThin. Đầu này được thiết kế với lông mềm và có cấu trúc như hình cánh hoa. Đầu bàn chải có tác dụng hoạt động nhẹ nhàng di chuyển dọc theo đường viền nướu, bề mặt răng, trong và xung quanh các vùng nhạy cảm và bị viêm.

Pro GumCare là đầu bàn chải mới và cải tiến được thiết kế để thay thế đầu bàn chải Sensitive đã có mặt trong nhiều năm.

Bao lâu thì nên thay đầu bàn chải

Theo khuyến cáo của các tổ chức y tế và chuyên gia nha khoa là 3 tháng là thời gian lý tưởng trung bình để thay đầu bàn chải. Nếu lông bàn chải bị sờn, tách hoặc trông bị hư hỏng thì bạn nên thay sớm hơn. Nguyên nhân có thể là do bạn đè mạnh hơn bình thường khi sử dụng bàn chải. Một số trường hợp khác, đầu bàn chải sẽ vẫn trông như mới sau 3 tháng. Trong trường hợp này cho dù bạn nghĩ rằng đầu bàn chải vẫn còn sử dụng được bạn vẫn nên thay đầy bàn chải.

Thay bàn chải

Sử dụng đầu bàn chải lâu hơn 3 tháng có thể gây hại cho răng vì lông bàn chải có thể bị hư hỏng và kém hiệu quả hơn trong việc làm sạch trên bề mặt răng, kẽ răng và dọc theo đường viền nướu.

Trên bất kỳ đầu bàn chải Oral-B nào, bạn đều có các cụm lông chỉ báo. Ban đầu cụm lông này có màu đậm nhưng theo thời gian chúng sẽ nhạt dần. Chính sự phai màu này cảnh báo cho bạn đã đến lúc thay đầu bàn chải.

Hãy nhìn vào các lông trên đầu bàn chải, nếu chúng không còn tương đồng về hướng, các sợi dài ngắn khác nhau. Đây là lúc bạn nên thay đầu bàn chải.

Công nghệ CleanMaximiser

Ở đầu bàn chải CrossAction và 3D White, Oral-B đã giới thiệu công nghệ CleanMaximiser. Về cơ bản chúng làm việc tương tự như lông chỉ báo thông thường, nhưng đã được làm lại để chỉ báo này rõ ràng hơn. Đầu bàn chải sử dụng công nghệ mới sẽ có một số chùm lông có màu xanh lá cây. Sau khoảng 3 tháng sử dụng, phần lông màu xanh lá cây này được chuyển thành màu vàng để bạn biết đã đến lúc thay đầu bàn chải.

Đầu bàn chải điện Oral-B CleanMaximiser

Lông ngăn chặn vi khuẩn

Theo khuyến cáo bạn nên làm sạch và làm khô đầu bàn chải sau khi sử dụng để tránh sự phát triển của vi khuẩn. Để việc vệ sinh đầu bàn chải hiệu quả hơn. Oral-B đã phát triển công nghệ lông ngăn chặn vi khuẩn. Loại lông này có tác dụng chống lại sự tích tụ của vi khuẩn. Chúng còn ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp cho đầu bàn chải được sạch sẽ hơn. Công nghệ này được cung cấp trong đầu bàn chải CrossAction.

Đầu bàn chải này có thể sử dụng cho loại tay cầm nào?

Một trong những điều tuyệt vời về đầu bàn chải Oral-B là chúng hoàn toàn có thể sử dụng có tất cả các loại tay cầm khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ bàn chải đánh răng điện Oral-B nào, bạn có thể sử dụng bất kỳ đầu bàn chải nào được giải thích ở đây.

Các thành viên khác nhau trong gia đình với các nhu cầu khác nhau. Mỗi người cần sử dụng loại đầu bàn chải khác nhau. Nhưng tất cả chỉ cần 1 tay cầm, bạn chỉ việc thay đổi đầu bàn chải khi sử dụng.