Thông tin lịch trình nhà xe đi từ các Bến xe Bình Dương

Bến xe Bình Dương: Địa chỉ, cập nhật giá vé nhà xe từ bến xe đi các tỉnh

I. Giới thiệu đôi nét về Bình Dương

  - Bình Dương được mọi người biết đến với nhiều khu du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn, có vị trí gần trung thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

  - Từ Sài Gòn đi dọc theo quốc lộ 13 khoảng 38km và chỉ tầm 2 giờ di chuyển là sẽ đến những địa điểm tham quan checkin đẹp mắtt như: chùa Châu Thới, nhà thờ Phú Cường, làng nghề Gốm Sứ, công viên nước Thanh Lễ, khu du lịch Thủy Châu,… điểm đặc biệt mỗi khi nhắc đến Bình Dương thì không thể bỏ qua khu du lịch Đại Nam Văn Hiến là một công trinh kiến trúc dát vàng theo quy mô lớn được xây dựng vào những năm 1999 với điện tích rộng lớn được chia thành nhiều khu riêng biệt như khu vui chơi giải trí, khu tham quan, trường đua xe,…

Khu du lịch Đại Nam - Bình Dương
Khu du lịch Đại Nam – Bình Dương

  - Hằng năm đều có rất nhiều du khách trên khắp cả nước đến nơi đây du lịch nhất là vào những dịp hè hay lễ, tết do đó tỉnh nhà đã không ngừng đầu tư và cải thiện các bến xe lớn nhỏ tại thành phố và huyện để mọi người có thể lựa chọn các điểm đi phù hợp với mình nhất như: bến xe Bình Dương, bến xe Bến Cát, bến xe Lam Hồng, bến xe Quang Vinh, bến xe Tân Đông Hiệp, bến xe Bầu Bàng, bến xe Phú Chánh, bến xe Tân Uyên, bến xe An Phú,…

  - Hãy cùng vivutoday tìm hiểu thêm một số thông tin về bến xe và giải đáp một số câu hỏi liên quan mà mọi người hay hỏi như Số điện thoại, địa chỉ bến xe Bình Dương ở đâu? lịch trình các tuyến xe khách từ bến, đường đi bến xe Bình Dương như thế nào?,…

II. Tổng hợp các bến xe tại Bình Dương

1. Bến xe khách Bình Dương

Cổng vào bến xe khách Bình Dương
Cổng vào bến xe khách Bình Dương

  - Là bến xe lâu đời gắn bó với người dân nơi đây trong suốt nhiều năm qua hay còn được gọi là bến xe Thủ Dầu Một, hằng ngày đều có hàng trăm lượt xe khách liên tỉnh ra vào thường xuyên nên luôn được nhân viên ghi chép rõ ràng các tuyến xe để tiện cho việc theo dõi cũng như thống kê.

Bến xe Bình Dương
Bến xe Bình Dương

  - Bến xe khách tỉnh Bình Dương là nơi tập hợp các loại xe trong nội thành và ngoại thành được chia thành nhiều khu vực khác nhau, tại hai cổng xe ra vào đều có bảng hướng dẫn chi tiết để mọi người dễ dàng tìm thấy khu vực của mình cần tìm.

Khu vực đậu đỗ xe tương ứng với từng lộ trình
Khu vực đậu đỗ xe tương ứng với từng lộ trình

  - Các quầy bán vé xe khách, xe buýt và khu vực nhà chờ xe đều được nhân viên vệ sinh kỹ càng để mang lại cảm giác thoải mái.

Khu vực bán vé xe khách tại bến
Khu vực bán vé xe khách tại bến

  - Ngoài ra trong khung viên bến còn có căn tin và các quầy bán nước không gian mở để mọi người có thể ăn sáng, uống nước trong quá trình chờ xe.

Bãi xe
Bãi xe

  - Bãi đỗ xe rộng rãi nên đây cũng là điểm tập kết của các loại hàng hóa trên khắp cả nước đổ về, còn có cả bãi đỗ xe buýt, xe taxi di chuyển trong nội thành nên hầu như bến xe đều hoạt động xuyên suốt.

♦ Số điện thoại bến xe Bình Dương: 02743.822.057

♦ Địa chỉ bến xe: Đường 30/4, P. Phú Chánh, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

2. Bến xe khách thị xã Bến Cát

  - Là bến xe nhỏ hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là bến xe Bến Cát được xây dựng và thành lập theo nhu cầu đi lại của người dân nơi đây nhằm mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển và vận chuyển các loại hàng hóa trong nội thành.

Bến xe Bến Cát - Bình Dương
Bến xe Bến Cát – Bình Dương

  - Bến xe Bến Cát Bình Dương được chia thành nhiều khu vực khác nhau như: Quầy bán vé, văn phòng điều hành, bãi đỗ xe, căn tin,… khu vực nhà chờ xe và hành lang đều được nhân viên vệ sinh thường xuyên.

Khu vực căn tin
Khu vực căn tin

  - Ban quản lý cũng như bộ phận an ninh luôn túc trực để đảm bảo giữ gìn trật tự bên trong bến tránh việc tranh giành khách xảy ra.

Phòng điều hành bến xe
Phòng điều hành bến xe

♦ Hiện có địa chỉ tại: P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương.

Bãi xe
Bãi xe

3. Bến xe khách Lam Hồng

  - Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Công ty Cổ phần vận tải Lam Hồng là một trong những bến xe khách lâu đời còn hoạt động tại Bình Dương nhằm giảm bớt lượng xe khách đổ về bến xe chính cũng như mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển của người dân nơi đây.

Bến xe Lam Hồng
Bến xe Lam Hồng

  - Bến xe Lam Hồng có diện tích khoảng 3.000m2 được xây dựng ngay quốc lộ 1A, bên trong bến xe được chia thành từng khu vực khác nhau như quầy bán vé xe khách, nhà chờ xe, căn tin, trạm chờ xe buýt nội thành và có bãi đỗ xe rộng rãi với sức chứa lên tới 150 chiếc cùng lúc.

Bãi đậu xe khách
Bãi đậu xe khách

  - Nếu các bạn đang thắc mắc không biết bến xe Lam Hồng ở đâu? thì hiện tại bến xe có địa chỉ tại quốc lộ 1A, P. An Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

4. Bến xe khách Tân Đông Hiệp

  - Được thành lập với vai trò giúp người dân nơi đây thuận tiện hơn trong việc di chuyển và nhận, gửi hàng hóa đi liên tỉnh, bến xe Tân Đông Hiệp Bình Dương được sếp trong danh mục bến xe buýt và xe khách.

Bãi xe dành cho các phương tiện tại bến
Bãi xe dành cho các phương tiện tại bến

  - Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường tỉnh 734A nên hằng ngày đều thu hút rất nhiều lượt xe khách đổ về, hạ tầng cơ sở luôn được chú trọng đầu tư, được chia thành nhiều khu vực để mọi người dễ dàng nhìn thấy như: quầy bán vé xe khách, trạm chờ xe buýt, căn tin, bãi đỗ xe,…

  ♦ Địa chỉ bến xe Tân Đông Hiệp: ĐT 743A, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

5. Bến xe khách thị xã Tân Uyên

  - Là bến xe mới thành lập nhằm giảm tải lượng xe khách đổ về các bến xe chính và mang lại cho người dân sự thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển. Bến xe Tân Uyên Bình Dương được xây dựng và xếp vào bến xe loại hai với tổng diện tích là 5.000m2.

Bến xe khách Tân Uyên
Bến xe khách Tân Uyên

  - Bên trong bến xe được được chia thành nhiều khu vực văn phòng điều hành, phòng chờ xe, quầy bán vé, bãi đỗ xe rộng rãi và tại hai cổng ra vào đều có bảng hướng dẫn và nhân viên trực ban ghi chép lại chi tiết các tuyến xe.

Khu vực đỗ xe
Khu vực đỗ xe

♦ Địa chỉ bến xe Tân Uyên: P. Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.

6. Bến xe Bàu Bàng – Bình Dương

  - Tuy là bến xe khách thuộc huyện nhưng luôn đáp ứng việc trung chuyển khách, vận chuyển các loại hàng hóa đi các tỉnh và được xây dựng khá khang trang gồm phòng bán vé xe tương ứng với từng tuyến cũng như nhà xe nên rất tiện cho khách đến đăng ký mua vé cho chuyến đi của mình.

Bến xe khách Bầu Bàu - Bình Dương
Bến xe khách Bầu Bàu – Bình Dương

  - Phòng chờ rộng thoáng, có bố trí quạt mát, ghế ngồi được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên khử khuẩn.

Phòng bán vé xe khách
Phòng bán vé xe khách

  - Trong đó bộ phận không thể thiếu quyết định đến hiệu quả hoạt động của bến xe đó là ban quản lý bến xe làm việc rất tận tâm, nhiệt tình điều hành các phương tiện ra vào bến có trật tự, đảm bảo xuất bến đúng giờ.

Phòng quản lý và điều hành hoạt động tại bến xe
Phòng quản lý và điều hành hoạt động tại bến xe

  - Bãi xe rộng rãi, thuận tiện cho các loại xe đón khách cũng như quay đầu.

Phòng chờ dành cho hành khách
Phòng chờ dành cho hành khách

  ♦ Hiện bến xe khách Bàu Bàng có địa chỉ tại: Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Bãi đậu đỗ xe tại bến xe Bàu Bàng
Bãi đậu đỗ xe tại bến xe Bàu Bàng

  - Bên cạnh đó, các bến xe nhỏ khác cũng hoạt động hiệu quả đáp ứng nhu cầu đi lại vừa góp phần giảm quá tải lượng khách tập trung nhiều ở các bến xe chính như: bến xe Phú Chánh Bình Dương (P. Phú Chánh, Tx. Tân Uyên), bến xe khách Quang Vinh (P. Hội Nghĩa, Tx. Tân Uyên), bến xe An Phú (p. An Phú, Tp. Thuận An),… Nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho mọi người khi di chuyển.

Bến xe khách Phú Chánh
Bến xe khách Phú Chánh

III. Lịch trình tuyến xe đi và đến tại các bến xe Bình Dương

Thông tin bảng giá lịch trình: Bến xe Bình Dương Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé Xe Hoàng Yến Logistics

Bình Dương ⇔ Sài Gòn

2h00 12:50 Điểm đón trả Bình Dương: 563 – 567 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương 09:00 Văn phòng Sài Gòn: 220 QL13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh Ghế Limousine 9 chỗ 120.000 VNĐ

SĐT

Xe Thọ Mười

Bình Dương ⇔ Thanh Hóa

31h00 07:00 Bến xe Bình Dương 09:00 Văn phòng Thanh Hóa: Phố Quán Chua, X. Thọ Vực, H. Triệu Sơn, Thanh Hóa Giường nằm 40 chỗ 600.000 VNĐ

SĐT

Xe Anh Hào

Bình Dương ⇔ Thanh Hóa

31h00 05:30 Bến xe Tân Đông Hiệp 08:00 Văn phòng Thanh Hóa: X. Thọ Sơn, H. Triệu Sơn, Thanh Hóa Giường nằm 40 chỗ 700.000 VNĐ (bao ăn)

SĐT

Xe Lộc Thủy

Bình Dương ⇔ Nghệ An

28h00 05:00 Bến xe Lam Hồng 08:00 Bến xe Con Cuông Giường nằm 40 chỗ 800.000 VNĐ

SĐT

Xe Tư Tý

Bình Dương ⇔ Kiên Giang

08h30 04:30 – 17:00 Bến xe Vinh Quang 17:00 Bến xe Rạch Sỏi Giường nằm 40 chỗ 170.000 VNĐ

SĐT

Xe Gia Huệ

Bình Dương ⇔ Kiên Giang

08h30 10:30 – 12:30 – 17:00 – 18:30 – 21:30 – 23:30 Bến xe Bình Dương 07:00 – 11:00 – 16:00 – 20:00 – 22:00 Văn phòng An Minh: Khu vực 3, TT. 11, H. An Minh, Kiên Giang Giường nằm 44 chỗ 200.000 VNĐ

SĐT

Xe Năm Thùy

Bình Dương ⇔ Đắk Lắk

07h00 08:30 – 12:30 – 20:30 Bến xe Bình Dương 07:00 – 19:00 Bến xe Buôn Ma Thuột Giường nằm 40 chỗ 230.000 VNĐ

SĐT

Xe Thúy Hoa

Bình Dương ⇔ Đồng Nai

02h30 13:00 Bến xe Bình Dương 13:00 Văn phòng Đồng Nai: KM113, Kp. Hiệp Thương, H. Định Quán, Đồng Nai Ghế ngồi 7 – 9 – 16 chỗ 120.000 VNĐ

SĐT

Xe Nam Việt

Bình Dương ⇔ Bà Rịa – Vũng Tàu

03h00 05:30 → 18:00 (60ph/chuyến) Văn phòng Bình Dương: 313 Đ. 30/4, P. Nghĩa Chánh, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương 05:30 → 18:00 (60ph/chuyến) Bến xe Vũng Tàu Ghế Limousine 9 chỗ 100.000 VNĐ

SĐT

Xe Petro Bình Phước

Bình Dương ⇔ Bình Phước

03h00 06:10 → 22:05 (15ph/chuyến) Công Viên Thanh Lễ 03:00 → 19:30 (15ph/chuyến) Văn phòng Bình Phước: 422 Đường tỉnh 741, Kp. 5, P. Thác Mơ, Tx. Phước Long, Bình Phước Ghế Vip 5 chỗ 250.000 VNĐ

SĐT

Xe Thanh Bình Xanh

Bình Dương ⇔ Lâm Đồng

05h00 04:10 – 21:10 Bến xe Bến Cát 14:20 – 23:20 Văn phòng Bảo Lộc: 242 Trần Phú, P. Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng Giường nằm 40 chỗ 230.000 VNĐ

SĐT

Xe Phương Hồng Linh

Bình Dương ⇔ Gia Lai

08h00 19:00 Ngã Tư Sở Sao 14:00 Điện máy xanh Phú Túc: 199 Hùng Vương, TT. Phú Túc, H. Krông Pa, Gia Lai Giường Limousine 34 chỗ 220.000 VNĐ

SĐT

Xe Lê Hùng

Bình Dương ⇔ Cà Mau

07h00 20:00 Ngã Tư Gò Đậu 20:30 Bến xe Cà Mau Giường nằm 40 chỗ 200.000 VNĐ

SĐT

Xe Huệ Nghĩa

Bình Dương ⇔ An Giang

06h30 07:00 – 08:00 – 09:00 – 21:00 – 22:00 Bến xe Bình Dương 09:30 – 10:30 – 12:30 – 20:00 – 21:30 – 23:00 Văn phòng Châu Đốc: Số 91 Đ. Vành Đai, P. Châu Phú B, Tx. Châu Đốc, An Giang Giường nằm 40 chỗ 160.000 VNĐ

SĐT

16:30 Bến xe Bình Dương 18:00 Bến xe Phú Lâm Giường Limousine 22 chỗ 250.000 VNĐ

SĐT

16:30 Bến xe Bình Dương 18:00 Bến xe Phú Lâm Giường nằm 40 chỗ 220.000 VNĐ

SĐT

05:00 (ngày chẵn Âm lịch) Bến xe Bình Dương 08:00 Bến xe phía Nam Huế Giường Limousine 34 chỗ 600.000 VNĐ (bao ăn)

SĐT

05:00 (ngày chẵn Âm lịch) Bến xe Bình Dương 08:00 Bến xe phía Nam Huế Giường nằm 44 chỗ 500.000 VNĐ (bao ăn)

SĐT

IV. Một vài thông tin chi tiết nhà xe khởi hành tại những bến xe Bình Dương

1. Nhà xe Gia Huệ

  Là một trong những hãng xe đi đầu khai thác tuyến Bình Dương đi Kiên Giang. Hiện nay xe Gia Huệ có nhiều chuyến đi trong một ngày. Điều khác với những hãng xe khác đó là nhà xe bắt đầu chạy chuyến đầu tiên khá trễ lúc 10:30 và được chia đều cho đến đêm muộn 23:30 là chuyến cuối nên rất tiện cho những hành khách phải đi công tác vào buổi tối, sinh viên muốn về nhà vào cuối tuần,…

  Hoạt động với dòng xe giường nằm 44 chỗ hiện đại được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi hiện nay như: chăn đắp, máy lạnh, dàn loa tối tân, wifi mạnh,… đều là những tiện ích cần thiết cho nghỉ ngơi và giải trí trong suốt hành trình di chuyển.

Xe khách Gia Huệ
Xe khách Gia Huệ

⧫ Bến xe khách Bình Dương đi Kiên Giang lúc 10:30 – 12:30 – 17:00 – 18:30 – 21:30 – 23:30

Từ văn phòng Kiên Giang về Bình Dương có các khung giờ: 07:00 – 11:00 – 16:00 – 20:00 – 22:00

Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/ vé.

Trụ sở chính: Khu vực 3, TT. 11, H. An Minh, Kiên Giang.

2. Nhà xe Thanh Bình Xanh

  Là đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Bình Dương đi Bảo Lộc – Lâm Đồng. Đối với hành khách thường xuyên đi lại trên tuyến đường này hẳn đã không còn xa lạ với nhà xe Thanh Bình Xanh.

  - Riêng tuyến đường này Thanh Bình Xanh hoạt động bằng dòng xe giường nằm 44 chỗ mẫu mới được thiết kế sang trọng với hệ thống giường được bọc da cao cấp, tivi màn hình phẳng, loa nghe nhạc hiện đại, máy lạnh,…

Xe Thanh Bình Xanh đi Bình Dương
Xe Thanh Bình Xanh đi Bình Dương

Từ bến xe Bến Cát khởi hành lúc: 04:10 – 21:10

Xuất bến tại văn phòng Bảo Lộc vào lúc: 14:20 – 23:20

Giá vé dự kiến khoảng từ 170.000 → 230.000 đồng/vé.

Trụ sở chính: Số 567 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

3. Nhà xe Năm Thùy

  Nếu mọi người đang tìm hãng xe tuyến Bình Dương đi Đắk Lắk thì đừng bỏ lỡ xe khách Năm Thùy. Nhằm mang đến những dịch vụ thoải mái và đầy đủ tiện nghi nên đã đưa vào khai thác dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ.

  - Xe được thiết kế đẹp sang trọng với ba dãy giường nằm đều được bọc da êm ái, loa nghe nhạc sống động, máy lạnh, tivi LCD hình ảnh sắc nét được đặt ở vị trí trung tâm thuận tiện cho mọi người có thể xem nhiều chương trình giải trí hấp dẫn.

Nội thất của xe giường nằm
Nội thất của xe giường nằm

Khởi hành tại bến xe Bình Dương khoảng 08:30 – 12:30 – 20:30

Từ bến xe Buôn Ma Thuột đi ngược về lúc 07:00 – 19:00

Giá vé xe được bán khoảng: 230.000 đồng/vé.

Trụ sở chính: Số 30 Lê Hồng Phong, P. Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Xe Năm Thùy đi Đắk Lắk
Xe Năm Thùy đi Đắk Lắk

  Hy vọng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ mang đến sự hữu ích cho bạn khi tìm kiếm những nhà xe chất lượng để chuyến đi thêm thoải mái và đầy thú vị. Để tìm hiểu thêm mọi thông tin về các nhà xe, tuyến đường hay giá vé cập nhật nhanh nhất hãy truy cập ngay vivutoday.com, hoặc để đặt vé xe toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi hãy gọi qua hotline 1900 066 6931900 996 678 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.