Bếp điện từ dùng nồi gì

Hiện nay, khi tính an toàn trong quá trình nấu nướng của người nội trợ đang ngày càng được chú trọng, rất nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp gas. Bếp điện từ cao cấp nhập khẩu châu Âu được người tiêu dùng yêu thích bởi những lý do sau:

Bếp điện từ ( bếp điện và bếp từ ) an toàn tuyệt đối: so với bếp gas, bếp cồn hay bếp điện thông thường bếp điện từ có tính an toàn rất cao.

– Khi nấu không sản sinh ra khói, không đốt cháy oxy, không tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ và ngộ độc khí gây hại cho môi trường và cho sức khỏe người sử dụng.

bếp điện từ dùng nồi gì

Lựa chọn bếp điện từ dùng nồi gì cho thích hợp

– Bếp cảnh báo được nhiệt lượng còn dư: Hầu hết bếp điện từ cao cấp đều có chức năng cảnh báo nhiệt lượng dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Khi bảng điều khiển hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ, tức là mặt bếp vẫn còn đang nóng sau khi sử dụng, bạn nên tránh chạm vào mặt bếp để không bị bỏng.

– Bếp có khóa an toàn cho trẻ em: Khi chức năng khóa an toàn được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ được ẩn đi do đó trẻ sẽ không thể can thiệp vào chương trình hoạt động của bếp.

– Bếp điện từ có hiệu quả nấu nướng cao: So với các dòng bếp khác, bếp điện từ là dòng bếp có hiệu quả nấu nướng tối ưu nhất. Hiệu quả nấu nướng của bếp điện từ lên tới 90% và tiết kiệm đến 50% năng lượng cũng như thời gian nấu nướng (trong khi bếp gas chỉ đạt 40 – 50% hiệu quả nấu nướng và mất gấp đôi thời gian cũng như nhiên liệu so với bếp điện từ).

Bếp điện từ dùng nồi gì

Bếp điện từ với kiểu dáng sang trọng

Các chuyên gia đã chứng minh, bếp điện từ thực hiện đun sôi 2 lít nước chỉ mất hơn 4 phút so với bếp gas là 8 phút, bởi bếp điện từ cao cấp khi đun nấu không thất thoát quá nhiều nhiệt ra bên ngoài.

– Nhiều người tiêu dùng lo lắng đến việc bếp điện từ dùng nồi gì để đun nấu. Khác với các loại bếp thông thường khác, bếp điện từ khá kén nồi. Bạn có thể dùng những bộ nồi từ có chất liệu bằng gang, gang tráng men. Nồi bằng inox cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà nội trợ. Bởi nồi inox có tính thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đầu, chống cháy khét lại tiết kiệm thời gian đun nấu. Sẽ phù hợp hơn với tất cả các loại bếp điện từ nếu bạn chọn xoong nồi inox với đáy phẳng phù hợp, còn với nồi có đáy tròn bạn sẽ chỉ đun nấu được trên các loại bếp được thiết kế phù hợp với tính năng riêng của nó.

Bếp điện từ dùng nồi gì

Bộ nồi inox với thiết kế tinh tế

– Bếp điện từ cao cấp có công nghệ tiên tiến, mẫu mã sang trọng, hiện đại và kiểu dáng châu Âu không những đáp ứng được nhu cầu nấu ăn hàng ngày mà còn có thể trở thành sản phẩm trang trí cho căn bếp của bạn thêm xinh.

Liên Hương Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn