Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công

Nguyễn Hưng, sinh năm 1957, là con út của vũ sư Vũ Ánh Tuyết. Anh là một ca sĩ và vũ công nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong giới showbiz nhờ phong cách biểu diễn với những động tác nhảy ấn tượng. Ban đầu, Nguyễn Hưng không hứng thú với việc nhảy mà chỉ đam mê đánh trống và đã thể hiện tài năng này trong một ban nhạc. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của người mẹ là vũ công, anh đã được thúc đẩy và rèn luyện để theo đuổi nghề này.

Nguyễn Hưng đã thành công nổi bật trong sự nghiệp của mình nhờ ca khúc “Chỉ riêng mình ta”. Sau khi trình diễn bài hát này, anh trở thành hiện tượng và gây sốt. Cho đến bây giờ, bất kể ở độ tuổi nào, Nguyễn Hưng vẫn thu hút khán giả bởi giọng hát mạnh mẽ và vũ đạo tài tình.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 1.

Nguyễn Hưng, một nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng lại rất kín tiếng về đời tư. Bà xã của anh là Thục Hiền, cũng từng là vũ công. Trước khi Nguyễn Hưng trở thành một ca sĩ nổi tiếng thông qua các chương trình biểu diễn quốc tế, hai vợ chồng thường tham gia diễn dancesport và trở thành một cặp đôi đồng thuận trên sàn nhảy.

Sau khi Nguyễn Hưng trở nên nổi tiếng, vợ của nam ca sĩ đã quyết định rút lui khỏi làng giải trí và đứng sau để hỗ trợ anh. Trong một cuộc phỏng vấn với VietNamNet, Nguyễn Hưng tiết lộ rằng vợ anh chưa bao giờ nghi ngờ anh, dù nam ca sĩ thường tiếp xúc với các bạn diễn nữ xinh đẹp. Anh nói: “Vợ tôi là vũ công, tính cách của cô ấy lại rất tây. Khi tôi nhảy với bạn nữ, cô ấy còn nhắc nhở tôi ‘Anh ôm bạn mà không đủ gần, ôm cái gì mà nhát thế! Anh sợ em sao mà không dám ôm sát?'”.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 3.

Sau hơn 10 năm sống ở Việt Nam, Nguyễn Hưng khẳng định rằng mỗi ngày anh đều rất bận rộn. Anh dành thời gian hạnh phúc bên vợ, nuôi chó, chăm sóc chim cảnh, trồng cây và hoa. Khi được hỏi về bí quyết duy trì hạnh phúc trong hôn nhân, Nguyễn Hưng ca ngợi vợ mình: “Tôi rất may mắn vì có một người vợ thấu hiểu và tế nhị như cô ấy. Cô ấy không bao giờ hạn chế tôi và không đòi hỏi tôi phải giới hạn mình. Tôi có thể tự do đi chơi và gặp gỡ bạn bè, chỉ cần thông báo trước một chút. Vợ tôi hoàn toàn tin tưởng và tôi cũng tuân thủ nguyên tắc không bao giờ đi qua đêm”.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 4.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 5.

Nguyễn Hưng, dù đã 64 tuổi và trở thành ông nội, vẫn giữ phong độ xuất sắc. Trong một cuộc phỏng vấn với VietNamNet, nam ca sĩ khẳng định rằng phong độ của anh khi còn trẻ là 100%, và hiện tại vẫn còn 90%. Anh đã chia sẻ về bí quyết giữ dáng hoàn hảo của mình, bao gồm duy trì một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện hàng ngày. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, Nguyễn Hưng đã tích cực tham gia vào các show diễn và chương trình truyền hình như Ký ức vui vẻ, Ca sĩ bí ẩn, Quý ông đại chiến…

Trong những ngày ở nhà, nam ca sĩ không ngừng luyện tập nhảy và uống vitamin hàng ngày. Anh ta thường nhảy dây, đạp xe và chạy bộ đều đặn. Nhờ thói quen này, khi xuất hiện và biểu diễn trên các gameshow giải trí trên truyền hình, anh ta luôn tự tin và thể hiện thành công những ca khúc có vũ đạo phức tạp.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 6.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 7.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 8.

Ca sĩ Nguyễn Hưng tuổi 64 hạnh phúc bên vợ cựu vũ công - Ảnh 9.

5 món ăn nhẹ ngày đông rất tốt cho phụ nữ.

Theo Phương Linh.

Vietnamnet.