Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới

Sở hữu gương mặt biến dạng cùng thân hình thấp lùn, “người đàn ông xấu xí nhất thế giới” vẫn có thể cưới tới 3 đời vợ và có 8 người con.

Godfrey Baguma, 56 tuổi, là một người đến từ Lwengo, Uganda, một quốc gia nằm ở châu Phi. Ông được biết đến với biệt danh là “người đàn ông xấu xí nhất thế giới”.

Godfrey, với gương mặt biến dạng, đầu to và sưng phồng lên như quả bóng cùng thân hình thấp lùn, thường bị gọi với những biệt danh như “người ngoài hành tinh”, “người đàn ông xấu xí nhất Uganda”, “khuôn mặt rắn hổ mang”,….

Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới - 1

Anh đã nhận thấy từ khi anh 10 tuổi, vùng má của anh xuất hiện nhiều vết sưng. Các bác sĩ đã chẩn đoán anh mắc một căn bệnh hiếm gặp có tên là Fibrodysplasia.

Hiện tại, trên toàn cầu chỉ có khoảng hơn 800 trường hợp mắc bệnh (ước tính đến năm 2017). Fibrodysplasia ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tế bào và mô, dẫn đến hiện tượng biến dạng nghiêm trọng ở phần đầu và làm cho khuôn mặt trở nên xấu xí và không đều.

Do mắc phải một căn bệnh kỳ lạ, cuộc sống của Godfrey trước đây tràn đầy bi kịch. Anh sinh ra trong một gia đình nghèo khó và bị chính mẹ ruột bỏ rơi khi bà nhìn thấy ngoại hình không bình thường của anh. Rất may mắn, bà ngoại đã nhận Godfrey về nuôi dưỡng và chăm sóc, giúp anh trở thành một con người trưởng thành.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Godfrey thường phải đi lang thang trên các con phố, nhờ người khác cho ăn hoặc tìm đồ ăn thừa để sống qua ngày. Khi trưởng thành, anh đã làm công việc đánh giày và sửa giày để kiếm sống.

Godfrey trải qua những lời chê trách, chỉ trích từ những người xung quanh vì sự khác biệt về ngoại hình. “Tôi cảm thấy lo lắng khi phải ra khỏi nhà và giao tiếp với mọi người. Họ sẽ nói tôi không phải là một con người, rằng tôi trông như một sinh vật kỳ lạ”, Godfrey chia sẻ.

Dần dần, Godfrey đã tìm cách chấp nhận ngoại hình của mình và nỗ lực để sống hòa hợp với nó.

Năm 2002, cuộc sống của một người đàn ông Uganda đã bước vào một chương mới khi anh được mời tham gia cuộc thi “Người đàn ông xấu xí nhất thế giới” tổ chức tại quê hương và đoạt chiến thắng.

Godfrey ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều người và họ tò mò, thích thú với ngoại hình độc đáo của anh. Mặc dù đã cảm nhận được sự đau khổ từ nét đặc biệt trên khuôn mặt mình trong những năm qua, nhưng Godfrey nhanh chóng biến điều đó thành một cơ hội để kiếm tiền.

Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới - 2

Anh bắt đầu tham gia vào các sự kiện và trình diễn nhiều tài lẻ như hát và diễn hài độc thoại. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng ở địa phương, anh còn phát hành nhiều bài hát thuộc thể loại Pop. Vào năm 2014, ca khúc Abagala Ssebabi của nam ca sĩ đã thu hút hơn 13 triệu lượt xem trên mạng.

Godfrey không chỉ gặt hái thành công trong sự nghiệp mà còn được coi là một người đàn ông phong độ khi anh ta đã kết hôn với ba phụ nữ.

Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới - 3

Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới - 4

Năm 2004, Godfrey đã kết hôn với người vợ đầu qua sự giới thiệu từ dì. Sau 7 năm sống chung và có 2 con, họ đã chia tay vì vợ cũ đã ngoại tình. “Tôi đã nói với vợ đầu rằng chúng ta không thể tiếp tục. Cô ta chỉ lấy tôi vì tiền. Nhiều người đã khuyên tôi nên tìm một người chồng tốt hơn, và sau đó cô ta đã bắt đầu cuộc tình mới với một người đàn ông khác”, Godfrey kể lại.

Năm 2013, Godfrey, lúc đó đã 47 tuổi, kết hôn lại với Kate Namanda, người có tuổi 30. “Sau 4 năm chung sống, chúng tôi mới dám công khai mối quan hệ của mình. Trước khi có con, tôi không dám cho nhà gái nhìn thấy tôi vì chắc chắn họ sẽ không chấp nhận cuộc hôn nhân này”, Godfrey đã chia sẻ.

Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới - 5

Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới - 6

Anh Godfrey đã có 4 đứa con trước khi kết hôn với người vợ thứ hai và sau đó họ cùng sinh thêm 2 đứa con. Thật đáng tiếc, cuối cùng cuộc hôn nhân này cũng không thể kéo dài lâu khi vào tháng 9/2020, anh Godfrey thông báo về việc kết hôn lần thứ ba với người vợ mới.

Bất ngờ ngoại hình 8 đứa con của người đàn ông xấu nhất thế giới - 7

Nhìn vào các hình ảnh đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội, chúng ta thấy cặp đôi vui vẻ, thể hiện sự gắn kết và sự thân mật trong ngày hạnh phúc của họ. Tuy nhiên, danh tính của cô dâu và những thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.

Bây giờ, anh Godfrey sống cùng vợ thứ ba và 8 đứa con riêng của anh. Niềm may mắn trong cuộc sống anh không chỉ là có ba người vợ xinh đẹp mà còn là 8 đứa con không di truyền căn bệnh của anh. Tất cả các con đều khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Mặc dù có nhiều quan điểm khác nhau, Godfrey Baguma tự tin công nhận mình là “người đàn ông xấu xí nhất nhưng cũng hạnh phúc nhất trên thế giới”.

Theo Minh Hoa, người đưa tin.