Ca sĩ kim ngân sinh năm bao nhiêu

Cuộc sống thăng trầm của ca sĩ Kim Ngân

Kim Ngân (sinh năm 1963) từng là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại đầu thập niên 80. Ngoài sở hữu giọng hát hay, Kim Ngân thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình gợi cảm. Được biết, nữ ca sĩ từng nhận mức cát-xê “khủng” và mở phòng trà mang tên mình.

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật thăng trầm, ca sĩ Kim Ngân cũng khá lận đận về chuyện tình duyên. Nữ ca sĩ từng có một gia đình hạnh phúc với chồng và hai con gái. Sau đó, Kim Ngân và chồng “đường ai nấy đi” và bà phải nhường con cho chồng nuôi.

Ca sĩ Kim Ngân rơi vào tình trạng tâm trí không ổn định, lúc tỉnh lúc mê và sống lang thang không nhà cửa tại Mỹ.

Mới đây, nhiều nghệ sĩ chia sẻ về cuộc sống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Được biết, nữ ca sĩ sinh năm 1963 rơi vào tình trạng tâm trí không ổn định, lúc tỉnh lúc mê và sống lang thang không nhà cửa tại Mỹ.

Trong đoạn clip Thúy Nga đăng tải trên trang Youtube cá nhân, ca sĩ Kim Ngân với hình ảnh già nua, lang thang trên đất Mỹ khiến nữ danh hài xúc động, xót xa. Danh hài Thúy Nga cho biết, khi cô hỏi ca sĩ Kim Ngân còn nhớ những nghệ sĩ nào trong showbiz thì bà trả lời được một số người. “Tôi tưởng chị ấy mất trí nhớ nên không còn biết ai nhưng chị Ngân vẫn nhớ và chỉ là lúc tỉnh, lúc quên. Bây giờ, chị Ngân đi lang thang khắp nơi. Tối đến, chị trải chăn ra ngủ trước hiên nhà của mọi người, tắm rửa, gội đầu bằng vòi nước công cộng”, danh hài Thuý Nga tâm sự.

Hình ảnh danh hài Thúy Nga mời ca sĩ Kim Ngân đi ăn tại Mỹ.

Ngoài danh hài Thúy Nga, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều – PV) từng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của đàn chị. Nữ ca sĩ cho biết: “Mọi người cứ nói tôi sao không giúp chị Kim Ngân, rồi nghệ sĩ bên này không giúp chị ấy, nhưng họ không hiểu… Tôi muốn nói rằng, rất nhiều người muốn giúp chị Kim Ngân nhưng chị ấy không chịu về nhà ai hết, chỉ thích đi lang thang ngoài đường thôi. Thậm chí, chính hai đứa con gái của chị ấy dù rất thương mẹ nhưng cũng không cách nào giúp được. Con gái chị ấy còn nhờ đến cảnh sát để giúp đỡ nhưng họ cũng không giúp.

Chính tôi cũng từng bị chị Kim Ngân chửi. Chị ấy không phải không nhận ra mọi người. Hồi trước, mỗi lần chị Kim Ngân vào quán cà phê của tôi, tôi đều cho chị ấy đồ ăn, nước uống, mời chị ấy ăn đàng hoàng.

Hình ảnh nữ ca sĩ nổi danh Kim Ngân khiến khán giả khó nhận ra.

Mới đầu, tôi cứ nghĩ chị ấy không nhận ra tôi nhưng chị ấy vẫn nhận ra và còn kêu tên tôi. Sau khi đòi ăn món nọ, món kia ở quán và đợi món, chị ấy bảo tôi: “Mày tưởng mày ngon lắm hả Trizzie”. Chị ấy cứ chửi đổng như vậy, rồi nói những gì nữa tôi không hiểu. Tôi khá bất ngờ! Tôi cứ tưởng chị ấy mất trí nhớ nên không còn nhớ ai, ai ngờ vẫn nhớ hết, chỉ là lúc tỉnh, lúc quên”.