"Bí ẩn" đời tư Mai Tài Phến – bạn trai kém 10 tuổi của Mỹ Tâm

Mai Tài Phến đã trở thành một cái tên đang được chú ý trong làng giải trí hôm nay sau khi Mỹ Tâm quyết định tiết lộ về mối quan hệ tình cảm giữa cô và anh.

Mai Tài Phến đã tránh xa sự chú ý trong thời gian gần đây, hiếm khi tham gia vào các hoạt động giải trí. Anh ta không chỉ không có bất kỳ hoạt động nào mà còn giữ một thái độ kín tiếng.

Năm 2019, tên Mai Tài Phến được nhắc đến khi có tin đồn rằng Mỹ Tâm đang mang bầu. Tuy nhiên, sau đó, Mỹ Tâm đã phải tổ chức một buổi livestream trên trang cá nhân để khẳng định rằng tin đồn không đúng.

Bí ẩn đời tư Mai Tài Phến - bạn trai kém 10 tuổi của Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm trong cuộc sống hàng ngày.

Sau một khoảng thời gian bị đồn đoán về mối quan hệ tình ái với Mai Tài Phến, vào ngày 19/2, Mỹ Tâm cuối cùng đã thừa nhận chuyện yêu. Cô tỏ ra tin tưởng và có lòng tin đối với bạn trai của mình. Những lời chia sẻ của Mỹ Tâm về mối quan hệ với bạn trai trẻ hơn đã nhận được sự đồng cảm từ người hâm mộ.

Mai Tài Phến, dù có chênh lệch tuổi tác với bạn gái lên đến 10 năm, nhưng lại thể hiện sự trưởng thành trong cuộc sống của mình. Nam diễn viên này là một người rất kín tiếng và tỏ ra rất chín chắn trong những vấn đề cá nhân. Mai Tài Phến, sinh vào năm 1991 và có nguồn gốc từ Bạc Liệu, sống một cuộc sống tích cực và độc lập. Anh được sinh ra trong một gia đình ổn định về mặt tài chính ở miền Tây. Vì muốn con có một tương lai tốt đẹp, bố mẹ Mai Tài Phến đã quyết định gửi anh xuống Cà Mau để sống cùng với người thân.

Bí ẩn đời tư Mai Tài Phến - bạn trai kém 10 tuổi của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Mai Tài Phến đạt giải nhất trong lĩnh vực điện ảnh.

Trước khi bước vào con đường nghệ thuật, Mai Tài Phến đã có một kế hoạch khác. Trong thời gian học cấp 3, anh đã quyết định thi vào Đại học Kiến trúc TP.HCM. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với người làm nghề xây dựng, anh cảm thấy không phù hợp. Lúc đó, nam diễn viên trẻ nhận được sự khuyên bảo từ cha mẹ và bạn bè và quyết định nộp đơn xin vào trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.

Mai Tài Phến đã chia sẻ về sự kết nối đặc biệt với nghệ thuật. Khi đó, anh ta thật sự chưa có ý tưởng gì cụ thể. Anh đã mua hồ sơ và sau đó mất khoảng 2-3 ngày để điền thông tin vào. Khi đến nơi nộp hồ sơ, đã là giờ cuối cùng và là ngày cuối cùng trong thời hạn tuyển sinh. Ngay sau khi Mai Tài Phến nộp hồ sơ, người nhận đã khóa lại cửa ngay lập tức. Đó thực sự là một sự kết nối đặc biệt.

Bí ẩn đời tư Mai Tài Phến - bạn trai kém 10 tuổi của Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Ngoại hình hấp dẫn của Mai Tài Phến.

Mai Tài Phến đã có thành công đầu tiên trong sự nghiệp khi anh tham gia cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”. Anh đã giành được giải quán quân trong cuộc thi và trở thành gương mặt “thầy giáo mưa” trong MV “Em gái mưa” của ca sĩ Hương Tràm.

Nhờ sự thành công này, Mai Tài Phến đột ngột trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Trước khi được khán giả yêu thích với vai “thầy giáo mưa”, Mai Tài Phến đã có tham gia đóng phim từ những vai diễn bình dân đến kịch để tích lũy kinh nghiệm. Anh từng xuất hiện trong 2 bộ phim sitcom là “Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh” và “Điệp vụ Eva”. Mặc dù khán giả đã biết đến vai diễn của anh trong hai bộ phim này, nhưng vẫn chưa đủ để Mai Tài Phến trở thành một cái tên nổi tiếng.

Bí ẩn đời tư Mai Tài Phến - bạn trai kém 10 tuổi của Mỹ Tâm - Ảnh 5.

Mỹ Tâm tham gia diễn xuất giả tạo và có mối quan hệ thật sự với Mai Tài Phến.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đã có một mối quan hệ đặc biệt khi cùng hợp tác trong MV “Đừng hỏi em vì sao”. Tình yêu của họ càng thăng hoa khi hóa thân thành nhân vật trong phim “Chị trợ lý của anh”. Dù đã đạt được nhiều thành công và được yêu thích khi gắn bó với Mỹ Tâm, nhưng Mai Tài Phến luôn giữ cho mình sự kín đáo. Anh ta khiêm tốn và biết cách bảo vệ tình cảm của mình.

Đỗ Quyên (th).