Tất cả các thành viên Gia tộc Charlotte của Tứ hoàng Big Mom – CUỒNG TRUYỆN

Big Mom – hay còn gọi là Charlotte Linlin – không chỉ có sức mạnh lớn mà còn là một trong những tứ hoàng hùng mạnh cả biển cả . Là người lãnh đạo của Gia đình Charlotte, Big Mom sở hữu sức mạnh tước đoạt linh hồn và tuổi thọ của người khác bằng sức mạnh Trái ác quỷ Soru Soru no Mi , và sử dụng nó để tạo ra những sinh vật kỳ lạ như đám mây Zeus và mặt trời Prometheus , có thể kiểm soát thời tiết theo ý muốn.

Và đại gia đình của Charlotte cũng có nhiều thành viên, Big Mom có tới 84 đứa con (39 gái và 45 trai) và 43 chồng . Bạn có nhớ những thành viên của gia tộc Charlotte đã xuất hiện và đề cập đến trong One Piece không? Hãy cùng cuồng truyện điểm qua những cái tên nào!

Những Tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom

#1.Charlotte Cracker

Charlotte Crackercon trai thứ 10 của Big Mom và là một trong những thành viên mạnh nhất của Gia tộc Charlotte.Cracker giữ vị trí Tư lệnh Bánh quy tại Totto Land . Là Tư lệnh Bánh quy , Cracker được giao nhiệm vụ thu thập và phân phối các giám mục trên khắp Đảo Bánh quy .

Liên quan đến bánh quy, Cracker có khả năng tạo ra và điều khiển bánh quy bằng sức mạnh trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi.Kết hợp với thanh kiếm Pretzel Busoshoku Haki , Cracker có khả năng phòng thủ và chiến đấu cao. Mặc dù mạnh mẽ, Cracker không thích cảm giác đau đớn và luôn chiến đấu dưới nhân dạng bọc áo giáp của bánh quy.

Giá trị tiền thưởng truy nã của Charlotte Cracker860.000,00 Berry .

#2. Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothiecon gái thứ 14 của Big Mom và giữ chức Tư lệnh Nước ép tại Totto Land . Smoothies có bản chất thoải mái, sẵn sàng giúp đỡ đồng đội nhưng không nghiêm túc với công việc. Nhưng Smoothie sẽ luôn cảm thấy tiếc nếu nhiệm vụ của mình làm không tốt hoặc thất bại. Smoothies cũng không bao giờ muốn làm Big Mom thất vọng.

Smoothies có một sức mạnh bí ẩn được cho là lấy từ Trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi . Smoothie có thể ép hoặc trích xuất chất lỏng từ từ cả sinh vật sống (bao gồm cả chính bản thân) và các vật vô tri và sau đó uống như một loại nước ép trái cây . Việc vắt ,ép này dường như không gây ra bất kỳ thiệt hại vật lý nào, cho dù nghiêm trọng đến mức nào, và dường như thậm chí mang lại cảm giác dễ chịu hơn là cảm giác đau đớn.

Tuy nhiên, những sinh vật sống vặn vẹo theo cách này vẫn phải chịu cảnh mất nước nguy hiểm, và có thể bị bỏ lại như những vỏ trấu nhợt nhạt. Hiện vẫn chưa rõ Smoothie có thể nhận được sức mạnh gì từ chất lỏng vắt từ của người khác không.

Bất cứ ai thành công trong việc bắt hoặc giết Smoothies sẽ nhận được giải thưởng là 932.000,00 Berry .

#3. Katakuri

Katakuri là một trong những Tư lệnh ngọt và là con trai thứ 2 của Big Mom . Katakuri có nghĩa là ” tinh bột ngô ” trong tiếng Nhật.

Katakuri là trở ngại lớn nhất của liên minh mũ rơm trong kế hoạch ám sát Big Mom.Và cũng là một trong những kẻ thù mạnh nhất mà Luffy đã từng đối đầu.Sức mạnh của Katakuri bắt nguồn từ trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi cho phép Katakuri tạo ra và điều khiển Mochi một cách tự do.

Thoạt nhìn ban đầu,đa số mọi người sẽ nghĩ rằng năng lực của trái ác này khá vô dụng, nhưng thực ra Katakuri đã khai thác hết tiềm năng của Mochi Mochi no Mi.Kết hợp với Haki vũ trang và Haki quang sát cấp cao, Katakuri là đối thủ khó chơi.Trong trận chiến với Katakuri ,Luffy đã học được khá nhiều điều ,đặc biệt là sức mạnh Haki quan sát.

Giá trị tiền thưởng truy nã của Katakuri1.057.000 Berry.

“Cùng đọc : Lý Do Tại Sao Trái Ác Quỷ Paramecia Mạnh Hơn Logia!

#4. Snack

Snack, một trong bốn tư lệnh ngọt trong Cướp biển Big Mom.Nhưng Snack đã mất vị trị này vì bị đánh bại bởi Urouge từ Cướp biển Fallen Monk.

Các thành viên khác trong gia đình của Big Mom

#1. Nam tước Tamago

Nam tước Tamago là một trong những chiến binh trong băng hải tặc Big Mom , người đến từ bộ lạc Longleg . TamagoPekoms được giao nhiệm vụ thu phí hàng tháng dưới dạng bánh ngọt và kẹo từ Đảo Người Cá để thanh toán cho sự bảo vệ của Big Mom chống lại những tên cướp biển khác trong khu vực. Tamago có một ân toán với Pedro, kết quả là cả hai đều có một vết thương ở một bên mắt.

Là một thành viên của bộ lạc Longleg, đôi chân của Tamago rất dài và là điểm mạnh nhất trong phong cách chiến đấu của Tamago . Tamago cũng mang theo một khẩu súng và một cây gậy. Tamago có nghĩa là ” Trứng ” trong tiếng Nhật.

#2. Pekoms

Cùng với Tamago, Pekoms được giao nhiệm vụ thu “phí” từ Đảo Người Cá . Pekoms là cựu thành viên của Cướp biển Nox , cùng với Pedro . Hai người họ mạo hiểm tìm kiếm Poneglyph cho đến khi cuối cùng bị Big Mom đánh bại ở Totto Land.

#3. Bobbin

Không có nhiều thông tin từ Bobbin , ngoài bản chất độc ác và nguy hiểm của ông ta. Người ta thấy Bobbin vui mừng báo cáo rằng đã thiêu rụi một trong những quốc gia vì đã không trả tiền cho Big Mom , và cả khi Vinsmoke NijiYonji nhận ra Bobbin là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom.

Sweeper ” Bobbin thích lắc đầu khi nói và có một tiếng cười kỳ lạ bằng cách nói, “Boyoyo.”

#4. Amande

Amande rất trung thành với Big Mom và sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao cho. Biệt danh ” Quỷ nữ ” Amande được ban cho Amande vì sự tàn bạo, thậm chí loại bỏ một trong những Homie đã giúp LuffyNami theo cách khiến cô đau khổ trước tiên.

Thanh kiếm hàng đầu của Amande được đặt tên là Shirauo và “Amande” có nghĩa là ” hạnh nhân ” trong tiếng Pháp.

#5. Diesel

Diesel là một đứa trẻ trung thành và rất tàn nhẫn. Trước khi đám cưới PuddingSanji bắt đầu , Big Mom bảo anh ta thu thập bột làm bánh và anh ta đã tấn công một nhà máy ở một quốc gia chỉ để lấy bột.

Diesel hình dạng như một con tàu hơi nước, anh ta cũng có tốc độ chạy rất nhanh , mặc dù nó vẫn thua tốc độ của một con thỏ chồn như Carrot .

#6. Randolph

Được gọi là ” Crane Rider ” Randolph vì anh ta cưỡi một con sếu , Randolph là một con thỏ được ban cho linh hồn từ sức mạnh của Trái ác quỷ của Big Mom . Giống như các Homies khác, Randolph cũng lo sợ sức mạnh của Thẻ Vivre của Big Mom . Randolph dùng giáo làm vũ khí.

#7. Charlotte Mont-d’Or

“Scribe” Charlotte Mont-d’Orcon trai thứ 19 của Big Mom trong Gia tộc Charlotte và giữ chức Bộ trưởng Phô mai , chăm sóc mọi thứ trên Đảo Cheese . Anh ta rất sợ Big Mom và yêu tất cả anh em của mình, và rất tức giận khi thấy Luffyđánh bại Cracker .

Mont-d’Or dường như đã ăn trái ác quỷ , cho phép anh ta thao túng sách và thôi miên mọi người khi mở sách. Mont-d’Or cũng có thể bắt những thứ trong một cuốn sách nếu chúng bị mắc kẹt trong đó.

Tên “Mont d’Or” là tiếng Pháp từ một trong những loại phô mai “Vacherin” có nguồn gốc từ Thụy Sĩ hoặc Pháp.

#8. Charlotte Galette

Charlotte Galettecon gái thứ 18 của Gia đình Charlotte và giữ chức Bộ trưởng Bơ . Galette có sức mạnh để kiểm soát chất lỏng , dường như được lấy từ Trái ác quỷ. Tên có thể được lấy từ “galette”, một chiếc bánh Pháp tròn, phẳng.

#9. Opera

Charlotte Operacon trai thứ 5 của Big Mom và giữ chức Bộ trưởng Kem . Trong tất cả các con của Charlotte, Opera có vẻ là người thông minh nhất, bởi vì anh ta có thể ngay lập tức nhận ra rằng Luffy đang ở gần họ khi Cracker mất. Opera không chỉ yêu gia đình mình mà còn tất cả mọi người ở Thành phố ngọt ngào. Opera hay cười với từ ” Faafaafaa .”

Opera dường như cũng có khả năng loại bỏ và thao túng kem, năng lực có từ Trái ác quỷ. Đường kem có thể đốt cháy những người chạm vào nó. Opera được đặt tên theo “bánh opera”, một loại bánh xốp hạnh nhân của Pháp.

#10. Charlotte Pudding

Charlotte Puddingcon gái thứ 35 của Gia đình Charlotte. Pudding một người sản xuất sô cô la và chủ sở hữu của quán cà phê “Caramel” trên đảo Cacao. Pudding có vẻ dễ dàng xấu hổ, đặc biệt là khi mọi người được khen ngợi về công thức sô cô la của nó. Cô ấy cũng rất tốt bụng và thân thiện, Reiju thậm chí còn gọi cô ấy là một cô gái ngọt ngào.

Tuy nhiên, tất cả những thứ đó hóa ra chỉ là một vỏ bọc . Pudding vẫn rất trung thành với mẹ và sẽ làm mọi cách để củng cố hạm đội Hải tặc Big Mom.

#11. Charlotte Lola

Thuyền trưởng của một băng hải tặc và một trong những cô con gái của Big Mom. Lola thoát khỏi cuộc hôn nhân và được giải cứu bởi băng hải tặc Mũ Rơm trong Arc Thriller Bark , đưa cho Nami Thẻ Big Mom Vivre mà cô có. Tuy nhiên, sự trốn thoát của Lola khiến Big Mom tức giận và không coi Lola là con của mình nữa.

#12. Charlotte chiffon

Charlotte Chiffoncon gái thứ 22 trong Gia tộc Charlotte, anh chị em của Lola và là vợ của Capone Bege . Chiffon rất quan tâm đến gia đình cô và sẽ làm tổn thương tất cả những người đe dọa họ. Tính cách của Chiffon có thể khiến Capone Bege sợ hãi .

#13. Charlotte Praline

Charlotte Pralinecon gái thứ 29 trong Gia tộc Charlotte. Pralinemột nửa người và nửa tiên cá và vợ của Aladine , một thành viên của cướp biển Jinbe . Cô ấy trung thành với chồng hơn với Big Mom.

#14. Charlotte Brulee

Charlotte Bruleecon gái thứ 8 của Gia tộc Charlotte . Không chỉ mạnh mẽ và giỏi chiến đấu, Brulee còn ăn trái ác quỷ của Mira Mira no Mi , cho phép cô chế tạo và điều khiển gương. Tên của Brulee được lấy từ creme brulee thực phẩm ngọt.

#15. Charlotte Perospero

Charlotte Perosperocon trai cả của Gia tộc Charlotte và từng là Bộ trưởng Kẹo. Perospero có bản tính tàn bạo và thích đồ ăn ngọt như Big Mom. Perospero rất mạnh mẽ nhờ Devil Fruit Pero Pero no Mi cho phép anh ta biến mọi người thành đồ ngọt.

#16. Charlotte Moscato

Charlotte Moscatocon trai thứ 16 của Gia đình Charlotte , người giữ chức Bộ trưởng Gelato . Anh ta bị giết khi Big Mom nổi điên vì đói.

#17. Pound

Chồng cũ của Big Mom và cha của Charlotte Lola và Chiffon.

#18. Dolce và Dragee

Dolce và Dragee là cặp song sinh có thân hình tròn và quần áo sọc. Họ thích bóng bay và ghét Anana vì họ thích chơi với dao. Dolce trong tiếng Ý có nghĩa là ngọt ngào và Dragee là tên của một loại kẹo bọc đường tròn.

“Nên đọc : 12 nhân vật One Piece với tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

#20. Anglais

Anglais là một đứa trẻ thích đi xe máy và hành động nổi loạn với gia đình. Tên được lấy từ kem anglaise.

#21. Anana

Cô bé Anana có bản tính tàn bạo vì sở thích cắt búp bê và phá bóng bay của Dolce và Dragee. Tên có nghĩa là dứa trong một số ngôn ngữ.

#22. Capone Pez

Con của Charlotte Chiffon và Capone Bege . Tên có thể có nghĩa là “cá” trong tiếng Tây Ban Nha hoặc nó đề cập đến kẹo thương hiệu Pez.

Xem thêm :

  • Cipher Pol [CP] tổ chức tình báo lớn nhất thế giới One Piece
  • Tại sao Yamato trong One Piece lại có thể là thành viên phù hợp?
  • King trong One Piece ghê gớm như thế nào?
  • Nếu đối thủ cuối cùng của Zoro trong One Piece không phải là Mihawk, thì là ai?
  • 10 tên hải tặc mạnh nhất trong One Piece không phải là người sử dụng sức mạnh trái ác quỷ!