Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

Bao nhiêu follow thì bạn có thể kiếm được tiền trên tiktok, hẳn đây là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu về cách kiếm tiền trên tiktok hiện nay. Tiktok trở thành xu hướng bởi những nội dung ngắn thú vị giúp người xem nắm bắt nội dung một cách nhanh chóng. Những ai bắt được xu hướng này hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập vô cùng lớn chỉ với việc sáng tạo nội dung trên Tiktok.

Tuy nhiên, khác với youtube và một số kênh khác, bạn không thể trực tiếp nhận được tiền từ nhà quảng cáo với lượng người xem hay theo dõi của mình, để kiếm tiền trên Tiktok nội dung của bạn phải có giá trị về mặt PR và có thể nhận tiền từ các nhãn hàng, kênh thương mại điện tử.

Vậy nếu như bạn cũng đang muốn kiếm tiền từ Tiktok, tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tiktok là gì

TikTok có tên gốc là Douyin, là một mạng xã hội rất lớn sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc. Theo đó, cách thức hoạt động của mạng xã hội này khá đơn giả, hầu hết video có thời lượng ngắn khoảng vài giây tới 15 giây.

Là nơi mà các bạn giới trẻ có thể tha hồ đăng tải các video sống ảo, video giải trí âm nhạc của mình. Hiện nay TikTok đang thu hút rất nhiều người sử dụng lớn đặc biệt là đang trên đà xu hướng toàn thế giới mà không thua kém gì các doanh nghiệp Facebook hay Zalo,…

Cần chuẩn bị gì khi kiếm tiền trên Tiktok?

Cần chuẩn bị gì khi kiếm tiền trên Tiktok?

Để bắt đầu kiếm tiền từ TikTok Marketing, bạn sẽ cần chuẩn bị những một vài thứ như sau:

1. Tạo một tài khoản Tiktok

Bạn hãy truy cập https://www.tiktok.com/vi/ để đăng ký tài khoản Tiktok cá nhân cho riêng mình từ sdt hoặc email riêng. Tài khoản Tiktok sẽ giúp bạn đăng tải các video, thu hút các lượt xem từ video đáp ứng đủ nhu cầu của người xem thì sẽ tăng lượng follow để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

2. Tạo các video bắt Trend

Bạn có thể cập nhật trend của cộng đồng mạng quốc thế thông qua Facebook hoặc các mạng xã hội khác. Video bắt trend là video có tỷ lệ người xem rất là cao. Với cách này sẽ dễ dàng giúp bạn tăng follow tiktok hiệu quả. Gợi ý là đăng video thường xuyên thì sẽ gia tăng lượt follow.

3. Liên kết tài khoản Tik tok với YouTube và Instagram

Điều này giúp tăng khả năng video của bạn sẽ ra mắt với người xem nhiều đối tượng hơn. Giúp tăng đáng kể lượt xem video của bạn trên Tiktok đấy.

4. Đảm bảo rằng video của bạn tiếp cận được nhiều người

Nếu bạn đảm bảo rằng video của bạn nhận được một lượng người theo dõi vừa đủ trên TikTok và lúc này bạn có thể hướng nội dung của mình sang các nội dung có thể kiếm tiền

Hãy nhớ sáng tạo nội dung của các bạn tập trung vào việc hút lượng người theo dõi càng nhiều càng tốt nha các bạn

Cũng giống trên Facebook hay Instagram hay các mạng xã hội khác, bạn không nên thờ ơ với các hastag vì bạn thêm các hashtag tiktok liên quan đến video của mình đang đăng để tăng tối đa lượt xem nhé!

5. Điều hướng người dùng để kiếm tiền

Trả lời cho câu hỏi đa số các bạn tò mò hiện nay thì khi bạn có được một lượng lớn follow trên tik tok, lúc này bạn sẽ điều hướng nội dung của mình sang các trang quảng cáo để kiếm tiền. Lưu ý đừng nên liên tục quảng cáo quá nhiều, họ sẽ thấy ngán ngẩm và không xem video của chúng ta nữa.

Cách kiếm tiền trên Tiktok tại nhà hiệu quả

1. Làm tiếp thị liên kết hưởng hoa hồng

Hiện nay, nền tảng Accesstrade không còn là cái tên quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Thông qua nền tảng này bạn có thể giới thiệu các sản phẩm và hưởng mức chiết khấu hoa hồng khi có người dùng thực hiện thành công đơn hàng.

Với hình thức này bạn sẽ không cần vốn, không cần phải tư vấn khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể kiếm ít nhất vài chục triệu mỗi tháng trên nền tảng này.

Hướng dẫn đăng kí kiếm tiền tại Accesstrade: Kiếm tiền Accesstrade thành công

Còn chần chờ gì mà không mở ngay tài khoản Accesstrade để bắt đầu kiếm tiền từ hôm nay:

MỞ NGAY TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

Dùng những video của bạn đã sản xuất để quảng bá, sản phẩm của bạn ra quốc tế sẽ xuất hiện ra khi xem hết video. Sản phẩm sẽ được dẫn link tới gian hàng của bạn, người mua có thể xem thêm những sản phẩm khác đang có mặt trên kệ hàng hoặc các hàng bạn đang nhập hàng về.

2. Là người quảng bá thương hiệu

Cách này cũng từng là phương pháp tối ưu để kiếm tiền trên các mạng xã hỗi khác như facebook, instagtam,… Bạn sử dụng chính mặt hàng cần quảng bá, đăng nó lên Tik tok.

Đương nhiên, bạn cũng vẫn phải là một người có một sức hút và ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội. Khi đó thì các nhãn hàng sẽ tìm đến bạn, mức lương và những yêu cầu sẽ được thỏa thuận và phần đông dựa trên lượng fan và mức độ yêu thích của bạn.

Đây cũng là một cách kiếm tiền dễ nhất mà một người nổi tiếng có thể làm, nhưng việc chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá cũng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của bạn nếu sản phẩm đó không tốt, hoặc không đúng như bạn đã chia sẻ với mọi người.

Bằng việc chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản nêu ra những ưu điểm của nó, bạn trở thành người quảng bá cho sản phẩm đó. Nói đơn giản hơn thì bạn là trung gian giữa người mua và người bán.

Là người quảng bá thương hiệu

Và khi bạn PR có các sản phẩm như thế, của những sản phẩm đấy sẽ trả cho bạn mức lương nhất định. Đây cũng là một cách kiếm tiền dễ nhất mà một người nổi tiếng có thể làm và là cách hiệu quả để tăng follow TikTok.

Thế nhưng, việc chọn sản phẩm để quảng cáo cũng khá là khó khăn. Việc sản phẩm đó không tốt, hoặc không đúng như bạn đã chia sẻ với mọi người thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của bạn. Mọi người sẽ dần không quan tâm đến bạn nữa.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You