Các giai đoạn tái tạo da với thuốc bắc trị mụn ⋆ Xưởng Thuốc Bắc – Đông Y Toàn Quốc

Hiểu rõ các giai đoạn của quá trình tái tạo da là cách giúp bạn đi đến cuối hành trình và trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Shop không thích dùng từ ngữ đao to búa lớn mà sẽ dùng các từ ngữ cũng như những hình ảnh so sánh để mọi người dễ hiểu hơn về các giai đoạn tái tạo da cùng thuốc bắc trị mụn.

Giai đoạn tái tạo da của bạn Minh Anh sau 1,5 tháng
Giai đoạn tái tạo da của bạn Minh Anh sau 1,5 tháng

Giai đoạn 1: Da đỏ, mặt sưng

Da đỏ là do tế bào da trên mặt được sát khuẩn, chống viêm. Giống như bạn bị té chảy máu ở cánh tay hay chân, mình dùng oxy già để sát khuẩn, tránh nhiễm trùng. Và khi đó, hiện tượng của nó là rát và đỏ vùng da lên phải không?

Mặt sưng là do các độc tố dưới da phản ứng với thuốc. Đó là hiện tượng bên ngoài, giúp cho bạn nhận biết, da mặt đã ngậm thuốc, và nó đang phản ứng ở dưới da. Sẽ ra sao nếu như độc tố gây viêm da, mụn ẩn không được loại bỏ? Thì càng ngày da của bạn càng nhiều mụn, lỗ chân lông càng to và sẽ trở nên thiếu tự tin khi gặp mặt người khác.

Giai đoạn 2: Bong da

Tái tạo da có nghĩa là làm mới da phải không? Da bạn cũ kỹ, mụn nhiều, lại còn thêm những vết thâm, lỗ chân lông to, nhờn nhiều và bạn muốn làm mới da để trông nó đẹp hơn? Bong da chính là biểu hiện của sự loại bỏ làn da cũ kỹ, đổi lấy làn da mới tốt hơn. Nếu bạn không thích có làn da mới đẹp hơn, sáng sủa hơn, sạch mụn hơn, tự tin hơn thì phương pháp này không dành cho bạn.

Giai đoạn 3: Nổi nhiều mụn hơn

Giai đoạn này có thể đặc biệt chút xíu, những ai có nhiều mụn viêm, mụn ẩn dưới da thì sẽ phải trải qua quá trình này. Shop biết mọi người rất đau khổ nhưng đã đi tới đây rồi, thì hãy cố gắng thêm 1 bước nữa để trở nên đẹp hơn nữa nhé. Ở đoạn này, mụn dưới da sẽ được kích thích trồi lên khỏi bề mặt, nên có thể sẽ rất nhiều mụn nổi trên mặt là vậy. Chỉ đơn giản đợi cho mụn khô lại, cậy nhẹ là nó sẽ ra thôi. Các bạn sẽ tự ti khi ra đường trong giai đoạn này, nhưng hãy thật kiên nhẫn nhé. Vì mụn ẩn dưới da đã ra hết rồi thì không còn lo sau này sẽ bị mụn lại.

Trước và sau khi sử dụng thuốc tái tạo da của khách
Trước và sau khi sử dụng thuốc tái tạo da của khách

Giai đoạn 4: Hoàn thành quá trình tái tạo da và dưỡng da

Sau khi vượt qua các giai đoạn trên, các bạn sẽ thấy da mình khác hẳn so với 2,3 tháng trước. Và làm sao để không bị tái lại? Chăm da cũng giống việc bạn trồng cây, càng chăm cây thì càng hái quả tốt, càng chăm da thì da mặt càng đẹp. Tới giai đoạn này, việc của bạn chỉ cần dưỡng da thường xuyên là da sẽ không bao giờ bị mụn trở lại, chỉ có đẹp hơn mỗi ngày mà thôi.

Lời kết

Vì bài viết này shop muốn mọi người hiểu hơn về các giai đoạn mình phải trải qua, nên shop sẽ không đề cập quá trình dưỡng da. Vì vậy, hẹn mọi người ở các bài viết sau về quá trình dưỡng da như thế nào cho hiệu quả nhé.

Chúc mọi người đọc bài viết sẽ ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn!