Búp bê Kumanthong là gì? Hé lộ bí ẩn rợn người về Kumanthong

Bạn có biết về búp bê Kumanthoong của Thái Lan không? Bạn đã từng nghe về cách tạo ra búp bê này và mục đích của nó là gì chưa? Hãy cùng SanGia VN khám phá sự huyền bí xung quanh chủ đề này nhé!

Búp bê Thái Lan Kumanthong là gì?

Kumanthong là tên gọi mà người Thái Lan đặt cho loại bùa ngải được coi là huyền bí nhất trong xứ sở chùa vàng. Kumanthong có ý nghĩa là “Cậu bé vàng”. Được biết, khi xem clip về Kumanthong, người ta cảm thấy rùng mình vì nó có khả năng tự hút sữa và nước ngọt… Nhưng thực chất, Kumanthong là gì? Làm thế nào để tạo ra Kumanthong? Và mục đích của việc tạo ra nó là gì?

Búp bê Kumanthong là các tượng và búp bê có hình dáng giống hài nhi thật. Chúng có nguồn gốc từ các ngôi chùa ở Thái Lan và được coi là loại bùa được làm từ cốt hài nhi đặc biệt và thần thánh.

Kumanthong là gì

Kumanthong là cái tên của một loại búp bê đến từ Thái Lan.

Kumanthong có thật không?

Búp bê Kumanthong được tạo ra bởi các nhà sư Thái Lan nhằm tạo một nơi ẩn náu cho những linh hồn trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, nhờ hy vọng rằng chúng sẽ được tái sinh trong một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Các nhà sư sử dụng xương cốt, lông và tóc của những đứa trẻ đó để tạo thành hình dạng của một Kumanthong. Đối với những trẻ sơ sinh tử vong, họ tạo nên một bức tượng của một trẻ sơ sinh đang bú sữa mẹ, trong khi những trẻ em từ 2 đến 8 tuổi sẽ được tạo thành những hài nhi có kích thước lớn hơn và có nét rõ ràng hơn.

Theo quan điểm này, nuôi một Kumanthong sẽ mang lại cuộc sống thịnh vượng, giàu có và thành công cho chủ nhân. Đồng thời, nó cũng có khả năng đuổi xa các tà ma và chướng khí đeo bám người sở hữu. Vì vậy, Kumanthong đã trở thành một hiện tượng được giới trẻ săn đón và tin tưởng. Ngoài việc du lịch, nhiều người đến Thái Lan còn đến để thỉnh Kumanthong về và chăm sóc nó như con của mình.

Kumanthong là gì

Nuôi kumanthong mang lại lợi ích gì?

Cách nuôi nấng một Kumanthong

Sau khi thỉnh một kumanthong về, điều đầu tiên cần làm là lập một điện thờ cho nó, tạo ra một căn phòng riêng cho nó. Hằng ngày, bạn cần cho kumanthong uống sữa hoặc nước ngọt và chăm sóc nó một cách tử tế bằng cách chơi và trò chuyện với nó thường xuyên. Người ta tin rằng chỉ khi kumanthong cảm thấy vui vẻ, nó mới mang đến cho bạn những điều may mắn và thành công.

Khi kumanthong tạo ra vấn đề, bạn cần trừng phạt nó bằng cách chỉ trích và vỗ nhẹ nó bằng cây gỗ. Tuy nhiên, bạn không được phớt lờ nó.

Cách nuôi nấng một kumanthong

Hình ảnh: Phương pháp chăm sóc Kumathong.

Khi không muốn nuôi kumanthong nữa, hãy tránh vứt bỏ nó và tạo cảm giác bị bỏ rơi cho nó. Nếu không, bạn sẽ phải chịu hậu quả vì nó sẽ phản kháng lại. Nó ban cho bạn 5 nhưng sẽ lấy lại 10 và có thậm chí có những tin đồn rằng, nếu vứt bỏ kumanthong, hình phạt sẽ còn khắc nghiệt hơn cả cái chết. Vì vậy, khi bạn muốn từ bỏ kumanthong, hãy gửi chúng đến các ngôi chùa và rời xa chúng một cách im lặng.

Cách nuôi nấng một kumanthong

Có phải Kumanthong thực sự uống sữa?

Sau khi nắm bắt được khái niệm về Kumanthong và các phương pháp nuôi dưỡng nó, hy vọng rằng bạn sẽ thu thập thêm những thông tin quan trọng nếu bạn muốn chăm sóc một Kumanthong. Chúc bạn luôn sung túc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Liên hệ thông tin.

Công ty SanGia VN chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp.

► Vị trí: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM.

► Liên hệ qua số điện thoại: 0915 039 109 (có thể sử dụng Zalo).

► Địa chỉ email: [email protected].

► Trang web: https://www.Sangia.Vn.

Vui lòng trích rõ nguồn từ SanGia VN khi sử dụng bài viết.