Top 10 Lẵng Hoa đẹp Nhất Tặng Chúc Mừng Sinh Nhật | Flowerfarm.vn

Hoa tươi là món quà sinh nhật không thể thay thế. Không mang nhiều giá trị vật chất nhưng hoa tươi lại có ý nghĩa vô cùng lớn về mặt tinh thần. Hãy để chúng tôi tham khảo 10 bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất thiết kế bởi cửa hàng hoa tươi góc hoa, giúp bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu và bạn bè trong ngày đặc biệt này.

10 lẵng hoa tặng sinh nhật đẹp nhất tại Flower Corner

Giỏ hoa tình yêu

lẵng hoa sinh nhật đẹp - tình yêu

Lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật tình yêu

Lẵng hoa tình yêu được thiết kế với những bông hoa hồng màu hồng nhạt kết hợp với những bông hoa màu xanh tốt lành tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn. Lẵng hoa tình yêu sẽ giúp bạn gửi gắm thông điệp “Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng và đặc biệt là luôn tươi đẹp như lẵng hoa này nhé”.

Giỏ hoa đơn giản

lẵng hoa tặng sinh nhật đẹp - đơn giản

Lẵng hoa đơn giản được thiết kế từ hoa hồng đỏ, loài hoa tượng trưng cho tình yêu, kết hợp với những bông hoa trang trí vô cùng dễ thương. Lẵng hoa sẽ là món quà hoàn hảo để tặng nàng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật Valentine hay lễ tình nhân 14/2. Hãy gửi một bất ngờ nho nhỏ đến những người đã luôn sát cánh và quan tâm đến bạn.

Giỏ hoa Hiển thị màu sắc của chúng

Lẵng hoa tặng sinh nhật đẹp nhất - thể hiện vẻ đẹp của bạn

giỏ hoa nở

Lẵng hoa tặng sinh nhật đẹp Hãy khoe sắc đẹp của bạn và chọn hoa hướng dương, loài hoa tượng trưng cho sức khỏe, may mắn, thành công và tình yêu làm hoa chủ đạo, kết hợp với hoa hồng súng, hoa cúc kalimero và các loại lá phụ sinh thích hợp tặng đồng nghiệp, cấp trên, cha mẹ, thầy cô hoặc các bậc cao niên.

Lẵng hoa tặng sinh nhật công chúa

Lẵng hoa tặng sinh nhật công chúa

Thiết kế hoa tặng sinh nhật “Công chúa”.

Nếu bạn muốn gửi thông điệp “Em sẽ là công chúa xinh đẹp của anh mãi mãi” trong ngày sinh nhật thì không có món quà nào tuyệt vời hơn giỏ hoa sinh nhật đẹp mang tên “Công chúa” này. Lẵng hoa được thiết kế với tông màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế của hoa hồng pastel kết hợp với hoa ly trắng và các loại hoa khác tạo điểm nhấn.

Lẵng hoa Quà chúc mừng

Lẵng hoa sinh nhật - quà chúc mừng

Lẵng hoa Quà chúc mừng

Giỏ hàng hoa chúc mừng sinh nhật Món quà mừng như một khu vườn cổ tích với muôn sắc hoa đua nhau khoe sắc. Quà tặng chúc mừng chọn hoa cẩm chướng hồng và hoa hồng nhạt là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp và tình yêu ngọt ngào làm hoa chủ đạo, kết hợp với hoa phụ màu xanh sẽ giúp bạn gửi đến người ấy một thông điệp yêu thương ngọt ngào và lãng mạn trong ngày sinh nhật của mình.

Lẵng hoa tặng sinh nhật Thành tích cao

Lẵng hoa sinh nhật - vươn cao

Giỏ Hoa Sinh Nhật Vươn Lên Đỉnh Cao

Trên con đường thành công chúng ta luôn bước đi có sự hiện diện của gia đình, bạn bè và đặc biệt là “người bạn đời” ở bên giúp chúng ta vượt qua khó khăn thử thách. Hãy gửi đến họ một lời cảm ơn, lời chúc mừng ngọt ngào bằng cách tặng những người luôn bên bạn một lẵng hoa “Xinh xắn” trong ngày sinh nhật của họ. “Pretty” được thiết kế với hoa hồng lily, hoa loa kèn xanh, hoa cẩm chướng và các loại hoa khác.

Lẵng hoa “Đôi cánh ấm áp”

Lẵng hoa tặng sinh nhật - tình yêu

Giỏ hoa hồng gắn kết tình yêu

Đôi uyên ương chọn màu hồng làm hoa chủ đạo, kết hợp với hoa sao trắng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Lẵng hoa thắt nơ tình yêu sẽ giúp bạn gửi đến nàng một cái ôm ấm áp và những lời chúc mừng yêu thương ngọt ngào trong ngày sinh nhật.

Giỏ hoa hồng và tình yêu

Lẵng hoa sinh nhật - Màu hồng và tình yêu

Giỏ hoa hồng và tình yêu

Giỏ quà sinh nhật Rose and Love với sự kết hợp màu sắc hoàn hảo giữa hoa hồng tím và hoa hồng pastel sẽ là món quà phù hợp để bạn trở thành những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời trong ngày sinh nhật. Nhật Bản. Lẵng hoa tặng sinh nhật

Lẵng hoa “Bình minh”

Lẵng hoa tặng sinh nhật - Bình minh

lẵng hoa “Bình minh”

Nếu cô ấy yêu thích màu sắc sặc sỡ của hoa hồng, hãy tặng cô ấy giỏ hoa “Bình minh” này vào ngày sinh nhật của cô ấy. Lẵng hoa là sự kết hợp hài hòa cả về màu sắc và số lượng giữa các loại hoa hồng phấn hồng, đỏ, cam và các loại lá phụ sẽ gửi đến bạn những lời chúc mừng ngọt ngào trong ngày sinh nhật của cô ấy. Lẵng hoa “Bình minh” cũng là sự lựa chọn tiện lợi để dành tặng các mẹ, các chị trong những dịp đặc biệt.

Lẵng hoa Tình ca

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật đẹp - love song

lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật “Bản tình ca”

Giỏ Hoa Sinh Nhật Nhất Tinh Ca được thiết kế trang nhã theo phong cách mộc mạc với hoa hồng da, hoa hướng dương, đàn hương trắng và các loại hoa phụ trợ khác tạo nên một giỏ quà sinh nhật đẹp như một bản tình ca lãng mạn. Sẽ không có món quà nào tuyệt vời hơn một lẵng hoa tình ca để dành tặng cho vợ, bạn gái hay những người quan trọng luôn ở gần bạn.

Trên đó là 10 bó hoa sinh nhật đẹp nhất Hầu hết các hồ chứa ở Flower Corner. Ngoài những mẫu hoa này, bạn cũng có thể đặt hoa sinh nhật theo yêu cầu riêng hoặc có thể tham khảo thêm các mẫu hoa khác tại chuyên mục 50+ mẫu lẵng hoa đẹp và sang trọng dành tặng người thân yêu của mình.

Shop hoa Flower Corner cung cấp dịch vụ giao hoa trực tuyến tại Việt Nam. Gọi 1900 633 045 để được tư vấn hoặc đặt hoa giao hoa nhanh trong 3h trên toàn quốc.